Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kiến Thức Phong Thủy / Phạm Thái Tuế 2023, 5 tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn hiểm hạo khôn lường, tai ương khó tránh

Phạm Thái Tuế 2023, 5 tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn hiểm hạo khôn lường, tai ương khó tránh

(0)
Năm 2023 là năm phạm Thái Tuế với những tuổi: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Người bị hạn Thái Tuế hay gặp nhiều khó khăn, bế tắc... độ nặng nhẹ còn tùy vào tử vi của mỗi người nhưng chủ yếu về tài chính, công việc trắc trở, khó khăn và nhẹ hơn là chuyện tình cảm và gia đình.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến
  1. Tuổi Tý – Hình Thái Tuế

Năm Quý Mão 2023, tuổi Tý bước vào năm thứ 2 của hạn Tam Tai, con giáp này cần chú ý tới mọi lĩnh vực của đời sống, từ công việc, tài vận đến sức khỏe.Về công việc, do có sự ngăn trở nên mọi sự không thể tiến triển thêm. Họa tiểu nhân khiến người tuổi Tý dễ bị hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, thị phi.

Tài vận tuổi Tý trong năm 2023 chưa thật sự ổn định, lại có nhiều hung tinh chủ về hao tài xung chiếu, đề phòng mất tiền mất của. Đầu tư kinh doanh cần thận trọng kẻo “tiền mất tật mang”. Với người làm công ăn lương, công việc trì trệ ảnh hưởng tới nguồn thu nhập chính của bạn. Hơn nữa, có thể vì sự chủ quan trong việc đánh giá tình hình, bạn có thể phải bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại.

Về sức khỏe, con giáp này cần cân nhắc đối với việc xuất hành, hạn chế đi xa trong năm 2023. Tuổi Tý cần cẩn trọng khi đưa ra các quyết định lớn như kết hôn, làm nhà. Đặc biệt, cảnh báo kỵ sông, kỵ nước, hạn chế đến vùng sông nước để bảo vệ bản thân.

Tử vi tuổi Tý năm mới Canh Tý 2020

2, Tuổi Dậu: Xung Thái Tuế

Về mọi mặt như: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, hôn nhân đều bị ảnh hưởng không tốt, có thể sẽ có những biến cố bất ngờ xảy đến. Cho nên, người tuổi Dậu năm nay gặp chuyện gì cũng cần giữ bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý, đối phó

Sự nghiệp: Sự nghiệp người tuổi Dậu năm nay có khả năng bị liên lụy, xuất hiện những biến động và thay đổi đột xuất đến từ nhân tố bên ngoài. Hung tinh là Lan Can cũng mang lại những cản trở cho sự nghiệp của bạn trong năm nay.

Về mặt Tài vận: Năm nay, người tuổi Dậu rơi vào Lưu Niên Thực Thần sinh Thiên Tài, nên ở phương diện Thiên Tài cũng sẽ có những thay đổi rõ rệt, cơ hội cầu tài mở ra tương đối nhiều nhưng rất dễ bị cuốn vào những hoạt động đầu tư chứa đựng nhiều rủi ro.  Cho nên,người tuổi Dậu cần cầu tài, kích lộc trong trạng thái ổn định hơn, đặc biệt là đối với những bạn kinh doanh buôn bán, khi gặp cơ hội và phải đưa ra quyết sách, cần phải phân tích tỉ mỉ những thông tin có liên quan một cách toàn diện, không nên mù quáng đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh trong năm nay, để tránh xuất hiện sự tổn thất về tiền bạc

Về phương diện tình cảm: Đối với bạn nam đã kết hôn: Cần phải duy trì lòng chung thủy, trong cuộc sống hàng ngày phải chú ý giữ khoảng cách với những người khác giới.Đối với bạn nữ đã kết hôn: Cần phải hết sức lưu ý về vấn đề tiền tài mà xảy ra xung đột,tranh cãi với nửa còn lại.Đối với những bạn muốn có kế hoạch sinh em bé thì cần phải điều chỉnh giữ gìn sức khỏe cho cơ thể.

Về phương diện sức khỏe: Người tuổi Dậu trong năm nay đi vào Lưu Niên Thực thần sinh Thiên Tài, quanh năm bị tiêu hao sức lực, bản thân nguyên khí không đủ, dốc sức ra cho mọi phương diện trong cuộc sống sẽ dễ dẫn đến thể chất đi xuống, cộng thêm năm nay phạm Tuế Quân nên bạn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe hàng ngày và kiểm tra định kỳ. Với những người vốn đang có bệnh thì cần phải uống thuốc đúng giờ và tái khám đúng lịch. Năm nay, người tuổi Dậu cần phải hết sức chú ý những bệnh liên quan đến: phổi, hệ thống đường hô hấp, yết hầu, khí quản. răng miệng, hạch, cổ

Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Sự nghiệp thăng tiến như vũ bão

