Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Tử vi trong tháng 9/2018 âm lịch của 12 con giáp (P2)

Tháng 9/2018 sẽ nhằm vào ngày 9/10/2018 đến 6/11/2018 dương lịch. Đối với tháng 9 này, sự may mắn đã quay lại với người tuổi Mão, trong khi đó người tuổi Dậu và tuổi Ngọ sẽ gặp đôi chút khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt người tuổi Sửu sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi của tuổi Ngọ trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Vận may của người tuổi Ngọ được bừng sáng trong tháng này, người tuổi Ngọ đại cát đại lợi. Công việc của họ rất được thuận lợi, tiền đồ của bạn rất xán lạn. Trong thời gian này bạn nên phát triển quy mô làm việc và hãy thử sức với các hạng mục mạo hiểm hơn để có được nhiều thành quả tốt hơn. 

 

Người tuổi Ngọ được Tài Tinh cao chiếu đem tới nhiều vận may tài chính cho bản mệnh, sẽ gặt được những thành quả đáng kể trong sự nghiệp. Nhưng bạn nên cẩn thân hơn vì bạn sẽ gặp phải tiểu nhân phá phách. Nếu không may có thể khiến công việc của bạn đi xuống rất nhanh.

 

Nhân duyên của bạn được đẩy cao tới mức đi đâu cũng được mọi người chú ý, rất phong phú và sẽ có nhiều trải nghiệm bất ngờ. Đối với các cặp vợ chồng đây sẽ là thời điểm thích hợp để hoà giải mâu thuẫn với nhau, hâm nóng tính cảm.

 

Sức khoẻ của bạn rất ổn định, ngoài ra bạn nên tập luyện thể thao nhiều hơn nửa nhất là đối với dân văn phòng ngồi lâu, ít hoạt động.

 

Tử vi của tuổi Mùi trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Ngôi sao Thịnh Vượng tương lai bay đúng vào tử vi của người tuổi Mùi trong tháng này. Đây là khoản thời gian rất tốt cho việc lập ra những kế hoạch lâu dài hơn. Vận may sẽ đến với bạn nhưng đừng hy vọng nó quá nhiều. Vì bạn sẽ gặp 1 chút vấn đề về công việc nhưng đừng quá lo lăng rồi mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đấy.

 

Tháng này sẽ đem đến bạn nguồn năng lượng rất hung hăng, bạn cần kiềm chế mình mọi lúc mọi nơi để có thể làm những việc lớn. Đặc biệt là tránh nêu ra những bình luận hay nhận xét 1 cách căng thẳng, điều này sẽ khiến bạn dễ gặp rắc rối. Trong công việc cũng vậy, bạn cần tỏ ra từ tốn hơn và tránh đưa ra những quyết định bộc phát liên quan đến lượng tiền lớn.

 

Đối với các cặp vợ chồng, các bạn rất có thể sẽ xa nhau 1 thời gian do công việc nhưng đừng lo việc này là rất tốt để các bạn trân trọng nhau hơn. Người độc thân hãy nhanh chóng đi phát tín hiệu cho đối phương nhưng hay bình tĩnh kẻo làm họ sợ hãi mà bỏ đi.

 

Tử vi của tuổi Thân trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Đừng thất vọng những gì đã diễn ra thoạt đầu vì nó sẽ trở thành điều may mắn về sau. Bạn sẽ có 1 cách nhìn nhận về cuộc sống một cách mới mẻ hơn. Điều nay giúp bạn hạnh phúc hơn, hiệu quả hơn và thành công hơn.

 

Người tuổi Thân sẽ có rát nhiều năng lượng trong công việc. Tốc độ làm việc của bạn rất có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh vì đối với bạn họ rất chậm chạp. Những hãy kiên nhẫn thêm nửa để tránh mất đi những dồng minh.

 

Trong kinh doanh, bạn sẽ gặp những thách thức mới hơn và đặc biệt là những cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực của mình. Vì vậy trong thời gian này bạn nên lập ra những kế hoạch lâu dài, hãy để sự chờ đợi này là thành công và bền vững nhất.

