Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI CHI TIẾT NỮ NHÂM TÝ 1972 TRONG 2019 CHÍNH XÁC 99%

TỬ VI CHI TIẾT NỮ NHÂM TÝ 1972 TRONG 2019 CHÍNH XÁC 99%

 

 

2019 của tuổi Tý trong cát tàng hung, vận khí chưa thực sự lý tưởng. Hung tinh chiếu mệnh khá nhiều trong khi cát tinh lại ít. Đây có thể coi là một năm “mưu sự tại nhân”, bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực hết sức mới có thể đạt được thành quả tốt đẹp. 

Điểm cần lưu ý Vận khí nhiều thăng trầm, tốt hơn hết bản mệnh không nên thay đổi công việc trong năm. Tiền bạc có hoạnh tài nhưng không nên dồn hết vốn liếng đầu tư cùng một lúc kẻo trắng tay. 

Chuyện kinh doanh, tài vận Trong năm, chuyện làm ăn gặp sự thuận lợi nhất định do có quý nhân giúp sức.

Tuy nhiên, con đường đến thành công gặp nhiều gian nan, thử thách, người thực sự kiên trì mới vượt qua được. Về tài lộc, có hoạnh tài bất ngờ, kinh doanh buôn bán có lộc. Nhưng kèm theo đó là dấu hiệu hao tài, vì tình cảm mà mất tiền, nên lúc nào cũng phải tỉnh táo.
 
Xem tình duyên Về tình cảm, tần suất sinh hoạt vợ chồng ít hơn hẳn, đôi bên ngày càng có cảm giác khó hòa hợp, hễ nói chuyện là muốn tranh luận, cãi lý, không ai chịu nhún nhường, mức độ nghiêm trọng hơn là “chiến tranh lạnh”.
 
Tình hình sức khỏe ,thể lực giảm sút, dễ bị ốm đau, bệnh tật hay bệnh cũ tái phát. Ngoài ra, đi lại thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Muốn xuất hành xa thuận lợi, nên chọn ngày giờ tốt. 

 

 

 

 

THÁNG 1

Vận trình tháng Bính Dần của người tuổi Tý tuy không đại cát đại lợi, nhưng nhìn chung mọi thứ đều hanh thông.

Công việc bình ổn, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, cảm giác khá thư thái mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Thời điểm này phù hợp để lập kế hoạch, mục tiêu mới. Tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người để mưu cầu đại sự.

THÁNG 2

Sang tháng 2 năm Kỷ Hợi, Sức khỏe có dấu hiệu bất thường, trong nhà có chuyện buồn

Tình cảm thuận lợi, gia đạo an vui. Dù không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi chính mình rơi vào hoàn cảnh đó, bạn mới ngộ ra nhiều điều. 

Công việc có phần trì trệ do ảnh hưởng của mâu thuẫn, lục đục nội bộ, có kẻ ghen ăn tức ở. Phương diện tài lộc có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn, gây hao tài.

THÁNG 3

Bước sang tháng 3/2019, vận thế sự nghiệp tăng mạnh, có cơ hội đi xa hoặc khẳng định năng lực. Tháng có vận quý nhân vượng, mạnh dạn mưu đại sự sẽ có người trợ giúp về tài chính. 
Tài vận sáng, có thể đầu tư ở các hạng mục ít rủi ro. Tuy nhiên có dấu hiệu tranh chấp, xung đột về tài chính.

Mặt sức khỏe, chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng ngộ độc thực phẩm ở nơi lạ và các chứng bệnh liên quan đến dạ dày, hệ tiêu hóa. 

 

**Công việc, sự nghiệp, sức khỏe của Qúy cô Nhâm Tý 1972 thường bị cản trở bởi việc thiếu nhiều nguồn lực hỗ trợ, vận xui đeo bám và điều này dẫn tới sự thất vọng, không may mắn.

 

=>Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó là một VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN - VÒNG TAM HỢP QUÝ NHÂN, để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng. 

 

Vòng Tam Hợp Quý Nhân Gỗ Tử Đàn được tin tưởng rằng nó sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng. Vòng Tam Hợp Quý Nhân đã tồn tại từ lâu và cho đến hiện nay nó vẫn có hiệu lực vô cùng thần kỳ. Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi của người giàu có , những người có mang theo Vòng Tam Hợp Quý Nhân. 

 

Cổ nhân đã đúc kết ra 8 bí quyết nhằm tự quyết định đến vận mệnh :

“Một là mệnh, hai là vận, 
ba là phong thủy, bốn là tích công đức, 
năm là đọc sách, sáu là dưỡng sinh, 
bảy là tướng mạo, tám là tôn kính Thần Phật"

 

Thay Đổi Vận Mệnh Giải Hạn Cuối Năm Với CHIẾC VÒNG TAY mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó chính là VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN - VÒNG TAM HỢP QUÝ NHÂN, để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng.

 

VÒNG TAM HỢP QUÝ NHÂN được chế tác từ gỗ tử đàn và 3 hạt đá mã não đó khắc 3  linh vật theo bộ tam hợp quý thần. Đây được xem là biểu tượng cho may mắn, chiêu quý nhân phù trợ , hộ mệnh, bình an cho người đeo nó ! 

Tìm hiểu về Tam Hợp Quý Thần : là yếu tố quan trọng trọng Thập Nhị Địa chi. Năng lực của Tam Hợp Quý Nhân được xếp vào hàng đầu trong Ngũ Hành Hóa Khí, đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí, giúp hóa sát, hộ thân, đem lại may mắn thuận lợi trong sự nghiệp và tài lộc dồi dào cho thân chủ.

Tam Hợp Quý Thần được khắc bằng Mực Vàng Thần Tài trên đá Mã Não - một trong bảy bảo vật của nhân gian. Đá Mã Não giúp tăng cường sức khỏe, giảm tai ách.

Kết hợp với tràng hạt gỗ Tử Đàn - loại gỗ có tính tâm linh bậc nhất từ xa xưa, có tác dụng giải trừ tà khí, kỵ ma quỷ.

Lưu ý : Vật phẩm của Phong Thủy Tam Nguyên đã được thầy Tam Nguyên và các thầy trong hiệp hội phong thủy dịch học thế giới, phân hội tại Việt Nam trì chú và khai quang giúp cho vật phẩm phát huy công dụng tốt nhất ! Được lựa chọn thời gian để sử dụng vật phẩm theo tuổi của chính gia chủ đeo ! 

Sản phẩm có LINH NGHIỆM thật không  ?

Tuy Trang sức, vật phẩm phong thủy có năng lượng phong thủy to lớn nhưng tâm niệm và khởi tạo Nghiệp lành của Bạn mới là cốt lõi, là yếu tố quan trọng nhất. Tâm có sáng thì tâm pháp mới chuyển hóa, chủ nhân có niềm tin thì đá quý mới linh thiêng. ( Thường xuyên làm việc thiện, thành tâm , tâm có tĩnh thì mọi việc cũng thuận buồm xuôi gió ).

 
 
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x