Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Trang Sức Nào Mang Lại May Mắn Cho Các Con Giáp Nửa Cuối Năm 2020?

Trang Sức Nào Mang Lại May Mắn Cho Các Con Giáp Nửa Cuối Năm 2020?

Chúng ta đang bước vào nửa cuối của năm 2020, vậy vận hạn của quý vị trong thời gian vừa qua thế nào? Bạn có mong muốn vận khí của mình trong những tháng cuối năm sẽ tăng lên không? Hãy cùng Phong thủy Tam Nguyên điểm danh qua những vật phẩm hộ thân giúp gia tăng may mắn, chiêu phúc khí, chiêu quý nhân cho người sử dụng để giúp các con giáp gia tăng vận cát cuối năm 2020 nhé!

Vòng Tam Hợp Gỗ Tử Đàn - Chiêu Quý Nhân, Tăng May Mắn

Vòng Tam hợp Hợi - Mão - Mùi (Ảnh minh họa)

Trong Phong thủy học, Tam hợp quý nhân là một trong những yếu tố quan trọng trong 12 con giáp. Tam hợp địa chi được sử dụng để đem lại may mắn và tài lộc.

Bộ Tam hợp Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ để tăng cường năng lượng hộ thân, có tác dụng ngưng đọng lại năng lượng khí đó còn đem lại may mắn thuận buồm xuôi gió.

Năng lượng từ Tam hợp khí được đánh giá là đứng trong hàng ngũ đầu của các ngũ hành hóa khí để đả thông các năng lượng ngưng tự Thiên- Địa- Nhân sẽ giúp hóa sát và cải vận.

Vật phẩm Vòng Tam Hợp Tử Đàn đến từ Phong thủy Tam Nguyên được chế tác hoàn toàn từ gỗ Đàn hương đỏ hay còn được gọi là Tử Đàn, cùng với 3 hạt đá Mã Não được khắc 3 linh vật Tam hợp địa chi (Tỵ- Dậu- Sửu, Hợi Mão Mùi, Thân Tý Thìn, Dần Ngọ Tuất bằng mực vàng Thần tài).

Với các nguyên liệu được cấu thành nên Vòng Tam Hợp Tử Đàn đều là những bảo vật quý tại nhân gian, đạo Phật cũng như trong Phong thủy học.

Ngoài ra Vòng Tam Hợp còn được khắc hình Tam hợp quý nhân - nơi mà yếu tố quan trọng nhất trong 12 thập địa chi. Khi sử dụng Tam hợp địa chi trong Phong thủy học không chỉ mang lại may mắn tài lộc còn được quý nhân trợ vận chính là sự khác biệt của vật phẩm Vòng tam hợp của Phong thủy Tam Nguyên.

Tam Hợp được đánh giá về năng lực xếp đứng đầu trong ngũ hành hóa khí đả thông các nguồn năng lượng ngưng tự Thiên- Địa-Nhân giúp cải vận, hóa sát.

Sự kết hợp theo tuổi của 12 địa chi còn gọi là Minh hợp hay Quý thần khí là có sự tốt đẹp trong Phong thủy cải mệnh.

Khai Dương Phú Quý - Trợ Vương Phúc Chủ

Trong phong thủy, Bích Ngọc được xem là một loại đá quý có tác dụng tốt cho sức khỏe và vượng khí của chủ nhân. 

Khai Dương Phú Quý là một trong những trang sức hộ thân được ưa chuộng nhất trong năm 2020 (Ảnh minh họa)

Người xưa tin rằng Ngọc Bích đã trải qua quá trình tích lũy năng lượng từ hàng triệu, hàng trăm năm dưới lòng đất, do đó chúng có thể hấp thụ được năng lượng tiêu cực, bảo vệ, che chở cho người sở hữu chúng. Trong số các loại ngọc bích, thì Hòa Điền Bích Ngọc là một trong những loại đá quý có vẻ đẹp sắc sảo nhất, màu sắc hài hòa nhất và có giá trị cao nhất.

Khai Dương Phú Quý được Phong Thủy Tam Nguyên sử dụng một viên ngọc Hòa Điền, kết hợp cùng móc bạc và gắn thêm ba viên kim cương nhân tạo giúp tổng thể trang sức nhìn vừa đẹp, vừa hài hòa lại rất chắc chắn trong quá trình sử dụng. Màu xanh của ngọc thuộc hành Mộc, kết hợp với họa tiết Hỏa khôi minh sinh nạp âm năm là Thổ và Thiên can Địa chi năm Canh Tý 2020 thuộc hành Thủy tạo ra sự hài hòa về mặt ngũ khí trong phong thủy. Ngoài ra, ba viên kim cương tạo nên biểu tượng Thiên - Địa - Nhân hợp nhất giúp tăng linh lực cho vật phẩm, hóa giải tai ách, trợ vương phúc chủ, gia tăng vận khí, chiêu phúc chiêu tài cho gia chủ.

Khai Dương Phú Quý được rất nhiều gia chủ lựa chọn làm quà cho vợ, cho người yêu, cho bạn bè và cho chính bản thân bởi vẻ đẹp và những ý nghĩa tốt đẹp của nó. Đây thực sự là một trong những món quà vô cùng đặc biệt và không thể thiếu trong năm 2020, nhất là đối với những gia chủ tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Mùi vì năm nay là năm Thái Tuế đối với những tuổi trên.

Thiên Nguyệt Tứ Phúc- Trang sức hộ thân

Được hoàn toàn chế tác dựa theo hình tượng của Đá mã não trắng (Agat) ý đại diện cho Kim nhằm khắc chế hóa giải sự xung khắc của Kỷ( Thổ) và Hợi(Thủy) để đem lại sự cát lành như ý cho năm Canh Tý.

Mặt Thiên Nguyệt Tứ Phúc bạc dành cho nữ (Ảnh minh họa)

 

Tại vật phẩm phía xung quanh là 24 chấm nối liền nhau và kết nối các móc âm dương bát quái, biểu tượng cho sự vận động và những biến đổi của 24 tiết khí và với sự hình thành của vũ trụ, tạo hóa.

Thiên Nguyệt Tứ Phúc còn được hiểu là 4 điều phúc khí, an lành ngự ban của đất trời, nhật nguyệt. Trong sách “Thượng Thư- Hồng Phạm” có quan niệm về 4 điều phúc khí, sau này có Kinh Thi chia thành 5 điều phúc, chính là: Phúc thứ nhất là “trường thọ”, phúc thứ hai là “phú quý”, phúc thứ ba là “khang ninh”, phúc thứ tư là “hảo đức”, phúc thứ năm là “thiện chung”. Trường thọ là không đoản mệnh chết yểu, khoẻ mạnh sống lâu.

Với những mong cầu về điều tốt lành với mọi người, để đáp ứng Thầy Phong thủy Tam Nguyên đã dành rất nhiều tâm huyết để chế tác nên vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc. Đây được coi là bùa may mắn hộ thân có khả năng hóa sát, kỵ tà mang lại điềm lành cho người sử dụng; đặc biệt với những tuổi trong năm phạm phải Thái Tuế.

Thiên Nguyệt Tứ Phúc dưới sự chế tác của Phong thủy Tam Nguyên có hai kiểu dáng: hình vuông cho nam( đại diện cho trời) và hình trụ dành cho nữ( tượng trưng cho đất), không chỉ vậy còn phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x