Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019: TÌNH CẢM HỒI PHỤC, NHÂN DUYÊN TỐT LÀNH

Có thể nói, người tuổi Mùi trải qua năm 2018 với nhiều sóng gió tình cảm. Không ít bản mệnh đã kinh qua chuyện đau buồn, chia ly, chiến tranh lạnh, ngoại tình, thậm chí là ly hôn. Nhưng đó chỉ là quá khứ. Sang năm mới 2019, vận khí hanh thông, quý nhân Tam Hợp che chở, tình cảm nhanh chóng phục hồi, hứa hẹn những trải nghiệm tình yêu vô cùng lãng mạn, thú vị.

TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019: TÌNH CẢM HỒI PHỤC, NHÂN DUYÊN TỐT LÀNH

 

          1.  TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019

Xem tử vi tình duyên Tuổi Mùi , Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, song Hợi Thủy sinh Chính Tài, nam mệnh sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm tình yêu hơn.

Tuy khó gặp vận đào hoa nhưng đường tình duyên về cơ bản cũng không tồi vì có quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, nhân duyên cũng tốt nên dễ gặp gỡ người khác phái. 

Riêng nữ mệnh thì tình duyên có phần kém sắc hơn nam mệnh song nếu biết chủ động nắm giữ cơ hội, cho đối phương tín hiệu tốt thì có thể khiến cho tình cảm đôi bên nảy sinh. Nếu cứ cố chấp giữ mình mà gặp phải người không tinh ý thì dễ đánh mất tình yêu.

Để hóa giải và tăng cường tình duyên của người tuổi Mùi,  đối với những người chưa lập gia đình nên sử dụng đồng hồ mẫu đơn treo ở vị trí phía Bắc của phòng khách hoặc phòng ngủ để tăng cường thêm nhân duyên. Đặc biệt ,đối với các bạn nữ chưa có gia đình ngoài treo đồng hồ mẫu đơn các bạn nên mang bên mình một Hồ ly thạch anh hồng để tăng cường tình duyên, theo dân gian, Hồ Ly là linh vật chiêu nhân duyên rất tốt với các bạn nữ, bên cạnh đó các bạn cũng có thể treo hồ lô hòa hợp ở vị trí phía tây phòng ngủ hoặc phòng khách. Với những người đã lập gia đình để tăng cường hòa hợp vợ chồng anh chị sử dụng hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để tăng cường hòa hợp trong đời sống vợ chồng, vì hồ lô hòa hợp là bộ hồ lô được làm bằng gỗ đào, bên trong được nạp cốt và chú hòa hợp, Hồ lô hòa hợp kết hợp 3 chiếc hồ lô lại với nhau tượng trưng cho hòa hợp thiên địa nhân, ngoài ra hồ lô hòa hợp được làm bằng gỗ đào nên cũng có tính kỵ tà, xua đuổi tà ma khiến gia chủ ngủ ngon hơn.

 

          2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 

TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019: TÌNH CẢM HỒI PHỤC, NHÂN DUYÊN TỐT LÀNH

 

Năm 2018, tuổi Mùi chịu sự ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế nên đường tình duyên bất thuận, trải qua đủ chuyện đắng cay. Bước sang năm 2019, Mùi Hợi Bán Hợp, con giáp này sẽ có những bước khởi đầu mới, tình cũ khởi sắc, gương vỡ lại lành, hễ yêu là cưới.

Tuy nhiên, người có đôi cũng cần đề phòng đào hoa kiếp. Nếu tình cảm chưa ổn định thì nên quan tâm đến đối phương nhiều hơn, kiên định vào tình cảm của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ, cũng chớ nên tùy tiện giận hờn, lấy chuyện chia tay ra để thử thách tình cảm, nếu không dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3.

Với người duyên tình đã chín thì nên đi tới hôn nhân, để lâu “đêm dài lắm mộng”.

Tử vi tuổi Mùi 2019, chuyện tình yêu còn dễ bị hung tinh Bạch Hổ đe dọa, nam mệnh độc thân năm nay dễ gặp cô gái tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn, cuộc tình có phần trắc trở, ban đầu khắc khẩu nhưng sau này lại rơi vào lưới tình. 

