Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI NGƯỜI TUỔI MÃO NĂM KỶ HỢI 2019 - VƯỢNG CÔNG DANH

Tuổi Mão vào năm 2019, Thái Tuế gặp Tam Hợp Quý Nhân, vận thế tiếp tục tăng lên giống như năm 2018, năm nay cũng thuộc vận thế vượng nhất trong 12 con giáp.

Thái tuế sinh phù tướng tinh ưu,

Đa tác đa thành vận thế tăng

Chỉ e ngũ quỷ quan phủ nhiễu

Tốt tụng thị phi nan an sinh

 

+ Màu hợp: Màu đen

+ Màu kỵ: Màu vàng

+ Số hợp: 1, 6

+ Số kỵ: 5,0

 

TỔNG QUAN NĂM 2019 CỦA NGƯỜI TUỔI MÃO :

Tam Hợp Thái Tuế, thăng chức tăng lương, vượng học hành.

Tuổi Mão vào năm 2019, Thái Tuế gặp Tam Hợp Quý Nhân, vận thế tiếp tục tăng lên giống như năm 2018, năm nay cũng thuộc vận thế vượng nhất trong 12 con giáp. Bất luận là chuyện làm ăn kinh doanh, hợp tác, tài vận hay hôn nhân gia đình đều thuận lợi hơn năm trước. Đồng thời, Thái Tuế Hợi (Thủy) là ấn tinh của Mão - Mộc, nên sự nghiệp học hành của người tuổi Mão hưng vượng. Cần chăm chỉ học tập sẽ có được thành công nhiều; lại nói có Tướng Tinh chiếu mệnh, lộc vận hanh thông, công việc thuận lợi, được cấp trên ưu ái; vận đào hoa tốt, người độc thân biết nắm bắt cơ hội sẽ nên duyên.

Thái Tuế sinh Mão - Mộc, Ngũ Hành Mộc quá vượng, năm nay trong cát sẽ có tiểu hung. Mộc khắc Thổ, Người tuổi Mão có xu hướng nhìn sự việc quá nặng nề, mà tự chuốc phiền não; ngoài ra, có hung tinh là Ngũ Quỷ, Quan Phù chiếu mệnh nên dễ có rước bệnh vặt vào thân. Đồng thời, cũng hay lỡ lời mà bị thi phi. Lời khuyên: nên dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hóa hung giải ách.

 

Tóm lại, người tuổi Mão năm nay gặp thời chỉ cần thuận việc mà làm, tích cực đối mặt với khó khăn thử thách, sẽ có quý nhân hỗ trợ.

                                                                      

CÁT - HUNG TINH

Cát tinh: Tam hợp quý nhân, Tướng Tinh

Người tuổi Mão năm nay lưu niên gặp tam hợp quý nhân, cho nên vận thế ổn định. Sự nghiệp, tài vận, tình cảm đều không ngừng cải thiện. Còn gặp “Tướng Tinh” chiếu mệnh, gặp khó khăn được quý nhân ra tay tương trợ. Sẽ là một năm bạn có thu nhập bội thu.

 

Hung tinh: Quan Phù, Ngũ Quỷ

“Ngũ Qủy” chủ về phá tài, luôn thấy bất an, bệnh tật, tử vong. Người tuổi Mão năm nay có sự lo lắng về sức khỏe. “Quan Phù” ý chỉ tới tố tụng, khẩu thiệt thị phi, phá tài;  người tuổi Mão năm nay dễ vì lỡ lời mà tự chuốc họa vào thân; cần phải thận trọng hành sự, xử lý mọi việc. Cho nên, trong năm nay cần cẩn thận cả về công việc lẫn sức khoẻ.

 

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Cách hóa giải chuyển vận cho người tuổi Mão

Năm nay, người tuổi Mão có Tam hợp Thái Tuế vận thế rất tốt, chủ yếu gặp bất lợi bởi hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù”. Sách cổ có viết “Ngũ quỷ sát nhập mệnh, vô cớ bình địa khởi phong ba” nên năm nay người tuổi Mão nhất định phải chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” thuộc Hỏa, Mùi trong ngũ hành thuộc Thổ, Hỏa sinh Thổ, có thể sinh ra khí hung sát, khiến ngũ hành lưu thông. Sử dụng “ Thiên nguyệt Tứ phúc” hoặc “Tam Hợp Quý Thần Hợi Mão Mùi” để hóa giải phần nào năng lượng xấu của vận hung, cải thiện toàn diện vận thế của người tuổi Mão.

