Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ 2019: NHÂN DUYÊN KHỞI SẮC, ĐÁNG ĐỂ CHỜ ĐỢI

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019, có Long Đức cát tinh chiếu mệnh, nhân duyên tuổi Ngọ ngày càng khởi sắc, cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý hay thăng cấp cho tình cảm nhiều vô kể, rất đáng để chờ đợi. Nhân duyên của nữ mệnh có phần vượng hơn nam mệnh. Có điều, vạn sự khởi đầu nan, giai đoạn đầu có thể gặp trục trặc, tan rồi lại hợp, kiên trì mới có kết quả tốt đẹp
TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ 2019: NHÂN DUYÊN KHỞI SẮC, ĐÁNG ĐỂ CHỜ ĐỢI

 

          1. TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ 2019

 

Người tuổi Ngọ gặp năm Hợi tuy không phải năm đào hoa song có Chính Quan chiếu mệnh nên nhân duyên của nữ mệnh cũng có phần khởi sắc.  

Nữ mệnh Tuổi Ngọ dễ có những mối quan hệ không công khai hay hẹn hò bí mật, thường sẽ rơi vào lưới tình với những người lý trí, tuy đối phương hòa nhã dễ gần song tính chiếm hữu rất cao. Mối quan hệ 2 người càng ngày càng sâu sắc, khó có thể chia rời. 

Với nam mệnh, năm 2019 này đường tình duyên không mấy lý tưởng. Nếu có thì cũng khó lòng công khai, thậm chí đó là mối quan hệ không thể nói ra được với người khác, khiến cho bản mệnh chịu áp lực lớn, thậm chí gặp phải nguy hiểm. 

Để hóa giải và tăng cường tình duyên của người tuổi Ngọ,  đối với những người chưa lập gia đình nên sử dụng đồng hồ mẫu đơn treo ở vị trí phía Đông của phòng khách hoặc phòng ngủ để tăng cường thêm nhân duyên. Đặc biệt ,đối với các bạn nữ chưa có gia đình ngoài treo đồng hồ mẫu đơn các bạn nên mang bên mình một Hồ ly thạch anh hồng để tăng cường tình duyên, theo dân gian, Hồ Ly là linh vật chiêu nhân duyên rất tốt với các bạn nữ, bên cạnh đó các bạn cũng có thể treo hồ lô hòa hợp ở vị trí phía tây phòng ngủ hoặc phòng khách. Với những người đã lập gia đình để tăng cường hòa hợp vợ chồng anh chị sử dụng hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để tăng cường hòa hợp trong đời sống vợ chồng, vì hồ lô hòa hợp là bộ hồ lô được làm bằng gỗ đào, bên trong được nạp cốt và chú hòa hợp, Hồ lô hòa hợp kết hợp 3 chiếc hồ lô lại với nhau tượng trưng cho hòa hợp thiên địa nhân, ngoài ra hồ lô hòa hợp được làm bằng gỗ đào nên cũng có tính kỵ tà, xua đuổi tà ma khiến gia chủ ngủ ngon hơn.

 

          2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ

Tử vi tuổi Ngọ 2019, vận trình tình cảm của bản mệnh trong năm Kỷ Hợi có quý nhân tinh nhập cục nên khá thuận lợi. Người độc thân có Tử Vi và Long Đức chiếu mệnh, nhân duyên thêm vượng, có nhiều người thầm thương trộm nhớ, cũng có cơ hội gặp gỡ người khác phái.

Chỉ có điều, trong năm không có sao đào hoa nào trấn cục, lại thêm đường công danh sự nghiệp quá vượng nên bản mệnh dễ đặt hết tâm sức vào công việc chứ không bận tâm chuyện yêu đương, dù có gặp người như ý cũng không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, tình cảm dần bị thui chột, phí hoài nhân duyên. Với những ai đã có đôi có cặp thì lại chịu sự ảnh hưởng của Tử Phù hung tinh, dễ sinh tranh cãi, nay hợp mai tan, rất vất vả để duy trì mối quan hệ, dễ nảy sinh ý nghĩ từ bỏ.

Cần phải lý trí hơn, nếu không phải do tình cảm đã phai phôi mà chỉ do yếu tố ngoại cảnh thì chớ nên tùy tiện từ bỏ, nếu không mất đi rồi mới hối tiếc.

