Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Chiêu Tài / Cách Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đắc Lộc Nhất

Cách Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đắc Lộc Nhất

Làm thế nào để Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đắc Lộc Nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nào.

Đối với việc bố trí, sắp đặt vị trí Ban Thần Tài, thì chúng ta cần căn cứ theo tuổi của chủ nhà, chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp. Để Ban Thần Tài phát huy tối đa việc chiêu tài lộc cho cửa hàng, cơ sở kinh doanh, chúng ta cần đặt ban tại phương vị Tài Lộc hoặc Quý Nhân của chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp.  Chúng ta sẽ căn cứ vào Thiên can- Địa chi của gia chủ để xác định các phương vị Tài lộc, Quý nhân cho cửa hàng, văn phòng.

Trong bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ đến anh chị cách chọn vị trí  Ban Thần Tài cho Tuổi Mậu Ngọ 1978

Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Tuổi Mậu Ngọ 1978 Theo Cung Tài Lộc

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, xét theo Can Chi Nạp Giáp, Phương Vị Tài Lộc ( phương vị Lâm quan Thủy) sẽ nằm tại Phương Đông Nam - Sơn Tỵ - 150 độ , có thể lấy chênh lệch 7.5 độ từ vị trí này.

Cách Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đắc Lộc Nhất

Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Tuổi Mậu Ngọ 1978 Theo Cung Quý Nhân

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 xét theo Can Chi Nạp Giáp, sẽ có Phương Vị Quý Nhân tại  Phương Đông Bắc - Sơn Sửu - 30 độ và  Phương Tây Nam – Sơn Mùi – 210 độ, có thể lấy chênh lệch 7.5 độ từ vị trí này.

Cách Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đắc Lộc Nhất
Để xác định các phương vị trên ở chỗ nào trong phòng, trước tiên ta cần xác định tâm của phòng. Tâm phòng chính là vị chính giữa, trung cung của căn phòng. Đứng từ vị trí này, ta quay mặt hướng ra phía cửa chính và sử dụng la bàn , la kinh xác định các phương vị còn lại.

Sau khi xác định được phương vị , vị trí đặt Ban Thần Tài, chúng ta mới xét đến hướng của Ban Thần Tài – Nhất vị Nhị hướng. Quan trọng nhất là tọa của Ban phải vững chắc, phải dựa vào tường, nơi vững chắc, không được dựa vào các góc nhọn. Còn hướng thì ta có thể đặt Ban hướng ra phía ngoài hoặc vuông góc với cửa chính , không hướng chéo góc Ban thần Tài để đón lấy hướng theo quan niệm sai lầm trước kia.

Để xác định phương vị Tài Lộc, Quý Nhân chính xác để đặt Ban Thần tài, anh chị có thể sử dụng La Kinh Ngọc Phúc Đường để đo.

Cách xác định vị trí đặt Ban Thần Tài cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ được Phong thủy tam Nguyên chia sẻ đến anh chị trong các bài tiếp theo, anh chị chú ý theo dõi nhé!

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x