 

KHAI VẬN PHÁP BẢO

Thiên nguyệt Tứ phúc - Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tuờng để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được thiết kế chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thuờng xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài, cả năm được như ý cát tường.

 

Tam hợp quý Thần - Tăng vận quý nhân tương trợ

Quý nhân địa chi tam hợp tương trợ cho mệnh chủ được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.

 

CHI TIẾT CÁT HUNG

Tài vận (★★★★): Tiểu cát

Người tuổi Mão năm nay là một năm khá thuận lợi, tài vận rất tốt. Vì Thái Tuế năm tạo thế Tam hợp quý nhân nên có nhiều cơ hội cầu tài, đi đâu cũng được quý nhân tương trợ. Được “Tướng Tinh” chiếu mệnh, có danh có lợi, công thành danh toại. Cho nên, năm nay có nhiều cơ hội trong kinh doanh từ bạn bè, người thân. Mà trong khó khăn của công việc thì sẽ lại càng có được nhiều lợi ích, nắm được thời cơ sẽ thu được lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, về phần bạn bè bị ảnh hưởng bởi hung tinh “Ngũ Quỷ” mà vô cớ nảy sinh cơ sự bất hòa. Người tuổi Mão nên mang theo vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, nhằm ổn định vận thế, giữ hòa khí các mối quan hệ.

 

Sự nghiệp (★★★★): Tiểu cát

Năm nay là một trong những năm đỉnh điểm sự nghiệp của người tuổi Mão. Thái Tuế tương hợp Tam Hợp Quý Nhân, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, gặp trắc trở có quý nhân giúp đỡ. “Tướng Tinh” nhập mệnh, thời vận tốt. Khi biết nắm vững kiểm soát trong sự nghiệp, thì tài lộc sẽ hanh thông, sớm thăng chức tăng lương, vận học hành vượng. Tuy nhiên, chịu ảnh hưởng của hung tinh “Quan Phù” cũng gây ra những trắc trở không nhỏ. Người tuổi Mão nên mang theo “Tam Hợp Quý Thần” biến hung hóa cát, công danh sự nghiệp, học hành càng thuận lợi.

 

Sức khỏe (★★★): Trung Bình

Người tuổi Mão năm nay do ảnh hưởng của hung tinh nên sức khỏe có chút đáng quan tâm. Dễ dàng sinh bệnh, đặc biệt là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, cần chú ý đến việc ăn uống. Hơn nữa, do năm nay công việc tăng nhiều dẫn đến người tuổi Mão sẽ bị đặt nặng áp lực, thường xuyên mất ngủ, tâm trạng bất an. Khuyên nên treo “Hồ Lô hóa sát” trong phòng ngủ giúp khai thông vận cát, cầu sức khỏe bình an.

 

Nhân duyên (★★★★): Tiểu cát

Vì là năm tương hợp với Thái tuế nên mặt tình cảm của người tuổi Mão năm nay khá ổn định, nhận được cảm mến từ mọi người xung quanh, giao tiếp rộng. Người độc thân thì được người lớn tuổi làm mai mối, nên nắm bắt cơ hội. Người đang yêu năm nay có cơ hội tiến thêm bước nữa trong việc đi tới hôn nhân. Người đã kết hôn do sự nghiệp vượng khiến quá chú ý tới sự nghiệp mà xem nhẹ yếu tố gia đình khiến đối phương bất mãn, trong lòng dễ nảy sinh rạn nứt. Nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Hồ Lô Hòa Hợp” để ổn định tình cảm gia đình.