Ngược lại, nếu tính cách và quan niệm sống của 2 người có sự khác biệt quá lớn, sau thời gian dài vẫn không thấy phù hợp thì nên nhanh chóng phân khai, đau ngắn còn hơn đau dài, đỡ làm lỡ dở cả đôi bên 

Người tuổi Ngọ đã kết hôn năm nay dồn hết sự tập trung cho công việc, bận rộn đến mức bỏ bê gia đình, tình cảm vợ chồng có phần nhạt nhẽo.Ngoài ra, quý nhân vượng nhân duyên, dễ sinh tình cảm ngoài luồng, đừng chỉ vì chút cảm giác mới mẻ mà phản bội lại gia đình. 

Đặc biệt là nam mệnh, chớ nên vì sắc dục mà phá tan hạnh phúc, phụ lòng người thực tâm yêu mình. Nữ mệnh nên học cách an phận, chớ nên quá mức nhiệt tình với người khác phái, nên vạch rõ mối quan hệ để tránh hiểu lầm.

Để may mắn hơn trong nhân duyên, khuyên anh chị sử dụng vòng tam hợp quý nhân Dần Ngọ Tuất , vòng tam hợp sử dụng bộ tam hợp quý nhân để hóa giải thị phi, tăng cường hòa hợp với quý thần. Khi được quý thần trợ giúp, may mắn sẽ đến với bạn, khi được quý thần trợ giúp sẽ có nhiều người đến với mình hơn, đây cũng là cơ hội để mình lựa chọn một cuộc nhân duyên tốt. Ngoài ra các bạn sử dụng thêm Hồ ly thạch anh hồng, hồ lô hòa hợp để tăng cường thêm nhân duyên của mình.

Với những anh chị đã kết hôn, vợ chồng khắc khẩu dùng Hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường. Vợ hoặc chồng không chung thủy đi ngoại tinh bên ngoài sử dụng KIM KÊ HỎA hoặc KIẾM GỖ ĐÀO để trảm đào hoa. Cách Trảm đào hoa sử dụng Kim kê hỏa hoặc kiếm gỗ đào đặt tại vị trí phía nam trong phòng khách hoặc phòng ngủ để trảm đào hoa sát, hóa giải chuyện ngoại tình bồ bịch bên ngoài.

 

          3. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI NGỌ

          Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc

Tâm lý tuổi Nhâm Ngọ thường xuyên bất ổn, buồn vui thất thường, vì thế mà các mối quan hệ bạn bè cũng “tùy hứng”, hứng lên thì vui vẻ hòa đồng, mất hứng là xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ.  

Tuổi Nhâm Ngọ bắt đầu có những rung động đầu đời. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm xúc nhất thời hoặc xuất phát từ một phía. Nếu có cơ hội thể hiện tình cảm, hãy tận dụng để nói ra tiếng lòng, đừng giấu mãi trong lòng, lâu dần nó trở thành áp lực.

Người tuổi Nhâm Ngọ nên tập trung vào việc học hành để chuẩn bị cho những kì thi quan trọng vào năm tới, Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng thì việc sử dụng các pháp khí phong thủy giúp kích Văn Xương, thúc đẩy việc học hành, cầu may mắn trên con đường học tập, giúp bản mệnh thi cử đỗ đạt như Bút Văn Xương, Hộp Bút Văn Xương, Kim Văn Xương là rất quan trọng và cần thiết.

          Tử vi tình duyên tuổi Canh Ngọ 1990 – Lộ Bàng Thổ

Đón vận khí cát lành trong năm 2019, người tuổi Canh Ngọ vừa đạt được thành tích tốt trong sự nghiệp, chuyện tình cảm cũng ngày càng thuận lợi. 

Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được nhiều người yêu mến. Theo đó, bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp cho mình. Tình yêu thăng hoa theo nhiều cung bậc cảm xúc, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn.

Các cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái. Nhìn chung gia đạo bình ổn, trong ấm ngoài êm, ít có biến động lớn. Sử dụng pháp khí phong thủy Hồ Lô Hoà Hợp treo ở đầu giường ngủ của hai vợ chồng, hoặc phòng khách để tăng cường hòa hợp vợ chồng, con cái, tăng hòa khí cho gia đình.

Việc chọn lựa vợ chồng cũng rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình của mình. Với người tuổi Canh Ngọ  đại kỵ chọn tuổi Tý để tránh những điều xấu hòa những tai họa về sau. Tuổi kết hợp vợ chồng con cái với tuổiCanh Ngọ được tốt nhất bao gồm: tuổi Thân, Tuổi Sửu, Tuổi Mùi, đây là những tuổi tài lộc quý nhân nếu chọn được những tuổi này cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được may mắn và hạnh phúc trọn vẹn, vì vậy nên lưu ý.

