Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kiến Thức Phong Thủy / Phong thủy Tam Nguyên đón tiếp thầy Thánh Trung - Chủ tịch Hiệp hội Phong Thuỷ Dịch Học Thế Giới

Phong thủy Tam Nguyên đón tiếp thầy Thánh Trung - Chủ tịch Hiệp hội Phong Thuỷ Dịch Học Thế Giới

(0)
Ngày 9/9/2023 vừa qua, Phong thủy Tam Nguyên đã có một ngày đặc biệt khi được đón tiếp một vị khách quý: thầy Thánh Trung - Chủ tịch Hiệp hội Phong Thuỷ Dịch Học Thế Giới, Viện trưởng Viện nghiên cứu phong thuỷ Trùng Khánh - Bắc Kinh. Đây là một trong những bậc thầy hàng đầu trong lĩnh vực phong thuỷ dịch học, đồng thời là người đã truyền dạy cho thầy Tam Nguyên - Giám đốc công ty TNHH Phong thủy Tam Nguyên bộ môn Dịch học, Ứng dụng thành tạo Lục Nhâm Kim Khẩu Quyết.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Thầy Thánh Trung đã có dịp tham quan showroom của Phong thủy Tam Nguyên và bày tỏ sự ngưỡng mộ về những sản phẩm phong thuỷ chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thầy cũng đã tặng cho chúng tôi một bức thư pháp vô cùng ý nghĩa, bằng chữ Hán, 1 bài thơ cổ rất hay với mong muốn khuyên răn nhắc nhở mọi người.

Sau đó, thầy Thánh Trung đã cùng đến tham dự lớp học Chuyên gia phong thuỷ do thầy Tam Nguyên tổ chức. Đây là khóa học được Phong thủy Tam Nguyên mở ra với mong muốn hướng dẫn các kiến thức cơ sở giúp cho nhà nghiên cứu biết cách đi đúng đường trong quá trình tìm hiểu và học tập môn Huyền học, cung cấp kiến thức cho các đơn vị kinh doanh vật phẩm phong thuỷ để tư vấn cho khách hàng, hướng dẫn cách ứng dụng phong thuỷ trong cuộc sống hàng ngày và giúp mọi người có thể tự xem cho mình và người thân, tự thực hiện các ứng dụng phong thuỷ cho bản thân và gia đình, bạn bè.

Tại lớp học, thầy Thánh Trung đã chia sẻ những kiến thức quý báu về phong thuỷ dịch học, những kinh nghiệm trong việc ứng dụng phong thuỷ để cải thiện cuộc sống và những bí quyết để trở thành một chuyên gia phong thuỷ giỏi. Thầy cũng đã trả lời những câu hỏi của các học viên và giải đáp những thắc mắc của họ. Các học viên đã rất háo hức và hào hứng khi được nghe những lời giảng của một bậc thầy nổi tiếng và uy tín.

Phong thủy Tam Nguyên xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy Thánh Trung đã dành thời gian ghé thăm và chia sẻ những kiến thức bổ ích. Phong thuỷ Tam Nguyên kính chúc thầy luôn khỏe mạnh, thành công và tiếp tục đóng góp thật nhiều cho cộng đồng phong thuỷ dịch học.

Phong thuỷ Tam nguyên cũng xin cảm ơn các học viên đã tham gia khóa học Chuyên gia phong thuỷ và hy vọng rằng các bạn sẽ áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tế. Phong thủy Tam Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các bạn trong mọi vấn đề liên quan đến phong thuỷ.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học Chuyên gia phong thuỷ của thầy Tam Nguyên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.2292 để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