Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG THÁNG 7 CÔ HỒN CẦN TRÁNH

Còn những điều cấm kỵ trong tháng cô hồn khác liên quan đến tháng cô hồn sẽ được liệt kê ở bài viết dưới đây. Hi vọng các gia chủ ghi nhớ và không phạm .......

Hàng năm đến tháng 7 thì bầu không khí ảm đạm thường thấy nhất là các cửa hàng kinh doanh thời trang, bởi vì người ta có quan niệm từ ngày xưa đến nay là không nên mua đồ áo vào tháng cô hồn bởi vì sẽ rước vận xui vào nhà. Và đây cũng là tháng mà nhiều người quan niệm hạn chế mua đồ đạc mới.

Còn những điều cấm kỵ trong tháng cô hồn khác liên quan đến tháng cô hồn sẽ được liệt kê ở bài viết dưới đây. Hi vọng các gia chủ ghi nhớ và không phạm phải những điều cấm kỵ này kéo mang vận xui vào người. Và tiếp đó sẽ là một số gợi ý giúp bạn hóa giải vận xui và mang lại may mắn từ vật phẩm của Phong thủy Tam Nguyên.

>>>>XEM THÊM: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG THÁNG  7 CÔ HỒN CẦN TRÁNH

1.Tháng 7 tháng cô hồn và những điều cấm kỵ bạn cần nhớ ?

1.Người yếu bóng vía không nên ra ngoài vào buổi tối trong tháng cô hồn vì sẽ dễ bị ma đưa lối, quỷ dẫn đường.

2.Không nên đốt tiền âm phủ, vàng mã tùy tiện vì như vậy sẽ gọi ma quỷ lại gần.

3.Không nên ăn vụng đồ cúng chúng sinh vì đó là đồ danh cho ma quỷ. Nếu chưa cúng mà tự ý lấy ăn sẽ rước họa vào thân.

4.Không nên phơi quần áo vào ban đêm vì ma quỷ sẽ mượn quần áo của bạn mặc và để lại quỷ khí trong quần áo đó.

5.Không nên treo chuông gió trong phòng ngủ vì tiếng chuông sẽ thu hút ma quỷ đến quấy phá giấc ngủ của bạn.

6.Không nên hù dọa người khác, đặc biệt là trẻ nhỏ khiến họ giật mình, hồn xiêu phách lạc, dễ bị ma quỷ xâm nhập.

7.Không nên chơi ở dưới gốc đa vì cây đa là nơi hội tụ âm khí, ma quỷ rất thích.

8.Không nên réo tên nhau vào buổi đêm. Nếu không ma quỷ sẽ ghi nhớ tên người được gọi và rủ đi.

9.Không nên nhổ lông chân trong tháng 7 âm lịch vì một sợi lông chân quản ba con quỷ. Người có nhiều lông chân thì ma quỷ không dám đến gần.

10.Không nên bơi lội trong tháng cô hồn, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân.

11.Không nên ngoái đầu nhìn lại khi đi qua những nơi vắng vẻ. Có thể bạn có cảm giác có người đang đi theo mình hoặc gọi tên mình vì đó có thể là ma quỷ đang trêu chọc bạn.

12.Không nhặt tiền rơi trên đường vì có thể đó là tiền người khác cúng mua chuộc bọn quỷ đầu trâu mặt người. Ai phạm phải sẽ gặp tai họa không lường được.

13.Không nên thức quá khuya, vì như vậy tinh thần sẽ hao tổn suy nhược, dễ nhiễm “quỷ khí”.

14.Không nên đến gẫn những góc tối vì đó là nơi ma quỷ thường tụ tập, nghỉ ngơi.

15.Không nên ở một mình trong tháng cô hồn vì sẽ dễ bị ma quỷ trêu trọc hoặc dẫn dắt đi theo chúng.

16.Không nên chụp ảnh vào ban đêm vì ma quỷ có thể xuất hiện trong bức ảnh của bạn, điều này vô cùng kiêng kỵ khi chụp ảnh chung với ma.

17.Không nên xếp dép hướng mũi về phía giường khi đi ngủ. Vì dân gian cho rằng nếu ma quỷ nhìn thấy sẽ biết được người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên ngủ cùng với bạn.

18.Không nên cắm chiếc đũa giữa bát cơm vì đó là hình thức cúng tế giống như kiểu thắp hương, dễ mời ma quỷ vào nhà ăn chung.

19.Không nên để tóc tai bù xù vào buổi tối vì trong tháng cô hồn, khắp nơi đều là vong hồn. Chúng sẽ tưởng bạn cùng đồng loài và sẽ ghé thăm bạn để nói chuyện.

20.Không nên tổ chức sinh nhật vào buổi tối vì sẽ có nhiều ma quỷ đến dự sinh nhật của bạn. Nếu bạn sinh vào tháng 7 âm lịch thì nên tổ chức vào ban ngày.

21.Không nên bắt cào cào và châu chấu vì dân gian cho rằng hai loài côn trùng này là hóa thân của quỷ hồn. Nếu bạn bắt chúng là bạn đang dẫn âm linh về nhà đó.

