Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kiến Thức Phong Thủy / Những lợi ích của phong thủy mà bạn không thể bỏ qua

Những lợi ích của phong thủy mà bạn không thể bỏ qua

(0)
Việc áp dụng lợi ích của phong thủy vào cuộc sống không hề phức tạp. Bạn có thể áp dụng những điều đơn giản để cải thiện cuộc sống của mình.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

“Phong thủy là một môn nghệ thuật và khoa học phân tích các sức mạnh thiên nhiên, hướng những mặt tích cực của thiên nhiên vào bạn. Một môi trường cân bằng đem lại sức khỏe, sự thịnh vượng và các mối quan hệ có lợi”. Phong thủy không phải mê tín dị đoan mà là một bộ môn khoa học được áp dụng rất nhiều vào cuộc sống. Tuy nhiên, rất nhiều người còn cảm thấy khó khăn khi tiếp cận với phong thủy. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích của phong thủy và cách áp dụng đơn giản vào cuộc sống.

Phong thủy không phải là một điều gì quá xa vời. Nó không thuộc về các yếu tố tâm linh hay tín ngưỡng. Việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống không hề phức tạp. Bạn có thể áp dụng những quy luật của phong thủy từ những điều đơn giản nhất để cải thiện cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm:

Áp dụng lợi ích phong thủy vào công việc

Công việc đôi khi bị trì trệ, không được thăng tiến như mong muốn. Cùng với đó là mâu thuẫn nơi công sở bạn đều có thể hóa giải bằng việc áp dụng lợi ích của phong thủy. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới hay thay đổi nghề nghiệp, hoặc đơn giản là muốn thăng tiến hơn trong công việc thì những mẹo phong thủy nho nhỏ cho văn phòng sau đều có thể hỗ trợ bạn.

Áp dụng lợi ích phong thủy vào công việc
Áp dụng lợi ích phong thủy vào công việc

Bàn làm việc của bạn nên càng ít đồ càng tốt. Bạn cũng nên từ chối chỗ ngồi đối diện với các góc nhọn. Đặc biệt nên loại bỏ những viên đá trang trí trên bàn làm việc, cũng nên chuyển chỗ ngồi nếu bàn làm việc đối diện cửa ra vào,... Để công việc kinh doanh thuận lợi bạn có thể để bể cá cảnh hay đài phun nước trong phòng làm việc.

Lợi ích của phong thủy với sức khỏe

Bạn nên trồng cây xanh trong nhà để không khí mát lành, tươi mới; Ánh sáng vào nhà nên đầy đủ, hợp lý; Không gian sống cần được dọn sạch sẽ, ngăn nắp. Để giải tỏa căng thẳng bạn nên chọn màu sơn có màu sắc tươi vui tránh những màu sắc buồn, ảm đạm; Bạn cũng không nên bật nhạc buồn và có thể chăm sóc thêm thú cưng mà mình yêu thích,…

Để có giấc ngủ ngon hơn bạn không để đầu giường hướng ra phía gương lớn. Đặc biệt là hạn chế hướng ra cửa phòng. Bạn cũng nên loại bỏ các thiết bị điện tử  và chọn màu sắc đèn ngủ sao hợp với mệnh mình. Khi bài trí nội thất cho nhà ở, việc đảm bảo cân bằng âm dương rất quan trọng. Nó giúp khí lưu chuyển tốt nhất bên trong ngôi nhà của bạn. từ đó tạo cho bạn cảm giác dễ chịu hơn. Một phòng làm việc có quá nhiều âm khí sẽ khiến bạn kiệt sức và mỏi mệt. Trái lại phòng ngủ nếu thừa thãi dương khí cũng sẽ khiến bạn bồn chồn, ngủ không ngon giấc.

Cây xanh phong thủy rất tốt khi được lựa chọn và chăm sóc đúng cách
Cây xanh phong thủy rất tốt khi được lựa chọn và chăm sóc đúng cách

Lợi ích của phong thủy với các mối quan hệ

Một phương pháp đơn giản để tạo ra vận may trong đời sống xã hội chính là thắp sáng những ngọn đèn đặt ở góc Tây Nam của nhà bạn. Việc này chính là để kích hoạt năng lượng dương. Cũng có thể thắp một ngọn đèn thật sáng ở vùng Tây Nam của khu vườn nhà bạn. Ngoài ra, việc để đèn ở ngoài cửa (nhưng vẫn thuộc phạm vi của ngôi nhà bạn) cũng giúp thu hút năng lượng quý giá của đất ở hướng Tây Nam vào nhà bạn.

Nếu muốn duy trì và phát triển tình cảm với hàng xóm sao cho thân thiện, tốt nhất bạn nên chọn kiểu thiết kế và xây dựng nhà mình sao cho không tác động xấu đến môi trường sống của họ. Có thể duy trì tình hàng xóm bằng cách thiết kế cổng và hàng rào theo dạng tròn, nhờ vậy không tạo ra những mũi tên chĩa vào nhà họ.

Áp dụng lợi ích của phong thuỷ vào cải thiện các mối quan hệ
Áp dụng lợi ích của phong thuỷ vào cải thiện các mối quan hệ

Theo phong thủy, để thu hút bạn bè thì bạn nên lưu ý đến góc Tây Bắc của ngôi nhà. Và ở khu vực này bạn nên chọn những gam màu sẫm tối là phù hợp nhất.

Việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống không hề khó khăn hay phức tạp. Trên đây là một số mẹo rất đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để dần thay đổi cuộc sống. Việc áp dụng phong thủy đúng cách sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu và hài hòa hơn. Chỉ cần bạn để ý hơn chắc chắn sẽ hiểu các quy luật của tự nhiên. Phong thủy không phải mê tín dị đoan, không phải là tiêu cực. Vì vậy hãy đón nhận và áp dụng những lợi ích của phong thủy vào cuộc sống của mình.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