Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI NGƯỜI TUỔI SỬU NĂM KỶ HỢI 2019 - THUẬN LỢI VÀ THĂNG HOA TRONG SỰ NGHIỆP

Con giáp tuổi Sửu năm 2019 được nhận định là khá êm đẹp và viên mãn, nhờ có phúc tinh Trạch Mã và Quốc Ấn cao chiếu, họ sẽ khá thuận lợi và thăng hoa trong sự nghiệp.

TỔNG QUAN

Năm Kỷ Hợi 2019: Lưu niên vận thế. Tài tinh cao chiếu, sự nghiệp phát triển vuợng đào hoa.

Năm ngoái, người tuổi Sửu gặp phải năm Thái Tuế tương hình, vận số không mấy sáng sủa. Nhưng vào năm 2019, vận thế đã có sự khôi phục trở lại, may mắn trùng trùng, phát triển cơ đồ, vận sự nghiệp đào hoa được như ý. Có thể, coi đây là năm may mắn trong 12 con giáp. Vào năm nay, có Thái Tuế chính là Tài Tinh, trong công việc, sự nghiệp sẽ có đuợc sự phát triển mạnh mẽ và nhiều cơ hội tốt, cầu tài đắc tài, cầu lợi đắc lợi, cầu danh đắc danh. Năm nay, được quý nhân đề bạt có cơ hội phát triển thăng tiến, chỉ cần nắm bắt thật chắc cơ hội nhất định sẽ có nhiều thu hoạch đáng kể. Đối với  nguời buôn bán kinh doanh, năm nay cũng là năm được nhiều nguời biết đến danh tiếng, từ đó mà có thu nhập đáng kể. Năm nay cũng là một năm vuợng về đào hoa của người tuổi Sửu, người độc thân có được cơ hội nhân duyên tốt đẹp và ổn định, năm nay cũng là một năm có cơ duyên bàn đến hôn sự. Nhưng không nên được chủ quan bởi một số ảnh huởng với yếu tố sau: Ngũ hành của năm là Thuỷ mà ngũ hành của nguời tuổi sửu là Thổ, cũng có ý là ngũ hành tuơng khắc, cộng thêm sự ảnh huởng của hai Hung tinh là: Nhị Hắc, Tang môn. Vì vậy, trong năm nay nguời tuổi Sửu chịu nhiều áp lực và biến động trong cuộc sống. Cần đặc biệt chú ý đến sức khoẻ, sự an tòan trong việc đi lại, muốn có đuợc kết quả tốt trong công việc vẫn cần phải cố gắng hết mình hay cũng như đầu tư về công sức và trí lực.

Nói tóm lại, năm nay người tuổi Sửu gặp rất nhiều cơ duyên nhưng ít có cơ hội về việc cầu tài, nên một khi đã có cơ hội rồi thì nhất định phải nắm cho thật chắc, tranh thủ phát triển cơ hội này. Trong những công việc bận rộn hàng ngày, cần phải quan tâm nhiều hơn để gây dựng mối quan hệ tốt với mọi người và giữ được gía trị của bản thân. Trong việc giao tiếp với mọi người, cần chú ý sắp xếp thời gian của mình để gặp gỡ giao lưu nhiều hơn. Nhưng cũng cần tránh bị lợi dụng trong vấn đề hợp tác, nếu được như vậy sẽ có thêm đuợc một cơ hội thăng tiến để phát triển.

CÁT HUNG VẬN HẠN: 

+ Cát tinh: Không   

Năm nay người tuổi Sửu cát tinh ảm đạm, nhưng cũng may mà là năm có tài tinh chiếu rọi, cho nên khiến cho con đuờng tài vận có buớc chuyển biến rõ rệt, đồng thời cũng nhận đuợc sự giúp đỡ của quý nhân, bạn chỉ cần chăm chỉ bỏ công sứửca nhất định sẽ là một năm thu hoạch, phát triển cơ đồ.

