Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / CÁCH CHỐNG Ế HIỆU QUẢ CHO TỪNG TUỔI

CÁCH CHỐNG Ế HIỆU QUẢ CHO TỪNG TUỔI

(0)
Xưa nay, tình cảm là do con tim quyết định, còn duyên phận thì lại do Trời định đoạt. Chúng ta có thể vì mình mà tranh thủ, hoặc có thể “tùy duyên”, đợi chờ nhân duyên, hạnh phúc của mình đến bất chợt vào một lúc tình cờ nào đấy!
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu đào hoa mạnh mẽ

Thạch anh hồng được khai thác nhiều ở Brazil, Mỹ, là một trong những loại thạch anh được yêu thích nhất trong thế giới đá quý. Chất thạch anh rất cứng, làm say lòng người bởi vẻ đẹp dịu dàng, màu sắc êm dịu; vốn được ví như viên đá của tình yêu và hạnh phúc nên có tác dụng chiêu vận đào hoa mạnh mẽ, đồng thời đối với những người tính tình nóng nảy nó còn có tác dụng nhất định trong việc làm ổn định tâm trạng của họ. Bên cạnh đó, thạch anh hồng cũng có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch trong môi trường độc hại, môi trường có năng lượng xấu. Thạch anh hồng cũng được cho là có tác động lên cơ và xương, đặc biệt đối với người già dùng đá thạch anh hồng để tăng cường giấc ngủ ngon và kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra năng lượng của thạch anh hồng cũng giúp tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Đối với những người trẻ tuổi, chúng làm xoa dịu các vết thương đau đớn trong tình cảm và quá khứ, là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân nên chúng cũng giúp thu hút vận may trong tình duyên. Còn trong cuộc sống hôn nhân gia đình, chúng giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo sự hòa hợp trong gia đình.

>>> Tìm hiểu thêm: Những vật phẩm phong thủy may mắn cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

 
Đá thạch anh hồng

Phương vị Đào hoa – “Đào hoa vị”

Theo các chuyên gia Phong Thủy, "Đào hoa vị" trong nhà là huyệt đạo nếu được tác động sẽ có tác dụng làm tăng vận khí đào hoa của người sống trong ngôi nhà đó.

Cách xác định "Đào hoa vị" của ngôi nhà

- Nhà hướng Nam, thuộc Hỏa: vị trí đào hoa ở hướng Tây (hướng Dậu).

- Nhà hướng Tây, Tây Bắc, thuộc Kim: vị trí đào hoa ở hướng Bắc (hướng Tý).

- Nhà hướng Bắc, thuộc Thủy: vị trí đào hoa ở hướng Đông (hướng Mão).

- Nhà hướng Đông, Đông Nam, thuộc Mộc: vị trí đào hoa ở hướng Nam (hướng Ngọ).

- Nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc, thuộc Thổ: vị trí đào hoa ở hướng Tây (hướng Dậu).

Cách xác định vị trí đào hoa của cá nhân

Với người còn đang kiếm tìm một nửa muốn gặp vận đào hoa thì ngoài 4 hướng chính như trên, cần phải kết hợp cầm tinh trên cơ sở tử vi năm sinh âm lịch của mình để xác định vị trí đào hoa.

- Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở hướng Tý (Bắc).

- Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở hướng Ngọ (Nam).

- Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở hướng Mão (Đông).

- Người tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở hướng Dậu (Tây)

Kích đào hoa theo độ tuổi

Thanh niên (18-30 tuổi)

Phương pháp để thúc đẩy vận đào hoa đối với người trẻ tuổi vừa đơn giản lại rất lãng mạn, những cách này đều có tác dụng chiêu vận đào hoa đến cho người trẻ tuổi.

 • Tại cửa sổ phòng ngủ treo một Phong Linh bằng đồng (Loại chụp xuống) dùng bút đỏ hoặc hồng viết chữ "Loan".
 • Phía trong cửa sổ bày bình hoa màu phấn hồng, viết tên của mình lên cánh hoa.
 • Trước khi ngủ uống một chén trà hoa hồng.
 • Trước khi ngủ tưởng nhớ đến Đào Hoa vận để vào giấc ngủ.
 • Có thể dùng gối ngủ làm bằng vụn thạch anh hồng, đặt quả cầu thạch anh hồng ở đầu giường, hoặc tắm trong bồn tắm có rải thạch anh hồng.
 • Khi nhận được thiệp cưới, đừng tiện tay vứt luôn tấm thiệp mang hỷ khí này đi, hãy cắt chữ "Hỷ" trên thiệp ra và treo lên chậu cây cảnh trong nhà, chậu trồng cây nhất định phải làm bằng gốm. Sau đó đem chậu cây đặt ở hướng Nam của phòng, biết đâu ngày lành kế tiếp sẽ đến phiên bạn.
Cách kích đào hoa

Trung niên (30 - 45 tuổi)

 • Giường Ngủ: Đem giường đặt tại vị trí Đào Hoa, nhất định phải ngủ nhiều ở giường này. Nếu không sẽ không thể thôi động Đào Hoa.

 • Lọ Hoa: Tại vị trí Đào Hoa đặt một Bình Hoa, cắm hoa tươi, đây là phương pháp rất tốt. Đề nghị tốt nhất là Hoa Tươi, nên là bốn bông, khi héo úa cần thay ngay, nếu để hoa tàn tất tình ái có sự khiếm khuyết. Màu sắc lấy tươi sáng làm chủ, như đỏ, hồng, vàng, tím. Kỵ đen và trắng. Nếu đặt bể cá thì cũng nên là loại đẹp tha thướt và mầu sắc tươi sáng. Kỵ các loại cá hung dữ đen và trắng. 

Kích vận đào hoa

Trên 45 tuổi

 • Nhà ở được chia thành năm khu vực: Chu Tước phía trước, Huyền Vũ phía sau, Thanh Long bên trái, Bạch Hổ bên phải và Trung Cung ở giữa. Khi đứng ở phòng khách, mặt hướng ra cửa lớn thì bên trái chính là phương vị Thanh Long, bên phải mới là phương vị Bạch Hổ.
 • Cái gọi là "nam tả nữ hữu", tức là con trai cần phải thúc đẩy vận đào hoa ở phương vị Bạch Hổ bên phải, con gái cần phải thúc đẩy vận đào hoa ở phương vị Thanh Long bên trái, nếu như thực hiện sai vị trí sẽ không tốt.
 • Nam giới nên ở tại bên phải nhà để kích Đào Hoa, đặt Bình Hoa Tươi, Treo Tranh Đào Hoa, Uyên Ương ... Không được dùng bên trái Thanh Long.
 • Nữ giới tất ở bên trái Thanh Long kích Đào Hoa, khiến cho người Nam mình mong muốn xuất hiện. Nếu như kích sang bên Bạch Hổ tất chỉ có các cơ hội làm quen với nữ giới mà không có cơ hội làm quen với người Nam.
 • Cũng có thể từ tuổi của mình tìm ra vị trí Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ để kích đào hoa bằng cách bày 12 cành hoa đào hoặc nụ tầm xuân ở vị trí đào hoa. Ở vị trí đào hoa trong nhà, đặt 12 cành hoa đào hay cành tầm xuân ở đó có thể thúc đẩy tình duyên. Nếu cắm đào thật, hãy nhớ thay nước thường xuyên, thay mới khi thấy hoa héo.

>>>> Xem thêm: Nhận Biết Tính Cách Và Tình Yêu Của Người Phụ Nữ Qua Màu Son Môi

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