Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Chi tiết vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2023

Chi tiết vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2023

(0)
Năm 2023, người tuổi Tý sẽ như thế nào trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên? Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ đến quý bạn chi tiết vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2023 cho từng năm sinh Canh Tý(1960), Nhâm Tý(1972), Giáp Tý(1984), Bính Tý(1996), Mậu Tý(2008).
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

TỔNG QUAN VẬN HẠN, TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, Người tuổi Tý trong năm 2023 được can Quý Thủy của năm trợ thân nên sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các mối quan hệ xung quanh. Thực Thần là Tuế Tinh lộ ra, người tuổi Tý có thể phát huy được tài năng và ước muốn của mình, có câu nói rằng: “Khi Thực Thần đương thời, tài vượng có quyền thế, là người nhiều Phúc Thọ, điều kiện về vật chất tốt”. Tuy nhiên, Tý Mão là tương hình, vì thế sẽ mang đến một số nguy cơ ảnh hưởng vận thế phát triển của năm nay.

Về mặt sự nghiệp, học tập:

Năm 2023, Tỷ Kiên Quý Thủy lộ rõ, lại gặp những Cát tinh như Thiên Đức, Phúc Đức nên phương diện sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm nay có thể coi là đầy năng lượng, có cơ hội đạt được đột phá mới. Mão Mộc lộ, khiến người Tuổi Tý phát triển được tài năng, sự nhạy bén của bản thân. Trong năm 2023 với sự đồng hành của Qúy Thủy, về phương diện sự nghiệp có cơ hội được hợp tác làm ăn, nhưng Tý Mão tương hình, do vậy, người tuổi Tý trong năm nay cần đặc biệt chú ý trong cách biểu đạt để giao tiếp với người khác, dĩ hòa vi quý, tránh bốc đồng. Ngoài ra, nếu như muốn mở rộng mối quan hệ ngoại giao hoặc đàm phán làm ăn, cần phải cẩn thận để tránh thị phi hoặc bị xử phạt.

Về mặt tiền bạc:

Do là năm Thực Thần lộ nên sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm nay có biểu hiện mạnh mẽ. Tỷ Kiên đồng hành, nên càng có sự trợ lực trong sự nghiệp một cách rõ rệt. Tuy nhiên, trong năm 2023 lưu niên là “Hình Thái Tuế” nên đối với những bạn tuổi Tý làm khối văn phòng ít nhiều cũng sẽ có những sóng gió biến động, dễ gây ra những thử thách và khó khăn, áp lực công việc cũng tương đối lớn.
Ngoài ra có thể nói, Quý Mão chính là Hình hại, người tuổi Tý trong năm nay cần phải lưu tâm nhiều hơn trong những sự vụ của công việc, luôn duy trì sự chân thành và cảnh giác, luôn có sự điều tiết tích cực với với mọi người. Đồng thời, người tuổi Tý cũng cần chú ý về quan điểm trong những mối quan hệ tập thể hay đối tác, dễ xảy ra tranh chấp hoặc tổn thất về tiền tài.
Kiến nghị bạn sử dụng Pháp khí phong thủy vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tránh bị ảnh hưởng xấu từ những Hung tinh, tăng cường về tài khí, được quý nhân phù trợ, thăng tiến có lợi giúp ích cho sự nghiệp.

Về mặt tình cảm:

Người tuổi Tý năm nay có sao Hồng Loan nhập mệnh cho nên năm nay có thể coi là năm vượng đào hoa của người Tuổi Tý, có thu hoạch tốt trong nhân duyên. Do vậy đối với những bạn tuổi Tý còn đơn thân sẽ có tín hiệu tốt trong việc yêu đương hay cũng như kết hôn, bạn cũng nên tích cực chủ động, như vậy có thể nắm bắt được cơ hội tốt. Với những bạn đã có người yêu thì trong năm nay có cơ hội khai hoa kết trái và bàn đến chuyện hôn nhân. Nhưng với những bạn đã kết hôn thì năm nay chịu sự ảnh hưởng của Hình Thái Tuế nên dễ có sự tranh chấp, có những bất đồng quan điểm với người bạn đời hoặc có sự can thiệp của người lớn hai bên mà ảnh hưởng đến tình cảm. Nếu muốn gia đình bình an hạnh phúc, hôn nhân được duy trì, kiến nghị bạn dùng pháp khí phong thủy Mặt đeo Khai Dương Phú Quý - Nam mệnh, Bồ Đề Vượng Quý - Nữ mệnh để thúc đẩy tình cảm trong hôn nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể xin ý kiến của chuyên gia tư vấn phong thủy thông qua Bát tự để khống chế những hiểm họa ảnh hưởng đến hôn nhân từ Hung tinh

