Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Chiêu Tài / Những loại đá phong thủy mệnh Thổ giúp chiêu tài, đón lộc

Những loại đá phong thủy mệnh Thổ giúp chiêu tài, đón lộc

(0)
Đá phong Thủy mệnh Thổ là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm gần đây. Mệnh Thổ là khởi nguồn sự sống trên trái đất
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Đá Thạch Anh Tím

Thạch Anh Tím là một trong những loại Thạch Anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Thổ. Thạch Anh Tím còn có giá trị vô cùng to lớn. Thạch Anh Tím là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân cũng như chữa bệnh. Những người sở hữu loại đá này sẽ có một đầu óc thông mình, sáng suốt và tư duy logic rất tốt. Loại đá này còn có khả năng phát ra năng lượng giúp người sử dụng có thể điều hòa khí huyết làm cho sức khỏe ổn định và tốt hơn.

Thạch anh tím đá toàn năng nhất
Thạch Anh Tím loại đá toàn năng nhất

2. Thạch Anh Tóc Đỏ

Thạch Anh Tóc Đỏ là một trong những dòng đá phong thủy đẹp nhất thường được làm đồ trang sức. Ngoài ra nguồn năng lượng mạnh bên trong viên đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp thanh tẩy tà khí, ngăn chặn các luồng khí xấu xung quanh cơ thể, chống lại các tia xấu phát ra từ máy móc. Năng lượng trong bao thể Thạch Anh Tóc Đỏ chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường sẽ xua đi sự xui xẻo mang đến cho chủ nhân sự may mắn. Là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe. Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hỗ trợ tăng sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, các mối quan hệ với mọi người bởi vì đá giúp tăng sự hấp dẫn, sự cuốn hút, đặc biệt với người phụ nữ.

Thạch anh tóc đỏ
Thạch Anh Tóc Đỏ hợp mệnh Thổ

3. Đá Thạch Anh Hồng

Đây là một sản phẩm phổ biến là đá phong thủy mệnh Thổ bởi giá thành không quá cao và chất lượng hoàn hảo. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu bền vững, tin tưởng và hòa thuận giữa hai bên, nên khi đeo sản phẩm này, chủ nhân sẽ có một cuộc sống gia đình viên mãn và hạnh phúc cũng như sự đồng cảm giữa con người với con người. Do đó, những người mệnh Thổ nên sở hữu đá Thạch Anh Hồng để có một cuộc sống bình yên.

Đá thạch anh Hồng
Đá Thạch Anh Hồng

4. Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ

Các bạn thuộc mệnh thổ khi sử dụng đá Mắt Hổ đỏ có tác dụng kích thích lòng tin, đi đến hành động sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá Mắt Hổ còn được mệnh danh là viên đá "Tích tài tụ bảo" rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

5. Đá Ruby – Hồng Ngọc

Ruby đã được biết đến với những tính chất siêu nhiên, khả năng giúp ngăn ngừa, phòng tránh bệnh tật và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng tích cực. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại đã nghiên cứu và đưa ra rằng Ruby có vai trò to lớn trong việc điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Ruby có khả năng chữa các bệnh về máu, viêm hạnh nhân mãn tính, bệnh ở cột sống và khớp. Ngoài ra, đá Ruby còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa những cơn động kinh, có ảnh hưởng tốt đến hệ thần kinh. Loại đá này có khả năng chữa chứng trầm uất, có tác dụng trong điều trị bệnh mất ngủ và tâm thần phân liệt.

Đá Ruby hồng ngọc
Đá Ruby 

6. Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Là một trong nhưng loại Thạch Anh quý với những tinh thệ khoáng vật hình kim hay hình que bên trong của Thạch Anh, đó cũng chính là lý do tại sao lại được gọi là Thạch Anh Tóc. So với những loại Thạch Anh khác, thì loại Thạch Anh này có từ trường khá mạnh và năng lượng cũng mạnh hơn hẳn.

