Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Cảnh báo 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 và cách hóa giải

Cảnh báo 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 và cách hóa giải

(0)
Năm 2022 là năm Nhâm Dần, có 4 con giáp phạm Thái Tuế năm nay. Những con giáp này sẽ phải đương đầu với khó khăn trên mọi phương diện sự nghiệp, tài chính, sức khỏe và tình cảm.

Sao Thái Tuế là vị thần cai quản trần gian suốt một năm. Cứ 60 năm thì sẽ có 60 vị thần thay phiên nhau cai quản và có những luật lệ riêng khác nhau. Thái Tuế vốn không phải là hung thần. Đây là vị hộ thần có sức ảnh hưởng rất lớn, đứng ra trông coi và khống chế cát, hung họa, phúc và vận trình từng năm của 12 con giáp. Con giáp nào xung với vị Thái Tuế trị niên năm đó thì sẽ được gọi là phạm Thái Tuế.

Những người phạm Thái Tuế trong năm 2022 sẽ thường xuyên gặp những rủi ro, không chỉ sự nghiệp và tài vận bị suy giảm mà sức khỏe và tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Những người phạm Thái Tuế năm 2022 nên hết sức cẩn trọng để giảm tối đa những ảnh hưởng của năm 2022 Nhâm Dần mang lại.

4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 cụ thể như sau:

Tuổi Dần phạm Thái Tuế năm 2022

Năm 2022 là năm bản mệnh của những người tuổi Dần. Vận trình cả năm của tuổi Dần sẽ đi xuống khi phải đối mặt với cục diện Trực Thái Tuế. Những chuyện không mong muốn sẽ xảy ra, những sóng gió của cuộc sống sẽ đến tới tấp khiến con giáp tuổi này trở tay không kịp.

Tuổi Dần phạm Thái Tuế năm 2022
Tuổi Dần phạm Thái Tuế năm 2022

Tuổi Dần với bản tính hiếu thắng, luôn cố gắng hết mình vì công việc nhưng lại không quan tâm đến những tác động bên ngoài. Sự ứng phó với những khó khăn còn kém, phản ứng còn chậm sẽ dẫn đến những cản trở trong công việc của bạn. Môi trường làm việc của bạn sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp gặp nhiều bế tắc. Những ý tưởng, phát huy của bạn sẽ khó nhận được sự giúp đỡ hay ủng hộ. Điều này sẽ khiến bạn dần dần nhụt chí và từ bỏ. Hãy bước chậm lại, từ từ nhìn nhận mọi thứ, phát huy ưu điểm và hạn chế khuyết điểm của bản thân.

Khi sự nghiệp gặp khó khăn thì dường như tình hình tài chính của bạn cũng sẽ không mấy được cải thiện. Thời điểm này, người tuổi Dần cần chú ý hơn đến việc đầu tư, chi tiêu để không bị rơi vào cảnh túng thiếu.

Về vấn đề tình cảm, người tuổi Dần luôn muốn mình nắm thế chủ động trong các mối quan hệ. Điều này đôi khi sẽ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Những mâu thuẫn nhỏ cộng thêm áp lực về cuộc sống sẽ nới lỏng thêm khoảng cách giữa hai bạn. Hãy bình tĩnh thảo luận với đối phương, học cách lắng nghe để mọi thứ được hóa giải và tốt đẹp hơn.

Tuổi Tỵ phạm Thái Tuế năm 2022

Năm 2022, tuổi Tỵ đối đầu với cục diện Hình Thái Tuế. Vận trình có nhiều suy giảm. Cần hết sức cẩn thận nếu không những rắc rối sẽ xảy đến.

Tuổi Tỵ phạm Thái Tuế năm 2022
Tuổi Tỵ phạm Thái Tuế năm 2022

Trái ngược với người tuổi Dần, người tuổi Tỵ lại không hăng hái, chủ động trong giao tiếp và công việc. Chính điều này khiến người tuổi Tỵ không được lòng tin từ sếp. Từ đó, việc thăng tiến của con giáp này cũng trở nên khó khăn và dễ bị người khác qua mặt. Hãy chấn chỉnh lại tinh thần, đừng để những việc nhỏ nhặt ảnh hưởng tới tiền đồ của bản thân. Ngoài ra, hãy mở rộng sự giao tiếp, cố gắng nghiêm túc lắng nghe những nhận xét từ cấp trên để cải thiện công việc.

Chuyện kiếm tiền của người tuổi Tỵ không được lý tưởng do chịu cục diện Hình Thái Tuế. Nếu bạn làm công ăn lương, hãy cố gắng tập trung vào công việc để giữ vững thành tích đạt được trước đó và có cơ hội được tăng lương hay thưởng nóng. Còn nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, cần lưu ý mỗi khi đưa ra quyết định đầu tư. Đừng vội tin người nếu không khó kiểm soát được tiền bạc.