 

QUAN VẬN

Năm nay, Thái Tuế - Quý Nhân tương hợp; vì vậy, mà trong công việc có rất nhiều cơ hội đến với người tuổi Mão, tài vận hưng vượng. Đồng thời có sao Tướng tinh nhập cung; là sao đại diện cho địa vị, quyền lực, nên có lợi cho vận thế sự nghiệp. Dù cho công việc làm ăn, kinh doanh, hay cầu chức vụ có khó khăn mấy cũng đều có quý nhân phù trợ. Nhưng có Ngũ quỷ nhập cung, dễ xảy ra cãi vã, phá tài, chịu áp lực công việc; và Quan phù cung chiếu nên trong công việc của bạn cũng sẽ gặp không ít thử thách, khó khăn. Chỉ cần nỗ lực hết mình cho sự nghiệp, bạn sẽ nhận lại được thu nhập lý tưởng. Bạn nên thỉnh “Long Ấn Vượng Quan” trấn áp khí hung sát, để mọi chuyện  được suôn sẻ, gặp cát tránh hung.

 

TÀI VẬN

Năm nay, người tuổi Mão tương hợp Tam Hợp Quý Nhân; lợi về duyên, nên trong công việc có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp thăng tiến. Đồng thời, có “Tướng Tinh” nhập mệnh, sự nghiệp vận thế càng thêm thuận lợi. Bất luận là bắt đầu việc kinh doanh hay việc làm ăn kinh doanh vốn có, xin việc hay nhảy việc, gặp khó khăn đều được quý nhân chỉ điểm hoặc âm thầm ra tay giúp đỡ. Nhưng một phần do hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” cản trở mà sự nghiệp gặp không ít phiền phức, khiến tinh thần bạn có chút hoảng loạn, đôi khi cảm thấy lực bất tòng tâm. Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, thuận lợi hóa giải ảnh hưởng từ hung tinh, làm yên lòng người.

HÔN SỰ

Năm Kỷ Hợi 2019 là tương sinh với Mão, về chuyện tình cảm của người tuổi Mão có cơ duyên khá tốt, vận đào hoa lý tưởng. Nam mệnh tuổi Mão đang yêu năm nay rất hợp để bày tỏ tình cảm với đối phương, thành gia lập thất. Người còn độc thân được quý nhân làm mai mối, có cơ hội cần lập tức nắm bắt thể hiện lòng mình, sẽ có thể thoát cảnh độc thân. Khuyên bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, giúp khai thông vận thế Tam hợp quý nhân, thúc đẩy vượng nhân duyên.

 

CON CÁI

Do ảnh hưởng không nhỏ bởi hung tinh “Quan Phù” mà năm nay người tuổi Mão thể trạng sức khoẻ không được như ý muốn, dễ dàng bị bệnh tật phiền nhiễu. Kế hoạch sinh thêm bé cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng ít nhiều. Cần chú ý đến sinh hoạt vợ chồng, giữ lửa hạnh phúc gia đình, quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe. Người tuổi Mão đã có con cái, phần vì công việc bận rộn mà ít đi thời gian quan tâm, bên cạnh con trẻ, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Khuyên bạn nên hài hòa giữa công việc và giành thời gian cho con cái, bạn cũng nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” giải bất lợi từ hung tinh, giữ tinh thần thoải mái để giải quyết mọi vấn đề, vượng đinh vượng tài.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, người tuổi Mão sức khoẻ không mấy lý tưởng, do chịu ảnh hưởng của hung tinh “Ngũ Quỷ” nhập mệnh; trong người bất an, bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Vì thế mà, trong cuộc sống hằng ngày cần chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm và thói quen vệ sinh; cũng như không làm việc quá gắng sức. Khi ra ngoài, cần hết sức chú ý đến việc sử dụng đồ sắc nhọn và lưu ý khi tham gia giao thông. Khuyên bạn nên có vật phẩm phong thủy cát tường bên mình, gặp hung hóa cát; phù bình an.

 

PHÁ TÀI

Tài vận, sự nghiệp có nhiều cơ hội thông qua năng lực, khả năng vốn có của bản thân, mang lại lợi ích không hề nhỏ. “Tướng Tinh” chiếu mệnh, năm nay thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, đề bạt từ người khác. Kịp thời nắm bắt được cơ hội, năm nay sẽ là một năm công danh như ý đôi đường của bạn. Nhưng vì chịu ảnh hưởng của hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” mà bị phá tài hoặc con đường cầu tài của bạn sẽ bị cản trở. Khuyên  bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần Hợi Mão Mùi”, rất có lợi trong việc giữ tiền tài, chiêu cầu quý nhân giúp đỡ, ổn định vận thế.