Bởi tính từ tường, và năng lượng mạnh mẽ, nên ai đeo loại đá này vào sẽ có sự quyết đoát khi đưa ra quyết định quan trọng cũng như mang lại sự may mắn trọn vẹn về tài lộc và cuộc sống cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, với những người không có trí nhớ tốt, hay quên thì đây sẽ thực sư là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên vì thường xuyên mang loại đá này bên người, sẽ có tác dụng khai sáng trí óc, mang lại sự sáng suốt cho người đeo giúp chủ nhân tránh xa được những sự việc lừa đảo.

Đá thạch anh tóc vàng
Đá Thạch Anh tóc vàng

7. Đá Mã Não Đỏ

Mã não đỏ là đá phong thủy mệnh thổ được dùng với mục đích hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Ví như các bạn mệnh hỏa muốn thay đổi 1 điều gì đó trong cuộc sống sử dụng trang sức từ đá Mã Não sẽ giúp bạn vượt qua các rào cản, khó khăn đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Quan trọng hơn hết mã là loại đá hộ mệnh đươc biết đến một lá bùa mang lại may mắn và hạnh phúc cho con người.

Đá mã não
Đá mã não

8. Đá Thạch Anh Vàng

Thạch Anh Vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung. Do đó, những vấn đề về trí nhớ ngắn hạn, chứng hay quên có thể được cải thiện nhờ đeo 1 vòng tay Thạch Anh Vàng.

Đá thạch anh vàng
Đá Thạch Anh vàng

9. Đá Mắt Hổ Vàng

Đá Mắt Hổ, hay gọi Tiger Eye ở phương Tây, là 1 biến thể thuộc đá Thạch Anh, có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp. Đá Mắt Hổ là “viên đá dũng khí” bởi vì Đá Mắt Hổ kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống. Trong phong thủy, Đá Mắt Hổ có 1 năng lực rất đặc biệt là: tăng tốc sự hình thành mọi thứ: người đeo vòng tay đá Mắt Hổ dễ dàng đột phá trên sự nghiệp và giành lấy hạnh phúc trong tình yêu.

Đá mắt hổ
Đá Mắt Hổ

10. Thông tin về người mệnh Thổ

10.1 Tích cách của người mệnh Thổ

Mệnh Thổ bao gồm những năm sinh sau:

Mậu Dần – là những người sinh năm 1938, 1998

Kỷ Mão – là những người sinh năm 1939, 1999

Bính Tuất – là những người sinh năm 1946, 2006

Đinh Hợi – là những người sinh năm 1947, 2007

Canh Tý – là những người sinh năm 1960, 2020

Tân Sửu – là những người sinh năm 1961,2021

Mậu Thân – là những người sinh năm 1968, 2028

Kỷ Dậu – là những người sinh năm 1969, 2029

Bính Thìn – là những người sinh năm 1976, 2036

Đinh Tỵ – là những người sinh năm 1977, 2037

Canh Ngọ – là những người sinh năm 1990, 1930

Tân Mùi – là những người sinh năm 1991, 1931

Tính cách của mệnh Thổ:

Mệnh thổ chăm chỉ, đáng tin cậy
Mệnh Thổ chăm chỉ đáng tin cậy

Chăm chỉ, đáng tin cậy, thực tế và khá thiên về lý trí là những tính cách đặc trưng của những người mệnh Thổ. Ngoài ra, những người mệnh thổ còn luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như cuộc sống. Cũng chính vì những nét tính cách này mà những người mệnh Thổ thường được những người xung quanh coi trọng và đánh giá rất cao. Nhưng không phải vì như vậy mà người mệnh Thổ tự cao, kiêu ngạo ngược lại họ lại vô cùng khiêm tốn, giản dị và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ người khác trong lúc cần thiết.

Xem thêm: Mệnh Thổ sinh năm nào ?

10.2 Mệnh Thổ hợp màu gì?

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp màu gì? Màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh. Do vậy, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này trong phòng hoặc trong nhà xét theo quan điểm người Á Đông là mang tính âm. Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết… Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để dương hài hòa.

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích về đá phong thủy mệnh Thổ giúp chiêu tài, đón lộc. Phong Thủy Tam Nguyên mong rằng, với những kinh nghiệm chia sẻ sẽ giúp ích được bạn đọc quan tâm. Hãy liên hệ hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi tại:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