Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI DẦN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Mặt dây chuyền nào hợp với người tuổi dần. Năm 2019 – Kỷ Hợi, người tuổi Dần do Hợi (Thủy) ngũ hành tương sinh, lại gặp Thái Tuế tương hợp, nên năm nay có thể nói là một năm có nhiều bội thu, công việc có nhiều cơ hội phát triển

1.SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI DẦN TRONG NĂM 2019

Năm nay, người tuổi Dần có Nhị Hợp quý nhân và Kim Quỹ cát tinh nhập cung, chính bởi vậy nên vận trình tươi sáng và bạn gặp nhiều may mắn đến với mình.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI DẦN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Tuy nhiên bản mệnh của bạn năm nay phạm Ngũ Quỷ, chính bởi vậy bạn nên đề phòng tiểu nhân cùng những chuyện khẩu thiệt thị phi. Những vấn đề này gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe của bạn. Năm nay bạn cần cẩn thận vấn đề Quan Phù. Chính bởi vậy, bạn cần phải cẩn thận để không vi phạm pháp luật.

Năm nay tài lộc của bạn không có. Nếu bạn không nỗ lực vươn lên thì bạn sẽ gặp nhiều khổ đau. Cuộc sống của bạn tốt đẹp hay không là do bạn nỗ lực với nó.

Bạn hãy quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Năm nay bạn bị sao La Hầu chiếu mệnh. Chính bởi vậy, bạn cần đề phòng vào tháng Giêng và tháng 7.

Năm nay, bạn hãy ra ngoài làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, đừng cố gắng quá sức mà hãy dành thời gian cho gia đình của bạn. Khoảng thời gian lợi nhất của bạn trong năm nay đó là Tháng Ngọ (tháng 5 âm lịch), tháng Tuất (tháng 9 âm lịch), tháng Hợi (tháng 10 âm lịch).

2.NGƯỜI TUỔI DẦN NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ? MẶT DÂY CHUYỀN NÀO HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI DẦN

Người tuổi DẦN sinh vào các năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Dần sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Dần có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Thập nhị quý thần tuổi Dần cũng là một sự lựa chọn rất tốt. Sử dụng pháp khí phong thủy cho người tuổi Dần là một trong những giải pháp hữu hiệu để hóa giải những Tai Kiếp, khó khăn trong năm 2019.

Trong đó phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Dần được phong thủy Tam Nguyên thiết kế độc quyền.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI DẦN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

 

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Tuổi Dần là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Dần.

Mặt Thập Nhị Quý Thần của Phong Thủy Tam Nguyên mang hình thập nhị địa chi nên có tác dụng dung hòa, hộ thân, hay khi gia đình có những thành viên mang địa chi xung nhau thì họ nên đeo Mặt Thập Nhị Quý Thần để hóa giải xung khắc, kích hòa hợp cho các thành viên trong gia đình đó. Phong Thủy quan niệm rằng: “Cái gốc của Tài lộc là Hòa hợp”, nên khi các thành viên “hòa hợp” với nhau, hòa hợp với mọi người trong xã hội, thì tự khắc tài lộc, bình an, may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Ngoài ra, những người gặp hạn thái tuế, sao xấu đáo đến trong năm 2019 thì nên sử dụng vật phẩm phong thủy mang tên "THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC" như một lá bùa hộ mệnh, bình an.

Được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI DẦN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019
MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI DẦN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x