+ Hung tinh: Nhị Hắc, Tang Môn

Nhị Hắc còn gọi là bệnh phù tinh, đây là một trong nhữung sao xấu nhất, cùng với bộ sao Ngũ Hoàng, Liêm Trinh. Mọi tai họa bất ngờ xấu nhất sẽ dễ tìm đến cửa nên không thể không cẩn thận. Cộng thêm Tang môn cũng xin nhắc nhở ngùơi tuổi Sửu năm nay cần lưu ý về sức khoẻ của nguời già trong nhà, cần hết sức tránh việc đi thăm nguời ốm, hay tham gia những việc hiếu (việc tang). Để tránh hấp thu những năng luợng xấu từ nơi đó khiến cho vận thế của bạn xấu theo và đi xuống.

**Vận thế của nguời tuổi Sửu năm nay bất lợi ở chỗ gặp phải hai hung sát tinh là Nhị Hắc, Bệnh Phù, đối với tuổi này mà nói nếu có việc gì diễn ra sẽ là hết sức nghiêm trọng và xấu. đặc biệt gặp trở ngại lớn và ảnh huởng nhiều đến vận thế về sự nghịêp và sức khoẻ, cơ thể dễ bị suy nhuợc, bệnh tật, thậm chí nặng hơn nữa sẽ bị gặp nạn mất máu. Về mối quan hệ với nguời khác dễ bị hiểu lầm, ảnh huởng xấu đến mối quan hệ, dễ có mâu thuẫn, cãi vã, khẩu thiệt thị phi. Do vậy khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Kê Ô Kim Lai”, để điều tiết vận khí giúp cho vận thế đuợc cải thiện.

Ngũ hành của Nhị Hắc là Thổ, Thổ khắc Thuỷ tranh tài cho nên không đuợc lấy Thổ để tuơng trợ, lấy Thuỷ để sinh, lấy Mộc để thuận, nên lấy Kim để điều tiết tiêu hao năng lụơng của Thổ và hung tính của nó. Trong năm nay là năm tuổi Sửu có sự tuơng khắc tranh đấu với Thái Tuế, nên áp dụng Dậu (Kim) một là có thể hoá giải Thổ khí sát tinh của Nhị Hắc, hai là có thể biến tuơng khắc thành tuơng sinh với Thái Tuế của năm, Sửu (Thổ) sinh Dậu (Kim), Dậu (Kim) sinh Hợi (Thuỷ) nhất mạch tuơng sinh làm khí lưu hành. Đồng thời đây cũng là một năm có xuất hiện của Tam Hợp quý nhân, Thực Thần của nguời tuổi Sửu chính là Thực Lộc, Phúc Khí lại có thể sinh tài, tăng thêm về cơ hội cầu tài vận trong năm, nếu như biết dùng vật phẩm để giúp tuợng trưng cho Tiền Tài Vuợng Phú, là Tài Hỷ Nguyên Bảo sẽ giúp cho nguời tuổi này có một năm tài vận hanh thông, hoá giải những ảnh huởng của hung tinh.

CÁT HUNG VẬN HẠN THEO TỪNG THÁNG CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU :

Tháng giêng ★★★ (Tháng Bính Dần)

Nguời tuổi Sử vào tháng này có Vận thế dâng lên tuơng đối lớn. Trong công việc thuờng xuyên có thể dùng tài năng và trí thông minh của chính bản thân mình, và có thể dành đuợc những thành tích đáng kể, về con đuờng Tài vận cũng bắt đầu cho một năm mới tốt đẹp đầy hứa hẹn. Nhưng nguợc lại, tình trạng sức khoẻ thì kém hơn đôi phần, cẩn thận những bệnh bát ngờ ập tới, chú ý con đuờng ăn uống, đồng thời tăng cuờng bảo vệ sưc khoẻ. Trong tháng này mặt tình cảm đi xuống, ngừoi đã kết hôn thì cần cẩn thận, đào hoa ảo ngoài luồng, nguời đang yêu khi ở bên nhau thì cần cẩn thận, giữ gìn lời nói, tránh lỡ lời mà dẫn đến hiểu lầm tranh cãi, chia tay.

