Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Phong thủy phòng ngủ và những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tuyệt đối không nên làm

Phong thủy phòng ngủ và những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tuyệt đối không nên làm

Bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên xin chia sẽ cho bạn những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tuyệt đối không được làm trong phong thủy.

Dưới đây là những sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Như treo gương, để quá nhiều đồ dưới gầm giường, để giày dép lung tung..., là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy mà hầu hết nhiều người đều mắc phải. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây để xem mình có mắc phải những sai lầm nào và rút kinh nghiệm nhé! 

 

 
 

Giày dép để lung tung

Bạn không nên để giày dép ở trong phòng ngủ bởi mùi giày có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngủ không ngon giấc. Bạn nên sắp đặt gọn gàng ở trên kệ giày, tránh để lung tung ở ngoài cửa hoặc hành lang. Bởi đây là vị trí giúp thu hút tài lộc, năng lượng tốt vào trong phòng. Nếu để giày dép lung tung cùng mùi giày khó chịu sẽ khiến cho không khí không được trong lành.

 Đồ đạc chất đống dưới gầm giường

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sử dụng một căn nhà rộng rãi. Với những gia đình có diện tích nhà ở hẹp thì việc để đồ đạc dưới gầm giường luôn được coi là cách tiết kiện diện tích hiệu quả. vậy nhưng theo phong thủy, nếu bạn để quá nhiều sẽ làm cản trở năng lượng, ngăn sự lưu thông của không khí. Khi đó, bạn sẽ ngủ không được ngon và sâu. Vậy để cân bằng năng lượng phòng khi ngủ thì bạn nên hạn chế tối đa việc cất nhiều đồ dưới gầm giường.

 

 


Hạn chế lắp đặt ti vi ở trong phòng ngủ


Tivi là thiết bị điện tử có khả năng thu nhận tín hiệu sóng và tín hiệu cáp, thiết bị này sẽ thường tích lại các điện tích ion khi ta sử dụng và ngay cả khi tắt tivi đi, các điện tích này vẫn còn đó. Thường phòng ngủ có diện tích nhỏ, không quá lớn, nếu đặt ti vi ở trong phòng dễ khiến điện tích ion bị giải phòng khiến bạn ngủ không ngon và dễ bị giật mình. Ngoài ra, trước khi ngủ bạn nên tắt nguồn, rút ổ điện cẩn thận để đảm bảo giấc ngủ được ngon, sâu hơn. Mặc dù, để tivi trong phòng sẽ giúp bạn dễ dàng xem tivi ngay tại phòng, không mất nhiều thời gian đi xuống phòng khách. Nhưng đây cũng là thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe mà bạn nên hạn chế.

 

 


Treo quá nhiều gương trong phòng ngủ

Việc đặt gương trong phòng cách giúp cho căn phòng thêm rộng rãi hơn là quan niệm của khá nhiều người. Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt là khi gương được đặt ở trong phòng ngủ quá nhiều sẽ tạo ra các chuyển động, gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

 Không những thế, việc treo gương trước giường ngủ cũng được coi là điều tối kỵ. Bởi điều này sẽ khiến cho tâm trạng của bạn trở nên bồn chồn, như đang có ai đó đang theo dõi mình. Khi ngủ vào ban đêm thì bạn nên dùng vải hoặc khăn che lại gương để ngủ cho ngon nhé. Đôi khi việc nửa đêm thức giấc, bạn có vô tình nhìn vào trong gương cũng sẽ không bị giật mình, gây tâm lý hoảng sợ.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x