          Tử vi tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978 – Thiên Thượng Hỏa

Sang năm 2019, mặc dù tuổi Mậu Ngọ gặt hái được nhiều thành công trên phương diện sự nghiệp, nhưng chuyện tình cảm lại có nhiều bất cập xảy ra.

Vợ chồng có thời điểm cãi vã, xung đột lên đến cao trào, thậm chí đến bờ vực đổ vỡ. Nhưng nếu cả 2 bình tĩnh xem xét lại vấn đề, dành thời gian chia sẻ, tình hình sẽ có chuyển biến tích cực. Tốt nhất nên thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc.

Trong  một số trường hợp bạn đời của mình ngoại tình bên ngoài cần phải thỉnh ngay vật phẩm KIM KÊ HỎA hoặc Kiếm Gỗ Đào để trảm đào hoa, hoa giải những đào hoa sát để cuộc sống vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc hơn.

          Tử vi tình duyên tuổi Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

Tử vi tuổi Ngọ 2019, với riêng tuổi Bính Ngọ, phương diện tình cảm trong năm khá bình ổn, không xảy ra nhiều diễn biến quá phức tạp. Trong nhà có hỷ sự của con cháu.

Nhìn chung đời sống hôn nhân tuy thiếu sự mặn nồng, yếu tố lãng mạn, nhưng đôi bên vẫn chia sẻ và cảm thông cho nhau. Vì thế mà không xảy ra xung đột hay mâu thuẫn quá lớn. Nên sử dụng pháp khí phong thủy Hồ Lô Hòa Hợp treo ở đầu giương ngủ của hai vợ chồng để hòa hợp tình cảm vợ chống, con cái, tăng cường hạnh phúc gia đình.

         Tử vi tình duyên tuổi Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim

Năm 2019 không phải là năm thuận lợi đối với tuổi Giáp Ngọ. Bản mệnh đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhất là về phương diện tài chính.

Theo đó, đời sống tình cảm cũng khó mà viên mãn. Nhiều lúc bản mệnh cảm thấy cô độc, không có ai hiểu hoặc có thể chia sẻ cùng mình. Vì thế mà cảm xúc bất ổn, vui buồn lẫn lộn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Người tuổi giáp Ngọ cần chú ý giữ gìn sức khỏe, chăm lo cho hạnh phúc của gia đình, con cháu, giữ gìn gia đạo yên ổn. Khuyên sử dụng pháp khí phong thủy Hồ Lô Hòa Hợp treo ở đầu giương ngủ của hai vợ chồng để hòa hợp tình cảm vợ chống, con cái, tăng cường hạnh phúc gia đình.

          4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN

Tử vi tuổi Ngọ 2019, trong năm có Long Đức cát tinh chiếu mệnh, nhân duyên tuổi Ngọ ngày càng khởi sắc, cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý hay “thăng cấp” cho tình cảm nhiều vô kể, rất đáng để chờ đợi.

Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý dọn dẹp và bài trí phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc.

Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa của bản mệnh nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn. 

Tốt nhất nên thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc.

Trong trường hợp bạn đời của mình ngoại tình bồ bịch linh tinh bên ngoài cần phải thỉnh ngay vật phẩm KIM KÊ HỎA hoặc Kiếm gỗ đào để trảm đào hoa, hoa giải những đào hoa sát để cuộc sống vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc hơn

Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng.

Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng cường cát khí cho Nhất Bạch chủ đào hoa tinh. Từ đó, thúc đẩy tình duyên thuận lợi, tình cảm viên mãn.

Nhân duyên là do trời định, nhưng để được may mắn hơn trong cuộc sống vợ chồng và nhân duyên của mình hoàn toàn mình có thể chủ động được. Chúc anh chị có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên người mình yêu.

Đành là Nhân duyên là tài tinh, có được nhân duyên tốt khiến cuộc sống vợ chồng viên mãn, đen đủi không có được nhân duyên tốt thì cuộc sống sẽ bị khổ cực, cãi vã, ly dị. Vì chuyện tình cảm nhân duyên là rất quan trọng với từng người nên không thể bỏ qua được. Đành rằng nhân duyên la do trời định nhưng nếu biết cách cải thiện, biết cách lựa chọn bạn đời cho mình vẫn tốt hơn. Để được tư vấn tốt hơn cho nhân duyên, chọn tuổi dựng vợ gả chồng, xem ngày cưới hỏi, hóa giải đào hoa sát ( ngoại tình bồ bịch linh tinh)  của mình anh chị hãy gửi câu hỏi + họ tên + số điện thoại, đội ngũ chuyên gia của phong thủy tam nguyên sẽ gọi lại ngay để hỗ trợ anh chị được tốt nhất.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x