 

TIỂU NHÂN

Người tuổi Mão năm nay có Tam Hợp Thái Tuế, có cát tinh bảo hộ, có câu: “Nhân hồng thị phi đa”, không thể không đề phòng tiểu nhân. Không nên quá đắc ý hay phô trương tài hoa, tránh để kẻ tiểu nhân đố kỵ, soi mói. Khuyên bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, cải thiện những tình huống tiêu cực, sinh phúc vận, cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, những mối quan hệ trong làm ăn kinh doanh.

 

ĐÀO HOA SÁT

Người tuổi Mão năm nay vận thế đào hoa tốt, nên biết nắm bắt thời cơ, có thể có được nhân duyên mỹ mãn. Tuy nhiên sướng trước thì khổ sau, bạn cần kiên định chuyện tình cảm của mình. Với người độc thân không được đứng núi này trông núi nọ, đến khi quay đầu nhìn lại người luôn ở phía sau đã không còn. Đối với người tuổi Mão đã lập gia đình, cần chú ý đến cảm xúc của đối phương, biết quan tâm lo lắng đúng lúc, tránh tình cảm đổi thay. Khuyên bạn nên có vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần” bên mình, khai cát vận, ổn định chuyện tình duyên.

 

QUAN TỤNG

Hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” nhập mệnh đại diện cho khẩu thiệt thị phi. Năm nay, người tuổi Mão không tránh được gặp phải thị phi, bị tiểu nhân dựng chuyện đàm tiếu. Bạn cần chú ý xây dựng mối quan hệ tốt, nhiệt tình, hào phóng rộng lượng với mọi người; để từ đó, mà chiếm được thiện cảm của mọi người, thoát khỏi rắc rối không cần thiết. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Long Ấn Vượng Quan” hóa giải sát khí của Hung Tinh, sinh vượng quý nhân vận thế.

 

CÁT HUNG NẠP VẬN TỪNG TUỔI

(1999): 21 tuổi - Mèo rừng

Người tuổi Mão sinh năm 1999, nạp âm ngũ hành Thành Đầu Thổ, có quan hệ hòa khí giữa các thành viên trong gia đình, một đời ấm no. Nạp âm ngũ hành năm 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, tức Quan Tinh. Năm nay, người này sẽ có bước tiến vượt trội trong sự nghiệp, gặp nhiều cơ hội mới. Tuy áp lực công việc rất lớn nhưng thành quả thu lại cũng không hề nhỏ.

Nam mệnh 1999 tuổi Mão năm nay gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh; “hành niên trực thủy tinh, tài hỷ chủ trùng hưng”. Năm nay, sẽ có hỷ sự đáng chúc mừng, đi xa phát triển sự nghiệp sẽ có lợi về tiền tài.

Nữ giới 1999 tuổi Mão năm nay gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, dễ gặp nạn liên quan đến mất máu. Tuy nhiên, gia đình hòa hợp, được bình an.         (1987): 33 tuổi - Mèo trông trăng

Người tuổi Mão sinh năm 1987, nạp âm ngũ hành Lư Trung Hỏa. Người này vốn thông minh tài chí, có phúc phần. Nạp âm ngũ hành 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, là Ấn Tinh của tuổi Mão; lại thêm Thái Tuế tương hợp, nên năm nay, vận thế rất tốt có lợi cho địa vị, chức danh có sự thay đổi. Là một năm thích hợp cho việc mua bán bất động sản, xe cộ.

Nam mệnh 1987 năm nay gặp sao “Kế Đô” chiếu mệnh, sẽ có đột phá lớn, thích hợp đi xa cầu tài; không nên chỉ ngồi nhà mà ôm mộng xa xôi. Một phần cũng nên chú ý tới thú cưng trong nhà.

Nữ mệnh 1987 gặp sao “Thái Dương” chiếu mệnh, đây là sao bất lợi cho nữ, cẩn thận đề phòng những tai nạn bất ngờ.