Về mặt sức khỏe:

Năm nay là năm Mộc vượng Thủy ngưng, người tuổi Tý cần chú ý những vấn đề liên quan đến thận, xương cốt, gan, và mắt, đặc biệt rơi vào nửa đầu năm khí của Mộc Hỏa thịnh cần chú ý gan thận, để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng thời, hàng ngày cần phải chú ý điều tiết tâm trạng, tránh sự tranh chấp trong lời ăn tiếng nói, khi đi ra bên ngoài cần hết sức tránh đụng chạm tới người khác kẻo dẫn đến tai họa, hết sức tránh đi du lịch xa, hoặc là tham gia những hoạt động dã ngoại. Nếu bất đắc dĩ người tuổi Tý phải ra ngoài giải quyết việc riêng hoặc đi công tác xa, kiến nghị bạn phải thông qua Bát tự để chọn ngày lành tháng tốt để xuất hành.

Vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2023 theo năm sinh:

Người tuổi Tý sinh năm 2008:

Người tuổi Tý sinh năm 2008, 16 tuổi, có nạp âm ngũ hành là Tích Lịch Hỏa phần lớn là người thông minh lanh lợi, yêu thích văn võ, về sau được hưng vượng.
Năm Quý Mão có nạp âm ngũ hành là Kim Bạch Kim, là Tài Tinh của nó. Năm nay gặp Hình thái tuế, người trẻ tuổi thì rất ham chơi, sử dụng tiền tài tương đối tốn kém, bậc cha mẹ nên thường xuyên giám sát nhắc nhở con cái trong việc chi tiêu, nên tham gia vào các lớp học phụ đạo hoặc những lớp năng khiếu, hoặc gửi con cái đến những nơi xa để học hành.
Nam mệnh 16 tuổi, năm nay có sao Kế Đô chiếu mệnh dễ có đột phá và tai bay vạ gió.
Nữ mệnh 16 tuổi, năm nay bị sao Thái Dương chiếu mệnh, gây bất lợi cho nữ giới, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt liên quan đến những bệnh về phụ khoa.

Người tuổi Tý sinh năm 1996

Người tuổi Tý sinh năm 1996, năm nay 28 tuổi, có nạp âm ngũ hành là Giản Hạ Thủy, phần lớn là người nhạy bén, lúc trẻ cuộc sống không có nhiều đặc sắc, trung niên lại có chút khởi sắc, về già rất tốt.
Vào năm Quý Mão có nạp âm ngũ hành là Kim Bạch Kim, là Ấn Tinh của nó, vì là Tương Hình với Thái Tuế cho nên năm nay có chút trợ lực, nhưng đôi khi cũng gặp những trở ngại. Với những bạn mong muốn có sự ổn định và phát triển trong sự nghiệp khuyên bạn nên an đặt Long Ấn Vượng Quan tại nơi làm việc để trợ ích cho sự nghiệp tiền tài của mệnh cách. Năm nay người tuổi Tý sinh năm 1996 dễ có đào hoa lóe hiện nhưng cũng đừng ôm mộng tưởng quá nhiều, làm việc gì cũng nên giữ một tâm trạng bình thường là tốt nhất.
Nam mệnh 28 tuổi, năm nay có sao La Hầu, có câu “Hành niên trực La Hầu, chủ nhân bách sự ưu” dễ gặp những phiền toái mệt mỏi liên quan đến khẩu thiệt thị phi, pháp luật và chứng từ giấy tờ.
Nữ mệnh 28 tuổi, năm nay có sao Kế Đô chiếu mệnh, sao này liên quan đến khẩu thiệt thị phi, khuyên bạn nên đi du lịch để giải tỏa tâm lý, không nên ở trong nhà quá lâu trong thời gian dài.

