Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Chi tiết vận hạn người tuổi Tuất 2023

Chi tiết vận hạn người tuổi Tuất 2023

(0)
Năm 2023, người tuổi Tuất sẽ như thế nào trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên? Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ đến quý bạn chi tiết vận hạn tuổi Tuất trong năm 2023.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

TỔNG QUAN VẬN HẠN TUỔI TUẤT 2023

Về phương diện công việc và học tập:

Người tuổi Tuất năm nay có các Cát tinh là: Tử Vi, Long Đức và Ngọc Đường. Những cát tinh này sẽ mang lại cơ hội thăng quan tiến chức và quý nhân phù trợ. Những người tuổi Tuất đang trong cơ quan Nhà nước và có được cơ hội đề bạt, thăng chức thì nên tiếp tục phát huy sở trường của mình để có những bước tiến đột phá mới.
Điều bất lợi của tuổi Tuất trong năm nay là bị ảnh hưởng của 2 Hung tinh là: Thiên Ách và Bại Bại, vì thế tuổi Tuất cần kìm nén, tiết chế những cá tính của bản thân nếu không sẽ gây hại và nguy hiểm ngoài ý muốn. Tuổi Tuất năm nay không thích hợp cho việc Cầu Thiên Tài và tham gia những hoạt động đầu tư tài chính lớn, tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Do ảnh hưởng của Tài Vượng phá Ấn, nên người tuổi Tuất còn là học sinh dễ bị nhiều chuyện khác làm phân tâm, nếu còn trẻ thì không nên yêu đương sớm để tránh ảnh hưởng đến chuyện học hành.
Ngoài ra còn có Hung tinh là Thiên Ách và Thôn Hãm xuất hiện cũng dễ mang lại những trở ngại, khó khăn cho việc thi đầu vào, ví dụ: kỳ thi bị hoãn hoặc hồ sơ, tài liệu, thủ tục liên quan đến kỳ thi bị sai sót, thất lạc do nhiều nguyên nhân, v.v… Do vậy, cần chuẩn bị thật kỹ trước khi thi hoặc thực hiện các công tác quản lý để tránh xuất hiện rắc rối.

Về phương diện tiền bạc:

Lưu Niên có Chính Tài - Chính Quan đến hợp thân, năm nay những người tuổi Tuất bước vào một năm đại vận Chính Tài. Lại Lục hợp với Thái Tuế, vì thế tiền của sẽ tìm đến, thậm chí có thêm nhiều cơ hội khác nhau để tăng cơ hội kiếm tiền, cơ hội hợp tác cũng tăng lên.
Chính Tài đại diện cho sự chăm chỉ, vì vậy người tuổi Tuất cần siêng năng làm việc mới có được kết quả tốt hơn từ đồng lương công việc đang làm. Về mặt công việc cũng thuận lợi, được tăng lương, thăng chức, giữ tâm thế làm đâu chắc đấy sẽ có thu hoạch như ý.
Sự phá hoại của 2 Hung tinh là Thiên Ách và Bạo Bại cũng ít nhiều ảnh hưởng đến túi tiền của người tuổi Tuất, thu nhập thì có nhiều nhưng chi tiêu lại còn nhiều hơn nên không giữ được tiền bạc. Ngoài ra, năm nay Thiên Tài của tuổi Tuất cũng không có dấu hiệu sáng sủa, vì thế không nên mù quáng mà đầu tư tài chính, tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.
Kiến nghị bạn nên sử dụng vòng Hồng Phúc Quý Tài để hóa giải ảnh hưởng xấu đến từ Hung tinh có thể giúp bạn củng cố những thành quả lao động có được, tụ tài tốt.

Về phương diện tình cảm:

Năm nay, người tuổi Tuất có vận thế tình cảm yêu đương rất tốt, sớm gặp được người thương, nam thì gặp Chính Tài, nữ thì gặp Chính Quan đều là đại diện cho Lương Duyên vào đúng vị trí Chính phối, ngoài ra còn có Đào hoa lục hợp tương trợ, rất có khả năng thoát khỏi cảnh đơn thân, thậm chí còn bàn đến chuyện cưới hỏi.
Với những bạn đã kết hôn cũng cần phải đề phòng lưới tình làm quấy nhiễu, kiềm chế bản thân để tránh ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của mình.

Về phương diện sức khỏe:

Người tuổi Tuất năm nay cần phải đặc biệt chú ý, vì là năm Hòa Hợp, nên kỵ nhất liên quan đến kiện tụng, bệnh tật, một khi gặp phải sẽ khó có thể thoát khỏi rắc rối trong một sớm một chiều.
Năm nay ngoài hợp Thái Tuế ra, tuổi Tuất còn gặp các Hung tinh là Ngũ Hoàng và Thiên Sát nhập mệnh, cho nên bạn cần phải hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận tình trạng bệnh cũ tái phát vào 2 mùa Xuân và Hạ.
Muốn giảm nhẹ những tác động của Hung tinh, bạn có thể sử dụng pháp khí phong thủy vòng tay Hồng Phúc Quý Tài và Mặt đeo Khai Dương Phú Quý đối với nam mệnh hoặc Bồ Đề Vượng Quý đối với nữ mệnh cũng như Cầu đá Thạch anh màu sắc theo Hỷ Dụng thần để trợ lực cho xu hướng phát triển về mọi mặt trong suốt năm.

Tóm lại những người tuổi Tuất trong năm nay có thể phân tách thành 2 thái cực trái chiều, nếu không phải là vô cùng tốt thì cũng là cực kỳ kém, rất khó trở lại trạng thái bình ổn. Do tuổi Tuất hợp Thái Tuế quá khăng khít, chặt chẽ, trong Tiên Thiên mệnh lý thì Ngũ hành, Thủy Mộc tương sinh được Thái Tuế phù trợ, cơ hội tăng lên nhiều và cũng gặp được nhiều quý nhân, nhưng nếu như là rơi vào kị Thủy Mộc thì cần phải đặc biệt cẩn thận, tránh hiềm khích với người có quyền thế, bệnh tật bám lấy thân. Với những bạn gặp khó khăn về vấn đề sự nghiệp, học tập hoặc kinh doanh thì nên theo lời tư vấn của chuyên gia, sử dụng những pháp khí, vật phẩm phong thủy và những phương án để tham khảo.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

 

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