Tháng 2 ★★ ( tháng Đinh Mão)

Vận thế không may đuợc tiếp tục diễn ra ở tháng này, về mặt công việc sự nghiệp vẫn luôn không đuợc như ý, đặc biệt là dễ gặp phải tiểu nhân, luôn không ngừng, những lúc như vậy bạn chỉ cần chú tâm tập trung vào công việc không cần bận tâm để ý xung quanh mà tranh cãi với tiểu nhân, cần phải biết rằng yếu tố tiểu nhân có đến sẽ có đi, thực thà luôn là cách tốt nhất để ứng phó. Phuơng diện hôn nhân thì câầ phải quan tâm tới nguời bạn đời nhiều hơn nữa, không nên vì những chuyện nhỏ hiểu lầm mà sinh ra tranh cãi không cần thiết, Tài vận bình thuờng.

Tháng 3 ★★( tháng Mậu Thìn )

Cũng có lẽ là vì Vận thế của hai tháng truớc không tốt cho nên cũng đã ảnh huởng luôn cả đến tháng này, tâm trạng và tính khí do bị ảnh huởng lâu nên giờ trở thành cố chấp dễ rơi vào trạng thái chán ghét bản thân, cảm thấy vô dụng rất bất lợi cho việc phát triển công việc. Nguời đã kết hôn cần phải chú ý duy trì giữ lửa mặt tình cảm với bạn đời, tránh có kẻ thứ ba xuất hiện. Về sức khoẻ cần chú ý về tì vị và những vết thuơng ngoài da do việc ngoài ý muốn xuất hiện.

Tháng 4 ★★★ ( tháng Kỷ Tị)

Để mà so với thì tháng này có Vận thế tốt hơn. Tuy trong công việc sự nghiệp và phuơng diện Tài Vận có chút chuyển biến tốt, nhưng cũng cần phải lưu ý sẽ dễ có việc xúi nhỏ đến nhưng không đáng kể, có đuợc sự giúp đỡ của quý nhân, lúc khó khăn sẽ có nguoiừ giúp, mặt hôn nhân cũng ổn định hơn so với đầu năm, mặt sức khoẻ cần chú ý tì vị và bốc hoả.

Tháng 5  ★★ ( Tháng Canh Ngọ)

Tháng này tuy có đào hoa chiếu nhưng cách thể hịên ra đa phần lại là đào hoa ảo, mặt công việc dễ bị nguời khác dị nghị, làm nhụt ý chí tiến buớc của bản thân, trong lúc này không đuợc thả lỏng tinh thần. Mặc Tài vận cẩn thận bị mất cắp, phá tài. Mặt tình cảm dễ vì một việc vào đó phát sinh mà dẫn đến hai nguời bất hoà, cần nhẫn nại, khéo léo giải quyết. Về mặt sức khoẻ cần chú ý những nạn về tai nạn bất ngờ về da.

Tháng 6  ★★★  (tháng Tân Mùi)

Tháng này tuơng xung với nguời tuổi Sửu, tức là dễ động, về mặt công việc dễ bị mù quáng, tự tin quá mà dẫn đến tự kiêu tự đại, không coi ai ra gì, dễ dàng thất bại trong công việc. Về đuờng tài vận cần phải chú ý mở tiệc tùng vì tài vận lại từ đó mà sinh ra. Về mặt tình cảm cần phải tìm hiểu tâm trạng của một nửa nhiều hơn để tránh những cãi vã không cần thiết. về mặt sức khoẻ cần chú ý về tì vị, dạ dày và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tháng 7 ★★★ (tháng Nhâm Thân)

Tháng này có áp lực tăng lên gấp bội, về mặt công việc bởi vì không có cách nào để phát huy bản thân nên nảy sinh ra tâm trjang chán chuờng ảnh huởng đến chất luợng công việc, kễt quả lao động không cao. Về mặt tài vận rất có lợi cho việc kinh doanh cá thể là bởi vì với sự sáng tạo của mình mà có đuợc những thu nhập bất ngờ. Về mặt tình cảm tinh thần bất định, dễ gây ra buồn phiền. Về sức khoẻ cần chú ý các bệnh về cơ khớp tứ chi.

