Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ

Bạn có biết việc Tặng quà không đơn giản chỉ là tặng 1 món quà mà còn phải mang lại kết quả, sự thích thú từ người nhận. Chọn quà gì tặng sếp ý nghĩa vào lễ tết ?

Những món quà trong dịp lễ tết như vậy có ý nghĩa hay không chưa bao giờ được đo đếm bằng tiền, nó chỉ có ý nghĩa khi đem lại niềm vui, hạnh phúc hay những công dụng nhỏ bé đến với người nhận.

Tặng quà là một nghệ thuật", với trường hợp tặng quà cho sếp thì điều này lại càng đúng! Một món quà tặng sếp không chỉ khiến người nhận cảm nhận được thành ý, sự quý trọng trong đó mà còn phải cực kỳ khéo léo, tinh tế và không quá phô trương. Chọn quà tặng sếp là một thói quen có lẽ thân thuộc với những ai đang làm công việc văn phòng, tuy nhiên nếu như không khéo léo trong khâu này thì nó có thể mang đến kết quả không đúng như mong muốn của người tặng.

Nếu giờ bạn vẫn còn đang thắc mắc nên mua quà gì tặng sếp vào dịp tết sắp tới đây hãy lựa chọn thực phẩm bổ trợ sức khỏe làm quà tặng bởi những công dụng mà nó đem lại to lớn hơn bất cứ món quà biếu tết nào khác. Dưới đây Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ cho bạn một số quà tặng phong thủy được nhiều người yêu thích nhất trong những năm qua. 

           1. Tụ Bảo Tài – Pháp Khí Kích Tài Lộc Mạnh Mẽ

Tụ Bảo Tài tức là tụ giữ, lưu giữ tài lộc. Do vậy, Tụ Bảo Tài được sử dụng rất nhiều trong phong thủy để tích trữ, lưu giữ được tài lộc. Đặc biệt là đối với những gia đình làm ra nhiều của cải, vật chất nhưng không thấy tiền đâu, hoặc làm ra nhưng không có sự tồn đọng, tích trữ tiền bạc trong nhà thì việc sử dụng Tụ Bảo Tài rất hiệu quả.

 

TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ
Tụ bảo tài  
 
TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ

 

Đối với Tụ Bảo Tài của Công ty Tam Nguyên được chế tác từ bạch ngọc có tính dương khí cực mạnh; ngoài việc trấn giữ ra thì còn có tác dụng chiêu hút, tăng cường thêm tài lộc trong gia đình. Ở bên cạnh của Tụ Bảo Tài sử dụng quai bằng đồng vàng có tượng là hổ phù có tác dụng trấn sát cho việc ngăn cản kẻ tiểu nhân quấy phá, hoặc những người có ý định muốn thu cướp, chiếm giữ, chiếm đoạt tài sản của gia chủ. Ngoài ra, hình tượng sóng thủy ba, mây tứ pháp là những hình tượng quan trọng trong đạo Phật cũng như trong Phong thủy ở bên dưới của Tụ Bảo Tài có tác dụng kỵ tà, hóa sát.

Trong cửa hàng , thường sử dụng Tụ Bảo Tài đặt ở quầy lễ tân, quầy thu ngân hoặc trên nóc két sắt.

Trong Phong thủy ngoài việc tạo ra tài lộc, thì việc lưu giữ được tài lộc cũng là việc đặc biệt quan trọng không kém, nên Tụ Bảo Tài thực sự là Pháp khí số 1 có tác dụng đặc biệt hữu ích trong việc phát triển, thâu, thu giữ tài lộc.

 

        

          2. Long Ấn Vượng Quan – Thăng Quan Uy Quyền

Long Ấn Vượng Quan là vật phẩm có tác dụng kích thích, tăng cường quan vận, quan trường; đặc biệt thích hợp cho công chức nhà nước hoặc những người theo con đường quan lộ

Ngày xưa, mỗi vị quan viên cũng như các vị đế vương thời cổ đều có một cái ấn ngọc để làm đại biểu cho thân phận của mình. Đối với quan lại chức vụ càng cao thì ấn ngọc càng đẹp; đặc biệt là ấn ngọc đại diện cho vua chúa được gọi là ngọc tỷ. Ngoài ra, rất nhiều người cũng thích điêu khắc vài cái ấn ngọc để làm văn chương, tuy không phải là ấn quan, nhưng có thể thỏa mãn một chút tâm nguyện.

TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ
 

 


Ngày nay đối với công nhân viên chức, việc trưng bày thăng quan ấn trong nhà, sẽ nhanh chóng thăng quan phát tài, nhưng với công ty lớn, nhân viên cao cấp nên để ở trên bàn làm việc hoặc để trên tủ sách.

Long Ấn Vượng Quan (hay còn gọi là Song Long Chiều Châu) được chế tác từ những khối ngọc pha lê đẹp điêu khắc thành có Hình tượng con Rồng cuộn lại chầu viên ngọc ở giữa. Hình tượng rồng là linh vật cát tường, không chỉ đại diện cho quyền lực tối cao, thiên mệnh cao cả, quyền uy tối thượng; mà còn tượng trưng cho tịch tà, hóa sát, tránh những điều thị phi gièm pha sau lưng. Còn hình tượng Minh Châu đặt ở giữa ấn ngọc giúp cho người lãnh đạo có thêm tâm lý vững vàng, những sáng tạo mới mẻ để đưa ra được những quyết định đúng đắn sáng suốt.

Ấn Ngọc Thăng Quan đặc biệt hữu hiệu trong việc giữ được chức vụ, chức quan được hanh thông, thuận lợi, ngăn ngừa những điều thị phi, kẻ tiểu nhân nhòm ngó, hãm hại nói xấu sau lưng hay liên quan mưu kế hãm hại.

Ấn Ngọc Thăng Quan đặt trên bàn làm việc rất hiệu quả trong việc giúp thăng quan tiến chức, hoặc tặng cho lãnh đạo vào dịp thăng chức hoặc dịp năm mới làm quà tặng rất ý nghĩa.

 

3. Tỳ Hưu Bạch Ngọc- Pháp Khí Đại Cát Khai Vận-Chiêu Tài - Chiêu Qúy Nhân.

Trong phong thủy, Tỳ Hưu được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

 

TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ
Tương truyền, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua.

Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

Sau khi nhà vua cho tạc tượng con linh vật ấy bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn” thì ngân khố của đất nước không bao giờ cạn kiệt, đất nước hưng thịnh, dân chúng no đủ. Chính vậy, Tỳ Hưu đã được coi như là một linh vật mang lại may mắn và tiền bạc từ đây.

Chất liệu và Thiết kế đạt mức độ tinh xảo toát lên vẻ uy nghiêm, giá trị thẩm mỹ và Phong Thủy đều được thể hiện rõ ràng. 

Vật phẩm là món quà đắt giá và vô cùng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, lãnh đạo hay Tân gia, Cửa hàng mới khai trương. 

Phong Thủy Tam Nguyên sẽ tư vấn cụ thể vị trí nên đặt và nghi thức đặt để sao cho Vật phẩm phát huy công hiệu tốt nhất đối với thân chủ. 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x