Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Thờ Cúng Việt / HƯƠNG SẠCH NGŨ PHÚC - DÒNG HƯƠNG SẠCH DÂNG LÊN THẦN LINH, GIA TIÊN

HƯƠNG SẠCH NGŨ PHÚC - DÒNG HƯƠNG SẠCH DÂNG LÊN THẦN LINH, GIA TIÊN

(0)
Bạn có biết rằng hương là một phần không thể thiếu trong nghi lễ thờ cúng gia tiên và thần linh? Hương không chỉ là biểu tượng của sự kính trọng, tri ân, mà còn là cầu nối giữa âm dương, mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng cho gia đình.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tuy nhiên, không phải loại hương nào cũng có thể dùng để thờ cúng. Nhiều loại hương trên thị trường chứa hóa chất tạo mùi, tạo màu, tạo tàn cong, gây hại cho sức khỏe và môi trường. Bạn có muốn để gia tiên của bạn hít phải những khói hương độc hại như vậy không?

 

Để giải quyết vấn đề này, Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm HƯƠNG SẠCH NGŨ PHÚC - dòng hương sạch được sản xuất bằng công thức bí truyền từ các thảo mộc tự nhiên của làng nghề truyền thống trên 200 năm tuổi

 

HƯƠNG SẠCH NGŨ PHÚC có những ưu điểm sau:

 

- Bộ 5 hộp hương tượng trưng cho Phú - Quý - Thọ - Đức - Thiện là 5 phúc báu từ ngũ phương tiến dâng Phật Thánh Thần cùng tổ tiên, ông bà đem lại bình an và thịnh vượng.

- Mỗi hộp có 45 nén hương, thể hiện sự thuận tình, thuận lý, thăng tiến bền vững mà ai cũng mong cầu.

- Mùi hương thơm đem lại cảm giác dễ chịu, khói hương không gây cay mắt, hắc cổ và không làm đen trần nhà.

- Chiều cao cây hương được thiết kế với sự tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với một tuần nhang, thuận tiện cho những gia chủ đang ở nhà chung cư.

- Được các chuyên gia lựa chọn sử dụng những nguồn nguyên liệu thiên nhiên, thảo mộc hàng đầu: Trầm, Đinh Hương, Hồi, Quế, Hoàng Đàn, Thảo quả... với mùi hương dễ chịu, mang lại sức khỏe, tinh thần minh mẫn.

HƯƠNG SẠCH NGŨ PHÚC là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn tìm đến một thương hiệu uy tín, để gửi trọn niềm tin Tâm Linh. Thờ cúng gia tiên là thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn ông bà, tổ tiên, cầu mong tổ tiên phù hộ. Vì vậy, việc thờ cúng phải thật thành tâm, không nên qua loa.

Để thỉnh vật phẩm, vui lòng để lại Số Điện Thoại hoặc inbox, hoặc gọi tới hotline 1900.2292, trợ lý thầy Thầy Tam Nguyên sẽ liên hệ và tư vấn tận tình.

Hãy nhanh tay đặt hàng HƯƠNG SẠCH NGŨ PHÚC để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và sở hữu một sản phẩm chất lượng, an toàn và ý nghĩa cho gia đình bạn.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