Người tuổi Tị là người rất chân thành nhưng lại không biết bày tỏ cảm xúc của mình. Chính vì vậy, nếu là hoa đã có chủ, người tuổi Tỵ rất hay xảy ra chiến tranh lạnh vì bạn và đối phương không hiểu ý nhau. Đối với người vẫn còn độc thân, bạn thường xuyên chìm đắm trong những cảm xúc có đôi phần tiêu cực. Cơ hội tình yêu đã đến nhưng bạn là chối bỏ, không muốn nắm giữ.

 

Tuổi Thân phạm Thái Tuế năm 2022

Người tuổi Thân là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong 4 con giáp phạm Thái Tuế năm nay. Mọi mặt của cuộc sống đều không được như ý do chịu cục diện Xung Thái Tuế. Những áp lực nặng nề khiến suy nghĩ của bạn trở nên tiêu cực, dễ nản chí và muốn bỏ cuộc.

Tuổi Thân phạm Thái Tuế năm 2022
Tuổi Thân phạm Thái Tuế năm 2022

Trong công việc, đồng nghiệp sẽ luôn tạo rắc rối và những câu chuyện phức tạp cho bạn. Dù bạn đã cố gắng tránh xa thị phi nhưng sẽ luôn có kẻ tiểu nhân sẵn sàng hãm hại. Bên cạnh đó, bản tính nóng vội khi ra quyết định sẽ khiến bạn làm mất lòng người khác, bao gồm cả lãnh đạo.

Chắc chắn đây sẽ là một năm khó dư dả cho người tuổi Thân. Bạn chớ nên nghe theo lời xúi giục ngon ngọt của kẻ tiểu nhân mà mất tiền mất của. Hãy hạn chế chi tiêu những thứ không thiết thực và tránh dồn tiền cho những món đồ không cần thiết.

Người tuổi Thân năm 2022 dễ bị vướng vào những chuyện rối ren. Có khả năng cao họ sẽ rơi vào tình trạng “ngày trăm mối, tối nằm không”. Họ có cảm giác không ai thấu hiểu và không ai phù hợp với mình.

Đối với người đã lập gia đình, những mối quan hệ phức tạp sẽ khiến căng thẳng vợ chồng leo thang. Cuộc sống thiếu đi sự tin tưởng và tẻ nhạt, luôn tìm thấy niềm vui bên ngoài hơn là ở nhà. Người tuổi Thân hãy luôn nhắc nhở bản thân, đừng vì ham vui mà đánh đổ hạnh phúc của bản thân. 

Tuổi Hợi phạm Thái Tuế

Cục diện Phá Thái Tuế cũng khiến người tuổi Hợi gặp những ảnh hưởng không nhỏ. Những sự cố liên tiếp sẽ xảy ra khiến người tuổi Hợi dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi và sa sút. Người tuổi Hợi năm 2022 nên cẩn thận , chú ý hành thiện, không gây thù chuộc oán cho người khác.

Tuổi Hợi phạm Thái Tuế năm 2022
Tuổi Hợi phạm Thái Tuế năm 2022

Trong công việc, tuổi Hợi không phải con giáp quá coi trọng chức quyền. Cộng thêm chút lười biếng đặc trưng của người tuổi này nên dù thông minh, linh hoạt nhưng công việc vẫn giậm chân tại chỗ. Tuổi Hợi còn dễ mắc những sai lầm nhỏ nhặt, không đáng có khiến bạn bị lãnh đạo và đồng nghiệp thường xuyên phê bình.

Công việc giậm chân tại chỗ khiến các khoản thu của con giáp này năm 2022 không nhiều. Chủ yếu là từ sự tích tiểu thành đại. Chớ coi thường những mối làm ăn nhỏ. Những công việc tay trái sẽ khiến người tuổi Hợi cải thiện thu nhập của mình.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Hợi thường xuyên gặp những xung đột với đối phương khiến tình cảm trở nên căng thằng. Bạn và đối phương nên bình tĩnh thảo luận và bỏ qua cái tôi để mọi chuyện không đi vào bế tắc. Không chỉ mối quan hệ tình yêu mà quan hệ với những người thân trong gia đình cũng gặp một vài vấn đề trong năm này. Hãy cố gắng thấu hiểu nhau nhiều hơn.

 >>> Xem thêm:

Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 đầy đủ, chi tiết (Phần 1)

Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 đầy đủ, chi tiết (Phần 2)

Lời kết:

Để giảm thiểu những điều không hay do việc phạm Thái Tuế đem lại, những con giáp Dần, Thân, Tị, Hợi có thể sử dụng những vật phẩm Thái Tuế như phù Thái Tuế Nhâm Dần, Kim Bài Thái Tuế, móc chìa khóa Thái Tuế, miếng dán Thái Tuế… để luôn bình an, may mắn trong năm 2022.

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