 

(1975): 45 tuổi - Mèo đắc đạo

Người tuổi Mão sinh năm 1975, nạp âm ngũ hành Đại Khê Thủy. Đại đa số những người này trung niên phát đạt, có số bên người quyền quý. Nạp âm ngũ hành năm 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, tức là năm Thực Thương. Con đường tiền tài của người này thuận lợi, có nhiều cơ hội cầu tài. Nếu như có thể phối kết hợp nhân bát tự với vật phẩm phong thủy “Ngũ Phúc Tụ Tài” đặt ở vị trí tài lộc trong nhà, thì việc cầu tài sẽ vượng. Tuy nhiên, năm này công chức nên thận trọng lời nói, đối đãi với người khác hòa nhã; tránh đắc tội với lãnh đạo, đồng nghiệp mà ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Đại đa số gia đình người tuổi Mão sinh năm 1975, năm nay sẽ có tin tốt.

Nam mệnh 1975 gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, nên cẩn thận các bệnh về mắt.

Nữ mệnh 1975 gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, nhất định phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh thị phi; hạn chế tham gia các hoạt động dưới nước hoặc sử dụng các công cụ đi lại trên nước.

(1963): 57 tuổi - Mèo về vườn

Người tuổi Mão sinh năm 1963, nạp âm ngũ hành Kim Bạc Kim, đa phần khi còn trẻ tài lộc chưa đủ, về già mới có thể sung túc. Nạp âm ngũ hành năm 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, tức Tài Tinh. Năm nay, trong nhà có nhiều việc mừng.

Nam mệnh 1963, năm nay gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, có hỷ sự xuất hiện, gia đình thêm thành viên nhỏ, đi xa có lộc tiền tài.

Nữ mệnh 1963 gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, năm nay cần cẩn thận có tai nạn liên quan đến mất máu, song vấn đề không phải lo ngại nhiều.

 

(1951): 69 tuổi - Mèo trong hang

Người tuổi Mão sinh năm 1951, nạp âm ngũ hành là Tùng Bách Mộc; là người ngay thẳng, nghĩ gì nói đó, nắm quyền hành trong gia đình. Nạp âm ngũ hành năm 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, tức Tỷ Kiếp. Năm nay, cần cẩn thận bị người khác lừa tiền, hành sự cần chắc chắn, không nên đầu tư hoặc đứng ra bảo lãnh về tài chính. Đồng thời, năm nay cũng có nhiều cơ hội trùng phùng với bạn bè xưa.

Nam mệnh 1951 năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, có thành viên trong gia đình gặp nạn bất an, vật nuôi gặp vấn đề.

Nữ mệnh 1951 gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, trong năm gặp chuyện phiền não, nên cẩn thận những tai nạn bất ngờ, gặp nạn mất máu.

 

VẬN THẾ THEO SỰ NGHIỆP

Công chức

Năm 2019, là Tam hợp quý nhân nên người tuổi này khá thuận lợi trong sự nghiệp được cấp trên tin tưởng, quý mến, thăng chức tăng lương; đồng nghiệp quan tâm nhiệt thành, vui vẻ. Tuy nhiên, trong công việc cần khiêm tốn, đối xử nhiệt tình, chân thành với người khác, tránh bị tiểu nhân đặt điều thị phi mà ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Trong công việc, có sự xuất hiện của người cạnh tranh. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, thúc vượng vận cát; phần nào hóa giải áp lực, tăng thêm  động lực hoàn thành công việc.

 

Kinh doanh

Người tuổi Mão năm 2019 là Hợp Thái tuế, trong việc kinh doanh được quý nhân tận tâm hỗ trợ, chuyện làm ăn lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, do ảnh hưởng xấu từ Hung Tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” tránh không khỏi những sự đầu tư vô ích, không công. Năm này nhất định phải giữ hòa khí tốt trong các mối quan hệ, tránh bị tiểu nhân hãm hại mà gặp trắc trở trong việc kinh doanh; phải kinh doanh hợp pháp, đừng vì lợi nhỏ trước mắt mà rước họa vào thân. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Ngũ Phúc Tụ Tài”, vượng tài hoá sát, tăng cát vận, tụ tài lộc, hóa giải hung tinh.