Người tuổi Tý năm 1984

Người tuổi Tý năm 1984, năm nay 40 tuổi, có nạp âm ngũ hành là Hải Trung Kim, phần lớn là người học nhiều nhưng ít thành, hồi bé hay gặp sự cố, anh em khó được nhờ, luôn phải tự lực cánh sinh.
Vào năm Quý Mão có nạp âm ngũ hành là Kim Bạch Kim, là Tỷ Kiếp của nó, vào năm Tỷ Kiếp lại gặp Hình Thái Tuế, dễ có việc xuất hiện của sự phá Tài, thất tình, sự nghiệp không ổn định. Chức vụ đang giữ và thành quả công việc của bản thân dễ bị người khác cướp mất. Những nội dung đã đàm phán trong công việc dễ bị bỏ lỡ nửa chừng, cần phải chú ý kẻ tiểu nhân ở bên cạnh ngầm phá để tránh công dã tràng.
Nam mệnh 40 tuổi, năm nay có sao Thái Bạch chiếu mệnh, dễ xảy ra nhiều chuyện không được như ý muốn, cần phải cẩn thận tiểu nhân.
Nữ mệnh 40 tuổi, năm nay có sao Thái m chiếu mệnh, cần chú ý đến giữ gìn sức khỏe đặc biệt những bệnh liên quan đến phụ khoa, sản phụ, người sắp sinh cần đề phòng với trường hợp khó sinh.

Người tuổi Tý sinh năm 1972

Người tuổi Tý sinh năm 1972, năm nay 52 tuổi, có nạp âm ngũ hành là Tang Đố Mộc, phần lớn là người thân nhàn tâm khổ, vật chất đủ dùng, người thân khó nhờ, phần lớn phải tự lực cánh sinh.
Vào năm Quý Mão có nạp âm ngũ hành là Kim Bạch Kim, là Quan Tinh của nó, năm nay dễ gặp những chuyện kiện tụng, khiến cho tâm trạng luôn cảm thấy mệt mỏi, ngoài ra cũng dễ gặp những tai nạn ngoài ý muốn. Kiến nghị bạn trong năm nay muốn giải quyết việc gì cũng cần phải duy trì tính ôn hòa và bình tĩnh một cách hợp lý, tránh nóng vội mà làm hỏng việc.
Nam mệnh 52 tuổi, năm nay có sao Kế Đô chiếu mệnh, cần phải lưu ý hết sức đối với những việc không như ý đột nhiên xuất hiện.
Nữ mệnh 52 tuổi, năm nay bị sao Thái Dương chiếu mệnh, gây bất lợi đối với nữ giới, vì thế nên cần phải đề phòng có những tai nạn xảy ra ngoài ý muốn.

Người tuổi Tý sinh năm 1960

Người tuổi Tý sinh năm 1960 năm nay 64 tuổi, có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, phần lớn là người cả đời vật chất no đủ, thường có được sự giúp đỡ của quý nhân, gặp Hung hóa Cát.
Vào năm Quý Mão có nạp âm ngũ hành là Kim Bạch Kim, là Thực Thương của nó, nhiều việc trong năm nay luôn phải giữ tinh thần tự làm tự hưởng, sẽ có chút vất vả, phải tiêu tiền tương đối nhiều, lượng bỏ ra nhiều hơn lượng thu nhập vào. Cách nghĩ và sự thể hiện của bản thân không dễ nhận được sự thấu hiểu và ủng hộ của mọi người xung quanh, trước khi đưa ra những quyết định lớn tốt nhất nên trưng cầu ý kiến của mọi người để tránh đưa ra quyết định sai lầm dẫn đến bản thân phải hối hận.
Nam mệnh 64 tuổi, năm nay có sao La Hầu chiếu mệnh, cần phải lưu ý về khẩu thiệt thị phi, nếu nghiêm trọng thì sẽ có thể liên quan đến pháp luật.
Nữ mệnh 64 tuổi, năm nay có sao Kế Đô chiếu mệnh cần phải lưu ý về khẩu thiệt thị phi, đồng thời, cần phải giải quyết thỏa đáng những mối quan hệ của bản thân.

Tóm lại, năm 2023 là một năm có nhiều cơ hội cho người tuổi Tý, có lợi cho trí tuệ, kinh nghiệm và năng lực. Người tuổi Tý nên giữ tinh thần thoải mái, tích cực, không nên lười biếng, ỷ lại, xây dựng mục tiêu cho bản thân, thì sẽ có được phát triển và gặt hái tốt trong năm nay. Với những bạn gặp khó khăn về vấn đề sự nghiệp, học tập hoặc kinh doanh thì nên theo lời tư vấn của chuyên gia, sử dụng những pháp khí, vật phẩm phong thủy và những phương án để tham khảo.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