3, Tuổi Ngọ : phá thái tuế 2023

Năm Quý Mão 2023, tuổi Ngọ có Bát Bạch sao Chính Tài chiếu mệnh, nên cần chú ý tập trung vào công việc chính mình đang theo đuổi để cầu tài, vì nguồn tiền bạc có vững thì mới bền. Tuổi Ngọ cũng sẽ gặp được thêm những cơ hội kiếm tiền bên lề, nhưng sức có hạn nên đừng vì lóa mắt mà vội vàng nhận lời, hãy nhớ rằng phát triển công việc chính hiện tại mới là điều tốt nhất Về mặt sự nghiệp và tiền bạc: Với những người tuổi Ngọ đang kinh doanh buôn bán, năm nay vận thế của bạn gặp phải Hung tinh là Thốt Bạo, Câu Giảo, và Quán Sách chiếu, nên dễ có sự tính toán với người khác và gặp thị phi. Nếu tuổi Ngọ muốn chuyển ngành nghề hay đầu tư vào mảng mới thì cần cân nhắc kỹ, tránh bước những bước quá lớn e là sẽ ảnh hưởng đến nền tảng sự nghiệp công việc đang có. 

Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Ngọ năm Nhâm Dần mới nhất: Thịnh vượng, tài lộc  ùa vào nhà

Về mặt học tập: Trong năm 2023, tuổi Ngọ bước chân vào vùng đất của Hỏa Chính Nam vì thế sẽ phát huy được tính năng động và sáng tạo của bản thân, có nhiều năng lượng tiến lên phía trước.Do Ấn Tinh Mão Mộc đại diện cho sức học và sự tư duy cho nên người tuổi Ngọ muốn phát huy phát huy Ấn Tinh của mình cần học tập thật nghiêm túc và chuyên sâu. Bạn nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của lãnh đạo hoặc những người đi trước để tích cực hơn trong việc tiếp thu, tăng khả năng giải quyết vấn đề của bản thân, cuối cùng sẽ có được thu về được thành công đúng ý nguyện. Tuy nhiên vẫn sẽ có một số người tuổi Ngọ vì bị Ấn Tinh khắc nghiêm trọng nên trong năm có thể vụt mất cơ hội học tập, nghiên cứu, đường công danh cũng chưa chắc đã phát triển được hết 100%

Về sức khỏe: Do Thủy Hỏa khắc chế mà âm dương mất cân bằng, những người tuổi Ngọ trong năm 2023 cần chú ý đến bệnh phong hàn, bệnh về đường hô hấp hoặc bệnh cũ tái phát, đặc biệt là vào mùa xuân, khi đi ra ngoài cần ăn mặc đủ ấm tránh để bị lạnh.Năm nay, tuổi Ngọ có sao Lục Hại chủ về bệnh tật chiếu mệnh nên sức khỏe của bạn và cả gia đình đều ít nhiều bị ảnh hưởng, cộng thêm có Mão Ngọ là Tương phá bởi vậy càng cần chú ý những bệnh về gan, tóc, sinh sản, mắt và tim mạch.

4, Tuổi Thìn: hại thái Tuế 2023

Trong năm Quý Mão 2023, Quý Thủy Chính Tài lộ ra, mang lại một số cơ hội phát triển mới cho người tuổi Thìn. Tuy nhiên, Thổ của Thìn bị Mão Mộc 2023 khắc hại, can năm Quý Thủy Lại bị Mão Mộc làm lộ tiết ra, tài nhược và quan khắc thân quá lớn, không có nhiều thuận lợi cho các mối quan hệ giao tiếp và tình cảm trong năm nay. Ngoài ra, người tuổi Thìn còn bị bất lợi trong sự phát triển sự nghiệp và tích lũy tiền bạc, đặc biệt cần đề phòng sự thay đổi của vận trình mang lại quấy nhiễu vào 2 mùa Đông, Xuân.

Về sự nghiệp và học tập:  Tuế Tinh Mão Mộc có tính khắc hại với Thìn Thổ, điều này có nghĩa là Chính Quan Của năm nay có khắc chế phòng hại tới mệnh chủ, cộng thêm ba hung tinh là Tam Bích, Âm Sát Và Hối Khí làm ảnh hưởng, gây khó khăn cho quá trình phát triển sự nghiệp. Vì vậy, người tuổi Thìn Cần phải tuân thủ pháp luật, chú ý tránh khẩu thiệt thị phi, xử lý thận trọng trong mối quan hệ với lãnh đạo cấp trên và cơ quan công quyền. Dễ bị lãnh đạo cấp trên xâm chiếm lợi ích hoặc bị cướp công, hoặc vì ham muốn một lợi ích nào đó mà đi sai con đường, đầu tư trong sự nghiệp bị tổn thất, ham chơi hưởng thụ mà ảnh hưởng tới sự nghiệp và học hành.

