Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Chi tiết vận hạn người tuổi Ngọ năm 2023

Chi tiết vận hạn người tuổi Ngọ năm 2023

(0)
Năm 2023, người tuổi Ngọ sẽ như thế nào trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên? Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ đến quý bạn chi tiết vận hạn tuổi Ngọ trong năm 2023.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

TỔNG QUAN VẬN HẠN TUỔI NGỌ NĂM 2023

Về phương diện sự nghiệp và tiền bạc:

Năm nay, tuổi Ngọ có Bát Bạch sao Chính Tài chiếu mệnh, nên cần chú ý tập trung vào công việc chính mình đang theo đuổi để cầu tài, vì nguồn tiền bạc có vững thì mới bền. Tuổi Ngọ cũng sẽ gặp được thêm những cơ hội kiếm tiền bên lề, nhưng sức có hạn nên đừng vì lóa mắt mà vội vàng nhận lời, hãy nhớ rằng phát triển công việc chính hiện tại mới là điều tốt nhất.
Với những người tuổi Ngọ đang kinh doanh buôn bán, năm nay vận thế của bạn gặp phải Hung tinh là Thốt Bạo, Câu Giảo, và Quán Sách chiếu, nên dễ có sự tính toán với người khác và gặp thị phi. Nếu tuổi Ngọ muốn chuyển ngành nghề hay đầu tư vào mảng mới thì cần cân nhắc kỹ, tránh bước những bước quá lớn e là sẽ ảnh hưởng đến nền tảng sự nghiệp công việc đang có.

Đối với những người tuổi Ngọ đang làm công chức, hãy duy trì công việc hiện tại thật tốt và học thêm nhiều kỹ năng mới để phục vụ cho công việc về sau. Năm nay tuổi Ngọ có cát tinh Thái m nhập mệnh, nên những người đang nắm cương vị quan trọng hay làm việc trong các tập đoàn lớn hoặc cơ quan đơn vị nhà nước rất có thể sẽ được đề bạt thăng chức hoặc được trọng dụng.

Về phương diện học tập:

Trong năm 2023, tuổi Ngọ bước chân vào vùng đất của Hỏa Chính Nam vì thế sẽ phát huy được tính năng động và sáng tạo của bản thân, có nhiều năng lượng tiến lên phía trước.
Do Ấn Tinh Mão Mộc đại diện cho sức học và sự tư duy cho nên người tuổi Ngọ muốn phát huy Ấn Tinh của mình cần học tập thật nghiêm túc và chuyên sâu. Bạn nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của lãnh đạo hoặc những người đi trước để tích cực hơn trong việc tiếp thu, tang khả năng giải quyết vấn đề của bản thân, cuối cùng sẽ có được thu về được thành công đúng ý nguyện.
Có thể coi 2023 là một năm cơ hội của tuổi Ngọ, từ việc học tập cho đến thi cử của bạn đều suôn sẻ, những sở trường và đam mê của bản thân cũng sẽ được phát huy mạnh mẽ và nhận được sự công nhận của mọi người. Tuy nhiên vẫn sẽ có một số người tuổi Ngọ vì bị Ấn Tinh khắc nghiêm trọng nên trong năm có thể vụt mất cơ hội học tập, nghiên cứu, đường công danh cũng chưa chắc đã phát triển được hết 100%.

Về phương diện tình cảm:

Do có Thiên Hỷ tinh xuất hiện, do đó với người còn cô đơn sẽ sớm gặp may mắn trong chuyện tình cảm, bạn nên bước ra khỏi giới hạn an toàn của bản thân, tích cực chủ động theo đuổi tình yêu.

Người tuổi Ngọ đã lập gia đình năm Quý Mão là năm nhiều niềm vui với bạn, nếu đã có kế hoạch sinh con thì nên nắm bắt cơ hội và chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt để em bé trong tương lai cũng có được một sức khỏe tốt hơn.

Với người tuổi Ngọ đã kết hôn, cần giữ khoảng cách với bạn khác giới trong giao tiếp hàng ngày, tránh đào hoa ảo làm quấy nhiễu mà rơi vào lưới tình, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.
Ngoài ra, với những bạn nữ đơn thân vì năm nay gặp Quý Thủy là duyên nhẹ và có Hung tinh là Câu Giảo và Quán Sách chiếu nên cần cẩn thận trong lựa chọn đối phương, tránh lao vào cuộc tình có lương duyên không hợp mà luôn thấy mệt mỏi sau này.

Về phương diện sức khỏe:

Do Thủy Hỏa khắc chế mà âm dương mất cân bằng, những người tuổi Ngọ trong năm 2023 cần chú ý đến bệnh phong hàn, bệnh về đường hô hấp hoặc bệnh cũ tái phát, đặc biệt là vào mùa xuân, khi đi ra ngoài cần ăn mặc đủ ấm tránh để bị lạnh.
Năm nay, tuổi Ngọ có sao Lục Hại chủ về bệnh tật chiếu mệnh nên sức khỏe của bạn và cả gia đình đều ít nhiều bị ảnh hưởng, cộng thêm có Mão Ngọ là Tương phá bởi vậy càng cần chú ý những bệnh về gan, tóc, sinh sản, mắt và tim mạch.
Để hóa giải ảnh hưởng của sao xấu đến sức khỏe, bạn có thể sử dụng pháp khí Vòng tay Hồng Phúc Quý Tài và Mặt đeo Khai dương phú quý - Nam mệnh, Bồ đề vượng quý - Nữ mệnh để bảo vệ toàn diện và phát triển tích cực vận khí của cả năm.
Những người tuổi Ngọ trong năm nhìn chung, đầu năm xấu nhưng về cuối năm sẽ vượng. Muốn giảm thiểu những tác động tiêu cực từ sao xấu, tuổi Ngọ cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng, dùng năng lượng tích cực của bản thân để khiến cách cục Thủy Hỏa Mộc tuần hoàn Tương sinh, làm cho lực Hỏa kích thích tác dụng của Ấn Tinh giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

Trên đây là chi tiết vận hạn người tuổi Ngọ năm 2023. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm về các vấn đề liên quan đến phong thủy quý vị có thể liên hệ đến chúng tôi theo:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:
Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

 

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