 

Vấn đề tình cảm của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian này. Mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn bạn mong chờ. Bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ nhưng đừng vội làm tồn thương người khác vì rất có thể sau này bạn sẽ là người phải gánh chịu lại những tổn thương đó.

 

Trong tháng này, bạn cần đề phòng các bệnh cũ về tiêu hoá sẽ tái phát.

 

Tử vi của tuổi Dậu trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Đây rất có thể là khoảng thời gian tăm tối đối với bạn. Đừng ngạc nhiên khi mọi chuyện đang diễn ra suông sẽ thì bồng dưng bế tắc, những tranh cãi nãy lựa có thể tự nhiên mà diễn ra từ những chuyện không đáng.

 

Sự sợ hãi từ những điều bất ngờ trong công việc có thể khiến bạn mắc phải những sai sót. Trong thời gian này, bạn phải cố gắng nhận ra được ai là người tốt muốn giúp bạn vì mức năng lượng tháng này của bạn rất thấp nên việc phân biệt thù hay bạn cũng khó khăn hơn rất nhiều.

 

Bạn hãy cố gắng giữ mình an toàn trong tháng này, đừng tham gia quá nhiều vào các cuộc đấu đá chính trị và đừng chọn về phe ai cả. Mục tiêu của bạn là phải giữ mình an toàn trong tháng này.

 

Các mối quan hệ của bạn cũng đang dân đi xuống, rất dễ dàng xảy ra những hiều nhầm không đáng có. Các cặp tình nhân hay tránh thêm dầu vào lửa khi gặp chuyện cãi cọ vì bạn có thể sẽ mất đi đối phương.

 

Bạn nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, hạn chế bia rượu hoặc thuốc lá và đừng quá đâm đầu suy nghĩ về những chuyện phiền muộn. 

 

Tử vi của tuổi Tuất trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Ngôi Sao tháng và Ngôi Sao năm sẽ được kết hợp và đêm đến cho bạn nhiều sự may mắn. Điều này có nghĩa bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thành công cao trong tháng này. Những dự án đang thực hiện có thể được hoàn thành 1 cách  tốt đẹp vào tháng này. Bạn có khả năng dồn toàn bộ sức lực và tâm trí của mình cho những gì mình đang theo đuổi. Đây cũng là một tháng tốt lành cho các bạn học sinh, sinh viên và những người làm công tác nghiên cứu. 

 

Trong công việc sẽ có rất nhiều thuận lợi đem đến cho bạn. Bạn được tất cả mọi người ủng hộ từ đồng nghiệp đến cấp lãnh đạo. Tuy nhiên các quyết định của bạn ảnh hưởng rất lớn và tất nhiên là không thể vãn hồi trong cuộc đời bạn.

 

Các mối quan hệ hiện tai của bạn đều rất tốt đẹp. Bạn trở nên tự tin và đặc biệt hấp dẫn hơn gây dừng tình cảm với mọi người, kể cả người lạ.

 

Bạn cần chú ý về các căn bệnh về da như dị ứng, ngứa ngáy, mẫn đỏ...

 

Tử vi của tuổi Hợi trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Điều đặc biệt nhất trong tháng của người tuổi Hợi khiến cho vận may đào hoa được tăng một cách đáng kể. Chuyện tình cảm của bạn sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn trong vài tuần đầu. Những người đang cố gắng tìm một nửa của mình hãy vui lên vì nếu bạn cố gắng bạn sẽ gặt được kết quả tốt. 

 

Trong kinh doanh, bạn sẽ luôn cảm thấy phấn khởi trong công việc và tràn trề năng lượng. Đặc biệt khi cả vợ chồng cùng làm chung 1 doanh nghiệp thì 2 bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

 

Các mối quan hệ mới sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Nhưng đừng quên chăm sóc những mối quan hệ cũ để mọi người đều được cảm thấy vui vẻ hơn.

 

Bạn nên chú ý duy trì sinh lực của mình bằng thực phẩm và duy trì thói quen tập thể thao.

 

Vòng tay phong thuỷ tam hợp là 1 loại vòng tay có khả năng đem lại sự may mắn về tài lộc và quý nhân trợ giúp giúp bạn có thể yên tâm hơn trong thời gian gặp vận may.

 

 

 

 

 

 

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x