Nữ mệnh dễ gặp phải mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, vợ là người có quyền lực hơn trong gia đình, nên biết tiến biết lùi, tránh để đối phương thấy khó chịu.Nam mệnh hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ân ái bên nhau, có điềm báo thêm con thêm lộc.

Để may mắn hơn trong nhân duyên, khuyên anh chị sử dụng vòng tam hợp quý nhân Hợi Mão Mùi, vòng tam hợp sử dụng bộ tam hợp quý nhân để hóa giải thị phi, tăng cường hòa hợp với quý thần. Khi được quý thần trợ giúp, may mắn sẽ đến với bạn, khi được quý thần trợ giúp sẽ có nhiều người đến với mình hơn, đây cũng là cơ hội để mình lựa chọn một cuộc nhân duyên tốt. Ngoài ra các bạn sử dụng thêm Hồ ly thạch anh hồnghồ lô hòa hợp để tăng cường thêm nhân duyên của mình.

Với những anh chị đã kết hôn, vợ chồng khắc khẩu dùng Hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường. Vợ hoặc chồng không chung thủy đi ngoại tinh bên ngoài sử dụng KIM KÊ HỎA hoặc KIẾM GỖ ĐÀO để trảm đào hoa. Cách Trảm đào hoa sử dụng Kim kê hỏa hoặc kiếm gỗ đào đặt tại vị trí phía nam trong phòng khách hoặc phòng ngủ để trảm đào hoa sát, hóa giải chuyện ngoại tình bồ bịch bên ngoài.

 

          3. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI MÙI

         Tử vi tình duyên tuổi Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộ 

Đang ở độ tuổi mới lớn, tuổi Quý Mùi luôn muốn chứng tỏ cho gia đình, bạn bè thấy mình làm được những gì. Vì thế, đôi lúc bản mệnh ương ngạnh, bướng bỉnh, làm ngược lại những lời khuyên nhủ của mọi người xung quanh. Theo đó mà các mối quan hệ tình cảm thiếu sự hài hòa.

Bản mệnh bắt đầu có những rung cảm đầu đời. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở việc cảm mến người khác giới. Bạn vẫn đặt mục tiêu học hành, công việc lên hàng đầu, vì vậy chuyện tình cảm không quá chú trọng. 

Người tuổi Qúy Mùi nên tập trung vào việc học hành để chuẩn bị cho những kì thi quan trọng vào năm tới, Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng thì việc sử dụng các pháp khí phong thủy giúp kích Văn Xương, thúc đẩy việc học hành, cầu may mắn trên con đường học tập, giúp bản mệnh thi cử đỗ đạt như Bút Văn Xương, Hộp Bút Văn Xương, Kim Văn Xương là rất quan trọng và cần thiết

Tử vi tình duyên tuổi Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

Năm Kỷ Hợi 2019, được quý nhân Tam Hợp đưa đường dẫn lối, tình duyên của người tuổi Tân Mùi ngày càng thuận lợi. Người độc thân sớm tìm thấy hạnh phúc đích thực, đôi bên tiến tới hôn nhân viên mãn. Tình cảm lứa đôi hài hòa, đào hoa vượng phát, nhân duyên tốt lành, bản mệnh có nhiều trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Ngoài ra, một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái. Tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết, mọi mâu thuẫn hay hiểu nhầm đều được hóa giải. Sử dụng pháp khí phong thủy Hồ Lô Hoà Hợp treo ở đầu giường ngủ của hai vợ chồng, hoặc phòng khách để tăng cường hòa hợp vợ chồng, con cái, tăng hòa khí cho gia đình.

Việc chọn lựa vợ chồng cũng rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình của mình. Với người tuổi Tân Mùi  đại kỵ chọn tuổi Sửu để tránh những điều xấu hòa những tai họa về sau. Tuổi kết hợp vợ chồng con cái với tuổi Tân Mùi được tốt nhất bao gồm: tuổi Dậu, Tuổi Ngọ, Tuổi Dần, đây là những tuổi tài lộc quý nhân nếu chọn được những tuổi này cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được may mắn và hạnh phúc trọn vẹn, vì vậy nên lưu ý.