 

Độc thân

Người tuổi Mão năm nay do bị “Ngũ Quỷ” “Quan Phù” ảnh hưởng mà khiến cho tâm trạng dễ nổi nóng bởi chuyện nhỏ nhặt. Đối với người còn độc thân chuyện này sẽ ảnh hưởng xấu đến hình tượng, giảm vận đào hoa. Cũng vì thế mà vô tình bỏ lỡ tâm ý của đối phương. Khuyên bạn nên biết khống chế cảm xúc, bình tĩnh trong mọi việc; bạn cũng nên mang bên mình một vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, sẽ giúp bạn trấn tĩnh, thúc vượng đào hoa.

 

Đã kết hôn

Năm nay bị hung tinh can nhiễu, đối với sức khỏe của bản thân và người nhà bị ảnh huởng bất lợi. Người đã kết hôn cần quan tâm nhiều hơn tới đối phương, biết cách thay đổi không khí gia đình một chút, thỉnh thoảng nên tạo bất ngờ ngọt ngào cho đối phương; hay những cử chỉ hành động quan tâm không lời. Một phần giúp cải thiện mối quan hệ, một phần nhẹ nhàng hóa giải những mâu thuẫn cãi vã không đáng có. Để phần nào giúp bạn ổn định cuộc sống hôn nhân, khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Hồ Lô Hòa Hợp”, tăng cát vận, giữ sự cân bằng hài hòa trong mối quan hệ hôn nhân.

 

Đi học

Thái Tuế của năm là Ấn tinh nên đối với người tuổi Mão về con đường học hành thi cử là một năm khá thuận lợi, bạn có lòng chuyên tâm vào việc học, được thầy cô, bạn bè quý mến. Trong việc học hành nhận được nhiều sự giúp đỡ, chỉ dạy; đồng thời, bạn nên thử thách bản thân trong năm nay. Dũng cảm thể hiện con người mình hơn nữa, chủ động trong tranh luận, học tập; nhưng cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, khai thông vận thế, tăng cường sự lĩnh ngộ.

 

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

Tháng giêng (★★★): Tháng Bính Dần

Người tuổi Mão tháng này là Kiếp tài, Do Bính (Hoả) là thực thương của Mão, thực thương sinh tài, tiền tài trong tháng này cũng khá. Nhưng cũng không đậu tài lâu. Trong công việc, bạn nên kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, giải quyết nhiệm vụ một cách thuận lợi; việc kinh doanh khấm khá; giữ được mối quan hệ hòa hảo với mọi người. Tuy nhiên, có tranh chấp bạn cần nhường với đối phương. Tháng này sức khỏe của bạn rất tốt. Đây cũng là tháng bạn được thư thái nhất trong năm. Tháng này thích hợp cho các buổi gặp mặt giao lưu bạn bè, người thân. Người độc thân nếu nắm bắt đúng thời cơ bày tỏ tâm ý với đối phương, sẽ có hy vọng lên duyên. Các cặp đôi đang yêu, thích hợp bàn chuyện hôn sự trong tháng này.

Tháng 2 (★★): Tháng Đinh Mão

Trong tháng này, người tuổi Mão có thể coi là tề vai sát cánh, vận thế không ổn định. Trách nhiệm trong công việc trở lên nặng nề, áp lực cạnh tranh không nhỏ, cầu tài không thuận lợi. Những điều này mang lại cho bạn không ít phiền não. Sự nghiệp gặp khó khăn bạn cần tận tâm tận lực tự mình giải quyết, không được nhờ sự giúp đỡ của người khác, tránh phá tài. Khuyên bạn cần hiểu hơn về những người trong nhà, dành thời gian cho gia đình, giúp thư giãn thoải mái đầu óc. Về tình cảm, nên dành nhiều thời gian quan tâm tới đối phương. Tháng này, bạn cũng cần chú ý đến việc ăn uống, cẩn thận ngộ độc thực phẩm, ra ngoài cẩn thận đi lại, không nên đi du lịch trong tháng này.