Tháng 8 ★★★★★( Tháng Quý Dậu)

Vận thế trong tháng này có thể là tốt nhất trong 12 tháng của năm cho dù là bất kì phuơng diện nào như sự nghiệp, tài vận, tình cảm, gia đình đều có vận thế xu huớng ổn định tăng lên. Những đắng cay của truớc đây giờ cũng qua đi, mọi việc làm sẽ đuợc lãnh đạo ghi nhận và đề bạt. Nguời độc thân có khả năng gặp đuợc chính Duyên, nguời đã kết hôn tình cảm rất tốt, hạnh phúc trong gia đình. Duy chỉ có về sức khoẻ cần chú ý khi sử dụng những vật sắc nhọn dễ gây tổn thuơng ngoài da.

Tháng 9 ★( tháng Giáp Tuất)

Vận thế tháng này không phải là lý tuởng vì tuổi Sửu tuơng xung với tháng Thập Xung Cửu Hung. Cho dù là công việc hay là đời sống cá nhân, phuơng diện tình cảm cũng sẽ phải đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn mà truớc đây chưa bao giờ có, hơn nữa tâm trạng bản thân cũng dễ có vấn đề có thể là do tháng truớc phát triển quá thuận lợi, lên quá cao xúông càng nhanh. Mặt sức khoẻ cần phải chú ý những bệnh về bốc hoả, tì vị và đuờng tiêu hoá.

Tháng 10★★★★ (tháng Ất Hợi)

Tài vận của tháng này đều rất khá kể cả về chính lẫn biện tài, cho dù là nguoiừ làm công anư luơng, kinh doanh cá thể đều có thể đạt đuợc tiền của như ý, nhưng đồng thời cũng có Kiếp tài xuất hiện cần cẩn thận xảy ra việc mất tiền của. Mặt tình cảm bình bình nhưng cũng cần phải dành thời gian quan tâm đến một nửa kia nhiều hơn nữa. Mặt sức khoẻ cần phải chú ý về những vấn đề như tuần hoàn máu, nội tiết tố.

Tháng 11 ★★★★★( tháng Bính Tý)

Vận thế của tháng này rất khá, có quý nhân xuất hiện, đồng thời đuờng tài vận cũng có đuợc thu nhập đáng kể, kể cả chính lẫn Biện tài. Về mặt tình cảm nguời độc thân có cơ hội gặp đuợc chính duyên nhưng cũng phải đối mặt với đối thủ cạnh tranh; nguời đã kết hôn thì vợ chồng hoà thuận, cũng cần phải cẩn thận có sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Về sức khoẻ cần phải chú ý bệnh về hư hàn

Tháng 12★★(tháng Đinh Sửu)

Vận thế của tháng này không phải là rất tốt, mặt công việc xuất hịên đối thủ cạnh tranh, hơn nữa bị tiểu nhân hãm hại, taì năng của bản thân không có cơ hội đuợc phát huy, lãnh đạo và cấp trên thuờng xuyên khiển trách. Về tài vận  có một sâu chuỗi liên quan đến phá tài. Mặt tình cảm có đối thủ cạnh tranh, chú ý nhiều hơn đến môt nửa của mình, quan tâm chăm sóc nhiều hơn. Về sức khoẻ cần chú ý yếu tố nóng lạnh của anư uống mà ảnh huởng đến dạ dày.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x