Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Các Con Giáp Muốn Cải Vận Cuối Năm 2020 Cần Lựa Chọn Vật Phẩm Gì?

Nửa đầu năm 2020 của bạn có suôn sẻ hay không? Bạn có mong muốn nửa cuối năm công việc, tình duyên, gia đạo của mình sẽ tốt đẹp hơn không?

Cuối năm 2020, vận số của một số con giáp sẽ có sự thay đổi lớn. Có những thay đổi sẽ rất tốt, giúp sự nghiệp, tình duyên của bản mệnh có được bước tiến đột phá. Nhưng có những con giáp nửa cuối năm nay lại không phải là thời cơ tốt để có thể phát triển được. Vậy nếu bản mệnh đang không gặp may nhưng vẫn mong muốn nửa cuối năm sẽ thật suôn sẻ thì phải làm thế nào? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu xem có những vật phẩm gì có thể giúp những con giáp này cải thiện vận số nhé!

Xem thêm: https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/12-con-giap-cuoi-nam-2020-se-the-nao

Long Ấn Vượng Quan - Thăng Quan Tiến Chức, Thiết Lập Quyền Uy

Trong văn hóa phương Đông, từ xưa đến nay, Rồng vẫn luôn chiếm được vị trí tôn sùng trong xã hội, là linh thú đứng đầu trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Chính vì vậy, hình ảnh Rồng luôn biểu tượng cho những bậc quân tử, đế vương, thường được thêu trên áo long bào của vua và chạm khắc ngai vàng, cung điện. Ngoài ra, Rồng còn là biểu tượng của sự cát tường, mang lại điềm lành cho gia đình. Trong phong thủy, Rồng đặc biệt có khả năng Sinh Vượng và Chế Sát. Hơi thở của rồng được xem là mang tới nguyên khí đất trời, và chính nguyên khí này được coi là nền tảng của phong thủy học. Sử dụng vật phẩm có hình ảnh Rồng vừa giúp sự nghiệp, quan vận của chủ nhân có được bước đột tiến mới, vừa giúp tạo ra quyền uy, kỵ tà hóa sát, mang lại may mắn cho người sở hữu.

Từ những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp ấy, Phong Thủy sư Tam Nguyên đã nghiên cứu và thiết kế ra vật phẩm Long Ấn Vượng Quan. Sử dụng pha lê nguyên khối, vật phẩm được chế tác dựa trên hình ảnh Song Long Chiều Châu, với hai con Rồng cùng bay lên chầu (hướng) vào một viên ngọc Minh Châu. Dưới đế khắc bốn chữ “Công Thành Doanh Tín” ý chỉ mong muốn về công thành danh toại với bất cứ ai đang trên đà tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, cùng với vô tận kết bồ thể hiện cho mong muốn mọi bề hanh thông, sự nghiệp thuận thành. Đây là một vật phẩm không chỉ mang lại sự cát tường, xua đuổi thị phi, tà khí cho gia đình, mà nó còn thể hiện quyền lực tối cao, sự mạnh mẽ, quyết đoán trên con đường quan lộ của người sử dụng.

 

Tỳ Hưu Bạch Ngọc - Khai Vận, Chiêu Tài, Chiêu Quý Nhân

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp cho chủ nhân. Có vô số biểu tượng mang ý nghĩa chiêu tài, chiêu phúc như thiềm thừ, hồ lô, mèo vàng,...nhưng Tỳ Hưu vẫn luôn được xem là linh vật đứng đầu về khả năng bảo vệ của cải, thu hút tiền bạc và bình an cho gia chủ. Ngoài việc ăn vàng bạc, Tỳ Hưu còn ăn cả các loại tà linh khác. Chính vì vậy, Tỳ Hưu còn được gọi là Tịch Tà và Thiên Lộc.

Được chế tác từ chất liệu Bạch Ngọc Pakistan, Tỳ Hưu Bạch Ngọc có dáng nằm khoan thai, hiền từ, miệng rộng, bụng to cùng sợi dây Chiêu Tài Kết được gắn ở đuôi, vật phẩm mang ý nghĩa chiêu tài, chiêu quý nhân, thâu thu tài lộc và may mắn đến cho gia chủ. Chất liệu Bạch Ngọc hoàn hảo vừa làm linh vật trong thanh thoát, sang trọng, vừa giúp tăng cường dương khí cho căn nhà. Thiết kế Tỳ Hưu với phần miệng rộng để giúp thâu thu tài lộc được mạnh hơn, phần bụng to để giữ tài lộ và phần đuôi được gắn thêm Chiêu Tài Kết giúp tăng thêm linh lực chiêu tài cho linh vật. Dưới đế vật phẩm có khắc bốn chữ KHAI VẬN ĐẠI CÁT, mang hàm ý cầu chúc cho mọi sự cát tường sẽ đến với chủ nhân.

 

Ngũ Phúc Tụ Tài - Tích Trữ Tài Lộc, Chiêu Phúc Bốn Phương

Nếu bạn mong muốn có một pháp khí giúp chiêu tài, thâu thu tài lộc để tích trữ thì Ngũ Phúc Tụ Tài chính là pháp khí số một mà bạn không thể bỏ qua. Trong phong thủy, ngoài việc tạo ra tài lộc thì việc lưu giữ được cũng là việc quan trọng không kém.

Sử dụng chất liệu bạch ngọc Pakistan tạo nên vẻ ngoài tinh tế, sang trọng cho vật phẩm. Hình ảnh bốn cụ Cóc Thiềm Thừ bằng đồng vàng nguyên chất đặt ở 4 phía của tụ tài giúp chiêu tài lộc từ bốn phương về cho chủ nhân. Bên trong chứa đá thạch anh Ngũ Sắc và Cầu đá Thạch Anh Hồng giúp tăng vượng khí, chiêu tài lộc, cân bằng ngũ hành của vũ trụ. Bên dưới đế vật phẩm chạm khắc hình ảnh sóng Thủy Ba, núi Thái Sơn có tác dụng kỵ tà, hóa sát, thể hiện sự vững chãi như núi và tài lộc như nước. Bề ngoài tụ tài có khắc chữ “Tứ Phương Chiêu Tài” ý muốn chiêu tài lộc từ bốn phương, “Kim Đấu Tiến Nhật” hàm ý hộp vàng ngày ngày tích tụ được tiền tài. 

 

Mong rằng qua bài viết trên, quý gia chủ có thể lựa chọn được cho mình một vật phẩm phù hợp nhất để giúp sự nghiệp, tình duyên, gia đạo nửa cuối năm của mình được tốt lành, vượng khí hơn. Để biết rõ hơn về cách thức thỉnh cũng như an đặt những vật phẩm trên sao cho chúng phát huy tối đa linh lực của mình, quý gia chủ có thể để lại Họ tên + SĐT tại ĐÂY hoặc gọi ngay về số hotline 19002292 để được đội ngũ Trợ lý hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x