Tử vi tình duyên tuổi Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Kỷ Mùi gặt hái khá nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp, cụ thể là cơ hội thăng chức, tăng lương. Song song với điều đó, đời sống tình cảm cũng ngày càng hài hòa, tốt đẹp. 

Nhìn chung trong năm gia đạo yên vui, gia đình tuổi Kỷ Mùi đón hỷ sự liên tiếp. Đó có thể là đám cưới của con cháu trong nhà hoặc đón thêm thành viên mới…

Nên thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc hơn

Tử vi tình duyên tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Tử vi tuổi Mùi 2019, tuổi Đinh Mùi chào đón năm Kỷ Hợi với tinh thần phấn khởi. Bản mệnh luôn biết cách làm chủ và cân bằng cuộc sống, vì thế mà cả công việc cũng như gia đạo đều bình ổn, gia đình trong ấm ngoài êm.  

Mối quan hệ giữa tuổi Đinh Mùi và các thành viên trong gia đình hài hòa. Bạn có tiếng nói trong nhà, con cháu đều kính trọng. Vì thế, trong nhà có chuyện lớn nhỏ gì, hầu như bạn đều một tay cai quản, điều hành đâu ra đó. Treo Pháp khí phong thủy Hồ Lô Hòa Hợp ở đầu giường ngủ của hai vợ chồng hoặc phòng khách, tăng cường hòa khí gia đình, gia đạo thêm phần ổn định, con cháu hóa thuận.

Tử vi tình duyên tuổi Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

Mang tâm trạng thoải mái, trí tuệ mẫn tiệp bước vào năm Kỷ Hợi 2019, đời sống tình cảm của tuổi Ất Mùi hài hòa, vui vẻ, gia đạo yên vui. 

Trong gia đình có hỷ sự, có thể là chuyện cưới hỏi của con cháu hoặc việc thêm nhân đinh. Dù là gì đi nữa, hỷ khí ngập tràn khiến tinh thần và sức khỏe của bạn được củng cố nhiều phần.

 

          4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN

 

Sang năm mới 2019, vận khí hanh thông, quý nhân Tam Hợp che chở, tình cảm của người tuổi Mùi nhanh chóng phục hồi, mọi vết thương lòng được hàn gắn, hứa hẹn những trải nghiệm tình yêu vô cùng lãng mạn, thú vị.

Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý dọn dẹp và bài trí phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc.

Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa của bản mệnh nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn. 

Tốt nhất nên thỉnh vật phẩm  hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc.

Trong trường hợp bạn đời của mình ngoại tình bồ bịch linh tinh bên ngoài cần phải thỉnh ngay vật phẩm KIM KÊ HỎA hoặc Kiếm gỗ đào để trảm đào hoa, hoa giải những đào hoa sát để cuộc sống vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc hơn

Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng.

Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng cường cát khí cho Nhất Bạch chủ đào hoa tinh. Từ đó, thúc đẩy tình duyên thuận lợi, tình cảm viên mãn.

Nhân duyên là do trời định, nhưng để được may mắn hơn trong cuộc sống vợ chồng và nhân duyên của mình hoàn toàn mình có thể chủ động được. Chúc anh chị có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên người mình yêu.

Đành là Nhân duyên là tài tinh, có được nhân duyên tốt khiến cuộc sống vợ chồng viên mãn, đen đủi không có được nhân duyên tốt thì cuộc sống sẽ bị khổ cực, cãi vã, ly dị. Vì chuyện tình cảm nhân duyên là rất quan trọng với từng người nên không thể bỏ qua được. Đành rằng nhân duyên la do trời định nhưng nếu biết cách cải thiện, biết cách lựa chọn bạn đời cho mình vẫn tốt hơn. Để được tư vấn tốt hơn cho nhân duyên, chọn tuổi dựng vợ gả chồng, xem ngày cưới hỏi, hóa giải đào hoa sát ( ngoại tình bồ bịch linh tinh)  của mình anh chị hãy gửi câu hỏi họ tên + số điện thoại, đội ngũ chuyên gia của phong thủy tam nguyên sẽ gọi lại ngay để hỗ trợ anh chị được tốt nhất.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x