Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÚNG CÔ HỒN VÀO NGÀY NÀO TỐT TRONG THÁNG 7?

Cúng cô hồn tháng 7 vào ngày nào là tốt nhất ? Cúng cô hồn vào ngày nào? Cúng cô hồn vào giờ nào là tốt nhất? Cùng Phong thủy Tam Nguyên tìm hiểu về vấn đề

Cúng cô hồn tháng 7 vào ngày nào là  tốt nhất ? Cúng cô hồn vào ngày nào? Cúng cô hồn vào giờ nào là tốt nhất? Cùng Phong thủy Tam Nguyên tìm hiểu về vấn đề cúng cô hồn ngày nào là tốt nhất qua bài viết dưới đây.

1.Cúng cô hồn vào giờ là tốt nhất?

Thời điểm tháng 7 âm lịch tức là tháng cô hồn theo quan niệm của người dân Việt từ xưa đến nay. Trùng với ngày lễ Vu Lang báo hiếu cha mẹ trong giáo Phật. Thời gian được khuyên cúng thích hợp nhất là cúng cô hồn vào buổi chiều tối. Bởi vì vào ban ngày ánh nắng của mặt trời rất mạnh, còn các cô hồn ở trên dương gian lại rất yếu nên cúng cô hồn vào ban ngày, cô hồn sẽ không hưởng được đồ cúng cho vong linh. Thời điểm cúng lễ Vu Lang là cúng vào buổi trưa sau đó chiều đến là cúng cô hồn.

2.Cúng cô hồn vào ngày nào là tốt nhất?

Theo phong tục thì cúng cô hồn thường là từ ngày 2/7 âm lịch đến 14/7 âm lịch hàng năm. Người ta thường hay cúng nhất là vào ngày 2/7 âm lịch và 16/7 âm lịch. Trong tháng 7 âm lịch tháng cô hồn các cửa hàng thường cúng cô hồn để tránh việc bị cô hồn quấy phá, khó làm ăn kinh doanh. Với những người không biết thờ cúng cô hồn đúng cách thì có thể sẽ mở đường cho cô hồn vào nhà phá gia chủ hay gây náo loạn trong nhà.

 

Cùng xem những vật phẩm phong thủy có thể làm được gì cho gia chủ tránh khỏi vận đen, không cho cô hồn vào nhà phá phách.

Tháng cô hồn xui xẻo, đen vận về công việc, về cuộc sống, bệnh tật đeo bám hay những tình huống không ngờ trên đường. Gia chủ cần làm gì để tránh khỏi vận đen, giảm thiểu tình huống xui xẻo, đen đủi. Gia chủ chỉ cần đọc tiếp bài viết dưới đây để bình an qua tháng năm đen tối, tháng cô hồn xui xẻo. Phong thủy Tam Nguyên cung cấp giải pháp hiệu quả cho gia chủ.

2.Gợi ý các vật phẩm hộ thân bình an, giải trừ vận xui trong tháng cô hồn

GẠO VÀNG THẦN TÀI được xem là một vật phẩm cực kỳ May mắn. Nó được chế tạo từ loại cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết. Mỗi một công đoạn chế tác đều vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ một cách nghiêm túc. Sức linh nghiệm đặc biệt mạnh, là một vật thần lực mạnh mà nhà nhà nên sử dụng có trong gia đình.

CÚNG CÔ HỒN VÀO NGÀY NÀO TỐT TRONG THÁNG 7?
 
 

 

HỒ LÔ GỖ ĐÀO với hình dáng của hồ lô tròn trịa, nhẵn và bóng cho ta thấy được phúc khí. Miệng nhỏ, bụng to nên có thể hấp thụ tiền tài. Thông thường người ta treo Hồ Lô ở vị trí tài vị nó sẽ thu nạp tài phúc, giữ gìn tài lộc không cho thoát ra ngoài.
Đặt Hồ Lô trong nhà để nạp phúc, tăng may mắn, tiêu trừ họa hại, thu khí xấu trong môi trường xung quanh. Đối với những người sức khỏe kém thì dùng Hồ Lô có thể xoa dịu bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

CÚNG CÔ HỒN VÀO NGÀY NÀO TỐT TRONG THÁNG 7?
 
 

GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN trong gỗ đào còn thu hút phúc khí, giữ bình an cho gia đình, gia tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, gỗ đào còn giúp hoá giải sát khí, ngăn chặn tai nạn, tiểu nhân, vận đào hoa, vậy nên chúng được coi là vật phẩm phong thuỷ có công hiệu tương đối mạnh. Gương bát quái Gỗ đào được thiết kế dựa trên kiến thức Phong thủy cổ xưa, mặt trước được chạm khắc hình sư tử ngậm kiếm, hoặc đồ hình Âm Dương, mặt sau là các quẻ trong bát quái, chính giữa là hình âm dương ngũ hành
GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN dùng để trấn sát, bảo vệ tăng cường trấn sát nhà, mặt âm dương có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mặt trước có hình sư tử ngậm thanh gươm có công dụng tránh những điều ma quỷ, những điều không tốt ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn.

CÚNG CÔ HỒN VÀO NGÀY NÀO TỐT TRONG THÁNG 7?
 

 

Phong Thủy Tam Nguyên - Tam Hợp Phái tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các giá trị truyền thống vào sản xuất hương liệu cao cấp áp dụng trong Bột Trừ Tà - Khai Vận.

Sản phẩm có nguồn gốc từ làng nghề trăm tuổi, cam kết nguyên liệu sử dụng 100% tự nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe và đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Với công dụng :

- Bột trừ tà dùng để bao sai, tẩy uế, lau sạch khi dọn bàn thờ, đồ cũng lễ,
xông khí, tẩy trừ trượt khí, uế khí,... đem lại phúc tài lộc thọ cho gia chủ.

- Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, Tà Ma Quỷ Ám, bị trúng Ngãi độc....Nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản thân mình hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp 29 hay30 tết hoặc trong ngày tháng Cô Hồn...

CÚNG CÔ HỒN VÀO NGÀY NÀO TỐT TRONG THÁNG 7?
Xem thêm vật phẩm  phong thủy tháng 7 âm lịch: Bột Trừ Tà Khai Vận trừ tà tẩy uế khí

Vật phẩm BÌNH AN KIỆN KHANG có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an trong gia đình; đặc biệt là trong những nhà có người hay đau ốm, bệnh tật, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc..., chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, do có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho gia đình khi đặt ở kệ trang trí phòng khách, phương vị quý nhân, hoặc những nơi sao tốt đáo đến trong năm của ngôi nhà.

CÚNG CÔ HỒN VÀO NGÀY NÀO TỐT TRONG THÁNG 7?
 
 

 

Trên đây là bài viết về ngày cúng cô hồn tốt nhất cho các gia chủ tham khảo và gợi ý cho gia chủ tham khảo những vật phẩm phong thủy hỗ trợ việc trừ tà, giải vận xui giúp hộ thân bình an. Mời các bạn xem tiếp các bài viết về phong thủy tháng cô hồn rằm tháng 7 tại Phong Thủy Tam Nguyên.

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x