Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Ngày Tốt - Giờ Tốt / 3 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ KHI VỀ NHÀ MỚI, ĐỂ TRÁNH VẬN XUI, MANG TÀI LỘC VỀ NHÀ

3 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ KHI VỀ NHÀ MỚI, ĐỂ TRÁNH VẬN XUI, MANG TÀI LỘC VỀ NHÀ

(0)
Từ trước đến nay, người Viêt ta luôn coi trọng việc dịch chuyển nơi ở (cả thuê nhà và mua nhà) bởi quan niệm tín ngưỡng dân gian, nếu thực hiện đầy đủ những nghi thức khi chuyển đến nơi ở mới thì sẽ thu hút tài lộc, vượng khí.

1, Lựa chọn ngày đại lợi đại cát để vào nhà mới

Ngày vào nhà mới hay còn gọi là nhập trạch, là thời điểm phối kết giữa căn nhà và gia chủ để Thiên - Địa - Nhân khí hợp nhất giữa gia trạch và các thành viên trong gia đình. Vì thế cần lựa chọn ngày giờ cát lợi vượng gia phù nhân cho việc quan trọng này. Đặc biệt là với căn hộ chung cư, đây là nghi lễ rất quan trọng để nhập gia, nhập trạch tăng thêm cát khí, chiêu quý nhân phù trợ.

=> Với mong muốn đem đến sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn, Phong thủy Tam Nguyên cung cấp tới quý gia chủ bộ HỒ SƠ XEM NGÀY NHẬP TRẠCH.

Quý gia chủ sẽ nhận được:

  1. Ngày, giờ nhập trạch cát lành để gia đạo luôn thịnh vượng, bình an.
  2. Nghi thức xông khí, kỵ tà, hoàn long (nếu chưa làm) và kích vận.
  3. Hướng dẫn chi tiết các nghi thức, nghi lễ khi nhập trạch như: Bốc bát hương, an vị, nhập trạch để gia chủ có thể tự thực hiện hoặc phối hợp cùng thầy cúng (pháp sư) thực hiện.

2, Cúng thần linh, thổ địa, gia tiên

Ngày nhập trạch (ngày dọn nhà) cần phải chuẩn bị mâm lễ tươm tất, trang trọng, dâng lên Thổ Địa, Thần linh và Gia tiên, gồm có: mâm lễ mặn (gà vịt hoặc heo quay, xôi, rượu, thịt…) trầu cau, hoa quả, hương, đèn, trái cây, bánh kẹo, vàng mã… Bên cạnh đó, gia chủ cần thờ cúng với lòng thành tâm cầu cho gia đình luôn bình an, gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn, chiêu cầu tài lộc.

3, Xông nhà, tẩy uế, loại bỏ chướng khí

Xông nhà với ý nghĩa xua đi chướng khí và mang tới không gian ấm cúng cho gia chủ cùng những người thân sinh sống tại đây. Gia chủ có thể sử dụng các nguyên liệu xông nhà như: bột trầm hương, Hương Trầm, Bột Trừ Tà Khai Vận của Phong thủy Tam Nguyên.

Gia chủ cần lưu ý rằng khi thực hiện, phải mở hết cửa chính lẫn cửa sổ, xông thật lâu và kỹ những nơi góc nhà ẩm ẩm ướt, bật toàn bộ các thiết bị chiếu sáng để gia tăng nhiệt khí và cả dương khí.

Để chọn được ngày đẹp để nhập trạch hay thỉnh nụ trầm, bột trừ tà khai vận khi nhập trạch vào nhà mới, quý gia chủ hãy để lại bình luận hoặc gọi tới hotline 1900.2292 để được tư vấn

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