Tháng 3 (★★): Tháng Mậu Thìn

Là một tháng Tương hại với tuổi, vận thế vẫn không sáng sủa gì, dễ bị tiểu thân đặt điều thị phi sau lưng, khi giao tiếp với lãnh đạo cẩn thận lời nói, xảy ra cơ sự chẳng lành nhất định không được nóng giận. Tháng này không thích hợp đầu tư kinh doanh, tài vận chưa mấy khởi sắc. Khuyên bạn hạn chế cho người khác vay tiền vào tháng này, tránh việc có vay mà không có trả. Tình cảm, hôn nhân có trục trặc, khuyên bạn nên thỉnh “Hồ Lô Hóa Sát” về đặt ở vị trí thích hợp, tốt cho việc điều chỉnh vận thế, tin chắc rằng sẽ đem lại kết quả không nhỏ. Khi lái xe đi đường, hạn chế đi tốc độ cao, chú ý an toàn; hạn chế tối đa thời gian lái xe ngoài đường. Tốt hơn hết, bạn nên dành thời gian thư giãn ở nhà, đọc sách ở không gian yên tĩnh.

Tháng 4 (★★★★): Tháng Kỷ Tị

          Vận thế tháng này có cải thiện rõ rệt sau ba tháng đầu năm, trong ngũ hành có Mão (Mộc) sinh Tị (Hỏa), tài vận khởi sắc. Trong tháng này, cần chú ý không tham nhỏ mà mất đi cái lợi lớn. Vận học hành tốt, thuận lợi cầu danh. Tháng này của bạn thích hợp tổ chức sự kiện, liên hoan. Sở trường của cá nhân phát huy tốt nhất chính là vào tháng này, không nên bỏ lỡ khi cơ hội tới, chăm chỉ học hành. Tháng này cần đặc biệt chú ý đến vấn đề ăn uống, ăn nhiều thực phẩm lành tính, tránh ăn đồ có tính nóng. Tình duyên người tuổi Mão tháng này có chuyển sắc, nhưng đây chưa phải thời cơ tốt để bạn bày tỏ lòng mình.

Tháng 5 (★★★★): Tháng Canh Ngọ

Là tháng Mộc - Hỏa tương sinh, vận thế lên như diều gặp gió. Thông qua nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mà kết quả công việc có hiệu quả cao, được khen thưởng; thậm chí, có hy vọng thăng chức, tăng lương. Tài vận tốt, có lộc tiền bạc; tuy nhiên, cần cảnh giác tiểu nhân lợi dụng, tránh việc tiền vào túi nhanh mà ra đi cũng nhanh. Chuyện có sao Đào Hoa chiếu, người độc thân tháng trước không có cơ hội bày tỏ thì tháng này chính là thời cơ tốt, biết nắm bắt khi thời cơ đến ắt sẽ nên duyên. Người đã kết hôn cẩn thận có kẻ thứ ba dòm ngó; vì bị đào hoa Kiếp.

Tháng 6 (★★★★★): Tháng Tân Mùi

          Do dư âm từ tháng trước nên tháng này vận thế tiếp tục tăng lên, sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ chỉ điểm, có đột phá trong sự nghiệp. Dù vậy cũng không nên quá đắc ý, manh động, cân nhắc kỹ trước khi hành sự. Tài vận tốt, có lộc tiền tài ngoài ngành. Bạn cần chú ý trong việc tiêu pha của bản thân, cẩn trọng trong đầu tư; đặc biệt là đầu tư chứng khoán cổ phiếu. Chuyện tình cảm thuận lợi. Sức khỏe của bạn tháng này gặp rắc rối về đường tiêu hóa, nên chú ý trong ăn uống, tránh tổn hại dạ dày.

Tháng 7 (★★★★★): Tháng Nhâm Thân

Sự nghiệp có quý nhân hỗ trợ mà thuận lợi phát triển. Tuy nhiên, “cầu nhân không bằng tự cầu thân”, quý nhân giúp đỡ cũng chỉ là “áo gấm thêu hoa”, chỉ giúp đỡ một phần. Muốn thành công, nâng cao địa vị bạn nhất định phải dựa vào nỗ lực của bản thân, phát huy sức mạnh tài hoa vốn có của mình. Trong việc đầu tư, cần nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng, nhưng lưỡng lự mãi không quyết là sẽ bằng không. Tình duyên tháng này êm đẹp, bình ổn.