Tuổi thìn với bất động sản XDHN - HUD Nhơn Trạch

Về mặt tiền bạc: Năm nay Tài bị Quan làm lộ thấu và khắc hại, cộng thêm có các Hung tinh là Âm Sát, Hối Khí và Thiên Không can nhiễu, người tuổi Thìn chớ đừng ham phát triển đa dạng hóa hoặc phô trương mà dẫn đến việc tốn kém công sức, nhân lực và tiền của, những việc đầu tư cần phải cẩn thận để tránh tiền tài hao tán. Trong cuộc sống cá nhân nên biết thắt chặt chi tiêu,tránh vì những khoản nợ phải gánh quá nặng mà trở thành áp lực kinh tế.

Về phương diện tình cảm: Bạn nam đơn thân có cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp. Chính Quan khắc thân tương hại lại gặp sao Âm Sát, gặp nhiều người không tốt tâm, với bạn nữ đơn thân cần tỉnh táo để nhìn nhận và đánh giá đối tượng đang theo đuổi mình, tránh để tổn hại đến tình cảm, thời gian của bản thân. Với bạn nữ đã kết hôn, vì nửa còn lại mà lo lắng nhiều, dễ có sự liên đới về kinh tế Với bạn nam đã kết hôn, dễ nhận được sự ủng hộ và tài trợ từ người bạn đời hoặc người khác giới

Về mặt sức khỏe: Năm nay cần phải chú ý mất cân bằng ngũ hành mà dẫn đến những bệnh tật như: tì vị, dạ dày, thận, sinh sản. Đồng thời cần phải chú ý trong quá trình vận động dễ tạo nên sự tổn thương gây hại cho sức khỏe đặc biệt là những bạn phải ngồi lâu làm việc văn phòng, nhóm những người cao tuổi sức khỏe yếu cần phải lưu tâm chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

5, Tuổi Mão: trực Thái Tuế 2023

Về phương diện, công việc và học tập :Năm nay, tuổi Mão chịu sự ảnh hưởng của Thiên Ấn và Tỷ Kiên nên sẽ thường xuyên có cảm giác bị áp lực và cạnh tranh

Về phương diện tiền bạc: Năm nay có Ẩn Tỷ vượng tướng, về tài khí sẽ bị một số áp lực. Tuy nhiên, sẽ xuất hiện cơ hội để làm quen với những người mới hoặc hợp tác cầu tài, nhưng cũng phải chi tiêu nhiều, trong thời gian ngắn không dễ dàng gì thu hồi được vốn. Vì vậy, phải cần thận trọng hết sức trong việc đầu tư hoặc làm những việc đầu cơ, giảm thiểu chi tiêu không cần thiết.

Về phương diện tình cảm: Năm nay, người tuổi Mão tuy có rơi vào vùng đất của đào hoa, nhưng Thiên Ấn lộ và Quan Tinh lại khống chế Thực Thương, Thái Tuế Mão Mộc là Tỷ Kiên của người tuổi Mão có dấu hiệu cạnh tranh trong tình cảm, bất lợi cho sự ổn định và phát triển tình cảm cá nhân

Về phương diện sức khỏe: Mộc khí, Trực Thái Tuế phục ngâm tăng lên mạnh dễ làm mất đi sự cân bằng của ngũ hành, ảnh hưởng đến chức năng điều tiết của lục phủ ngũ tạng. Lưu niên lộ Thiên Ấn, dễ xuất hiện tình trạng suy nghĩ quá nhiều, tự tìm đến phiền não, ảnh hưởng đến trạng thái tâm lý, tình trạng sức khỏe và chất lượng giấc ngủ. Lưu niên gặp Nhị Hắc, cần phải hết sức chú ý vệ sinh thực phẩm và những phương diện bệnh tật liên quan đến tì vị dạ dày. Có Hung Tinh là Phục Sử và Kiếm Phong nhập mệnh, cần chú ý bị tổn thương đến tứ chi xương sống và khớp xương.Bạn cần cố gắng hết sức không tham gia những hoạt động thể thao cường độ cao hoặc đến những nơi không an toàn, khi đi ra ngoài hoặc những nơi xa cần hết sức chú ý.

Tử vi tuổi Mão năm 2021: Bình ổn cả năm, trăm sự như ý

Những tuổi phạm Thái Tuế 2023 nên sử dụng Bộ thái tuế cải vận - Pháp bảo hóa giải vận hạn Thái Tuế, kích hoạt tài lộc

Công dụng:

- Hóa giải thị phi

- Hóa giải Tam Tai, Thái Tuế

- Trợ mệnh cải vận

- Đem lại bình an

- Quý nhân phụ trợ

- Phú quý mãn đường

Bộ sản phẩm độc quyền đã được Phong thủy sư Tam Nguyên phát triển, khai quang - trì chú - nạp khí

Để thỉnh vật phẩm, quý gia vui lòng gọi đến hotline 1900.2292 để được tư vấn

Phong thủy Tam Nguyên - Thuận khởi vạn sự hưng!

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Văn phòng Thành phố Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Thành phố Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Văn phòng Thành phố Đà Nẵng: Số 134, Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Văn phòng Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