22.Không nên nói từ “Quỷ” vì trong những ngày này, trên dương gian âm khí cực mạnh, có ở khắp nơi. Vì thế bạn nên thận trọng trong mọi việc, lời nói đề phòng âm linh ở ngay bên bạn.

Những điều cấm kỵ tháng 7 hay những điều cấm kỵ trong tháng cô hồn đã được nêu ở trên. Sau đâu Phong thủy Tam Nguyên sẽ gợi ý cho bạn những vật bảo tránh xui rủi trong tháng cô hồn.

2.Gợi ý các vật phẩm hộ thân bình an, giải trừ vận xui trong tháng cô hồn

GẠO VÀNG THẦN TÀI được xem là một vật phẩm cực kỳ May mắn. Nó được chế tạo từ loại cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết. Mỗi một công đoạn chế tác đều vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ một cách nghiêm túc. Sức linh nghiệm đặc biệt mạnh, là một vật thần lực mạnh mà nhà nhà nên sử dụng có trong gia đình.

BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG THÁNG  7 CÔ HỒN CẦN TRÁNH
Xem thêm vật phẩm phong thủy tháng 7 âm lịch: Gạo Vàng Thần Tài nạp tài lộc, may mắn, bình an
 

 

HỒ LÔ GỖ ĐÀO với hình dáng của hồ lô tròn trịa, nhẵn và bóng cho ta thấy được phúc khí. Miệng nhỏ, bụng to nên có thể hấp thụ tiền tài. Thông thường người ta treo Hồ Lô ở vị trí tài vị nó sẽ thu nạp tài phúc, giữ gìn tài lộc không cho thoát ra ngoài.
Đặt Hồ Lô trong nhà để nạp phúc, tăng may mắn, tiêu trừ họa hại, thu khí xấu trong môi trường xung quanh. Đối với những người sức khỏe kém thì dùng Hồ Lô có thể xoa dịu bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG THÁNG  7 CÔ HỒN CẦN TRÁNH
Xem thêm vật phẩm phong thủy tháng 7 âm lịch: Hồ Lô Gỗ Đào  hóa sát tịch tà thu hút tài lộc
 

 

GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN trong gỗ đào còn thu hút phúc khí, giữ bình an cho gia đình, gia tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, gỗ đào còn giúp hoá giải sát khí, ngăn chặn tai nạn, tiểu nhân, vận đào hoa, vậy nên chúng được coi là vật phẩm phong thuỷ có công hiệu tương đối mạnh. Gương bát quái Gỗ đào được thiết kế dựa trên kiến thức Phong thủy cổ xưa, mặt trước được chạm khắc hình sư tử ngậm kiếm, hoặc đồ hình Âm Dương, mặt sau là các quẻ trong bát quái, chính giữa là hình âm dương ngũ hành
GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN dùng để trấn sát, bảo vệ tăng cường trấn sát nhà, mặt âm dương có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mặt trước có hình sư tử ngậm thanh gươm có công dụng tránh những điều ma quỷ, những điều không tốt ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn.

BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG THÁNG  7 CÔ HỒN CẦN TRÁNH
Xem thêm vật phẩm phong thủy tháng 7 âm lịch: Gương Bát Quái Gỗ Đào Tiên Thiên

 

Phong Thủy Tam Nguyên - Tam Hợp Phái tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các giá trị truyền thống vào sản xuất hương liệu cao cấp áp dụng trong Bột Trừ Tà - Khai Vận.

Sản phẩm có nguồn gốc từ làng nghề trăm tuổi, cam kết nguyên liệu sử dụng 100% tự nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe và đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Với công dụng :

- Bột trừ tà dùng để bao sai, tẩy uế, lau sạch khi dọn bàn thờ, đồ cũng lễ,
xông khí, tẩy trừ trượt khí, uế khí,... đem lại phúc tài lộc thọ cho gia chủ.

- Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, Tà Ma Quỷ Ám, bị trúng Ngãi độc....Nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản thân mình hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp 29 hay30 tết hoặc trong ngày tháng Cô Hồn...

BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG THÁNG  7 CÔ HỒN CẦN TRÁNH
Xem thêm vật phẩm  phong thủy tháng 7 âm lịch: Bột Trừ Tà Khai Vận trừ tà tẩy uế khí

Vật phẩm BÌNH AN KIỆN KHANG có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an trong gia đình; đặc biệt là trong những nhà có người hay đau ốm, bệnh tật, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc..., chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, do có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho gia đình khi đặt ở kệ trang trí phòng khách, phương vị quý nhân, hoặc những nơi sao tốt đáo đến trong năm của ngôi nhà.

BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG THÁNG  7 CÔ HỒN CẦN TRÁNH
Xem thêm vật phẩm  phong thủy tháng 7 âm lịch: Bình An Kiện Khang-Tăng Cường Sức Khỏe, Bình An, Cát Lành
 

 

Trên đây là bài viết về những điều cấm kỵ rằm tháng 7 cho các gia chủ tham khảo và gợi ý cho gia chủ tham khảo những vật phẩm phong thủy hỗ trợ việc trừ tà, giải vận xui giúp hộ thân bình an. Mời các bạn xem tiếp các bài viết về phong thủy tháng cô hồn rằm tháng 7 tại Phong Thủy Tam Nguyên.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x