Tháng 8 (★★★): Tháng Quý Dậu

Mão Dậu tương xung. Tháng này, của người tuổi Mão cần thận trọng trong mọi việc, trách đón vận khí xấu. Trong công việc, có tranh chấp với đồng nghiệp, tuyệt đối không được hành động nông nổi lúc nóng giận. Việc kinh doanh buôn bán cần đề phòng tiểu nhân chọc phá. Do ảnh hưởng của vận đào hoa ảo mà hay gặp gỡ nhiều người khác phái, nên  chuyện tình cảm dễ có cãi vã, không nên hơn thua đúng sai trong thời điểm này. Về sức khỏe, bạn cần chú trọng tới sức khỏe của bạn đời và người già trong gia đình, sức khỏe của thành viên trong gia đình bất ổn cũng phần nào ảnh hưởng tới vận khí của bạn.

Tháng 9 (★★★★): Tháng Giáp Tuất

Tháng này, Mão - Tuất tương hợp. Quý nhân xuất hiện, khiến sự nghiệp thêm vượng có tiến triển mới, hiệu quả công việc và học hành cao, chỉ gặp chút ít phiền não không đáng kể. Rất tốt cho Biện tài, nhưng vẫn cần thận trọng trong đầu tư, không nên quá mạnh tay. Người thường xuyên đi công tác xa có lộc tiền tài ngoài dự tính. Chuyện tình cảm, người tuổi Mão tháng này có vận đào hoa vượng; người độc thân bắt đầu nảy nở mối nhân duyên. Người đã kết hôn nên đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Tháng 10 (★★★★★): Tháng Ất Hợi

Mão - Hợi bán tam hợp. Tháng này vận thế vẫn rất tốt, làm ăn kinh doanh phát triển thuận lợi; kế hoạch đã vạch ra thì cứ theo kế hoạch mà tiến hành. Bạn cải thiện và mở rộng mối quan hệ trong tháng này. Tháng này, thích hợp cho việc đầu tư, lợi nhuận thu lại sẽ không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận việc quản lý tài chính, tránh tiêu phung phí. Chuyện tình duyên, người độc thân gặp được nhân duyên tốt. Sức khỏe của bạn tháng này cần đặc biệt đề phòng những tai nạn ngoài ý muốn, tránh tham gia các hoạt động mang tính mạo hiểm.

Tháng 11 (★★★): Tháng Bính Tý

Tháng này, Tý - Mão tương hình. Tháng này, vận thế người tuổi Mão giảm sút đi, hành sự cần thận trọng. Sự nghiệp gặp khó khăn không được thuận lợi như tháng trước, bạn cần từng bước hành sự thì có thể biến hung hóa cát. Tài vận có chút không sáng sủa, khuyên bạn không nên mạo hiểm đầu tư. Do áp lực từ công việc khiến bạn khó khăn trong chuyện tình cảm, mất kiểm soát mà nóng giận vô cớ. Khuyên bạn nên quên đi phiền não trong công việc khi bên người ấy, tận hưởng thế giới của hai người. Tháng này, bạn nên đưa gia đình và người lớn tuổi ra ngoài thư giãn, âu cũng phần nào giảm bớt áp lực công việc, tận hưởng phút giây bên gia đình.

Tháng 12 (★★★★): Tháng Đinh Sửu

Vận thế có biến chuyển rõ ràng; do vậy, làm việc gì cũng nên tích cực chân thành. Trong công việc tháng này, có quý nhân giúp đỡ; vì vậy, mà phiền não lo âu được hóa giải, công việc thuận lợi. Tài vận tốt thích hợp cho bạn mạnh dạn đầu tư, chú ý chi tiêu tránh lãng phí. Mặt tình cảm, hôn nhân êm đẹp hòa hợp. Với người đang yêu thì tháng này là cơ hội tốt để bạn thể hiện tình cảm với đối phương để bước thêm một bước tiến tới hôn nhân. Sức khỏe cần chú ý ăn kiêng.

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x