Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kiến Thức Phong Thủy / CÁCH THỜ THẦN TÀI GIÚP BUÔN MAY BÁN ĐẮT, TÀI VẬN HANH THÔNG

CÁCH THỜ THẦN TÀI GIÚP BUÔN MAY BÁN ĐẮT, TÀI VẬN HANH THÔNG

(0)
Bạn là một người làm kinh doanh và muốn tăng thu nhập, phát triển sự nghiệp? Bạn muốn được thần Tài ban phước, lộc, thọ cho gia đình? Bạn muốn biết cách thờ thần Tài đúng cách để chiêu tài, tiến bảo, hóa giải xui xẻo, tiểu nhân? Nếu bạn đang có những câu hỏi này, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu cách thờ thần Tài giúp buôn may bán đắt, tài vận hanh thông nhé!
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Thần Tài là vị thần quản lý của tài lộc, phú quý, giàu sang, thịnh vượng. Thần Tài được coi là vị thần mang lại may mắn, bình an, hạnh phúc cho mọi người. Đặc biệt, đối với những người làm kinh doanh, thờ thần Tài là một việc rất quan trọng và cần thiết để cầu mong những thuận lợi, phát đạt, thành công trong công việc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thờ thần Tài đúng cách. Nhiều gia chủ đã lập ban thờ thần Tài nhưng tài lộc không vượng, công việc làm ăn trì trệ, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Điều này có thể do khi thờ thần Tài, gia chủ chưa làm đúng, làm đủ các việc sau:

 

Thứ nhất: Nạp cốt tượng và cốt bát hương: Bát hương và tượng đều phải có cốt Thất Bảo thì thờ cúng mới linh ứng

Ngày giờ an vị ban thờ thần Tài: Dựa vào hướng nhà, lựa chọn thời gian theo giờ Thần Tài, giờ Quý Nhân của tuổi gia chủ

Vị trí đặt ban thờ thần Tài:

Dựa vào kích thước, hướng phòng đặt ban thờ thần tài, sẽ xác định vị trí Cung Tài Lộc hoặc Cung Quý Nhân để đặt ban thờ thần Tài giúp chiêu đón cát thần, hóa giải điềm xấu, đem tới sự bình an cho gia chủ

Các vật phẩm cần thiết trên ban thờ thần Tài:

Cóc Thiềm Thừ, Long Quy, Bộ kích lộc ban thờ thần Tài giúp chiêu tài tiến bảo, bảo vệ tài lộc, kỵ tà, hóa giải tiểu nhân lén hại về tiền bạc. Đây là những vật phẩm không thể thiếu trên ban thờ thần Tài

Để được tư vấn về cách lập Ban Thờ Thần Tài, lựa chọn hướng đặt Ban Thờ tốt, nghi thức và các vật phẩm trên Ban Thờ, quý gia chủ hãy để lại sđt phía dưới phần bình luận hoặc gọi ngay tới số Hotline 1900.2292, đội ngũ trợ lý của Thầy Tam Nguyên sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp!

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