Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Dân Tộc Việt / PHONG THUỶ TAM NGUYÊN THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ

PHONG THUỶ TAM NGUYÊN THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ

(0)
Lễ khánh thành công trình "Thắp sáng đường quê" vừa diễn ra tại ấp An Quy, xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, với sự tham gia của lãnh đạo các cấp, đại diện Phong thuỷ Tam Nguyên, hiệu trưởng và Đoàn trường cùng đội ngũ chiến sĩ thanh niên tình nguyện "Mùa hè xanh" Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Thắp sáng đường quê với sự hỗ trợ của Phong thuỷ Tam Nguyên

"Thắp sáng đường quê" là dự án do Phong thuỷ Tam Nguyên đồng hành và tài trợ lắp đặt hệ thống chiếu sáng tuyến đường giao thông nông thôn bằng đèn năng lượng mặt trời, với tổng chiều dài 2,5km tại ấp An Quy. Dự án này hy vọng sẽ tạo điều kiện thuận tiện hơn cho việc di chuyển và sinh hoạt của bà con địa phương ở huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Đây là một đóng góp thiết thực của Phong thuỷ Tam Nguyên để mang ánh sáng đến nông thôn, tăng cường an ninh giao thông và cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân địa phương.

Sứ mệnh và hoạt động của Phong thuỷ Tam Nguyên

Công ty TNHH Kiến trúc Phong thuỷ Tam Nguyên không chỉ chú trọng vào việc tạo dựng các công trình kiến trúc và cung cấp các dịch vụ về bộ môn Phong thuỷ như tư vấn xây dựng nhà ở,... mà còn cam kết giữ gìn và phát huy các giá trị văn hoá Việt, đóng góp cho sự phát triển xã hội, cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Dự án "Thắp sáng đường quê" là một minh chứng cho sứ mệnh của Phong thuỷ Tam Nguyên trong việc góp phần tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội. Công ty hi vọng có thể đồng hành và tiếp sức cho các chiến sĩ trường Đại học UEL trong việc lan tỏa tinh thần và nhiệt huyết sức trẻ, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Sự kiện đáng nhớ với sự tham gia của Ủy viên Trung ương Đảng

Lễ khánh thành còn được vinh dự đón tiếp Ủy viên Trung ương Đảng - Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh, ông Phan Văn Mãi đến tham dự, thăm và động viên các chiến sĩ tham gia chiến dịch ý nghĩa này. Sự góp mặt của ông Phan Văn Mãi đã thể hiện sự quan tâm và ủng hộ từ các cấp lãnh đạo đối với dự án "Thắp sáng đường quê" và công tác của Phong thuỷ Tam Nguyên.

Tầm nhìn tương lai

Với những hoạt động ý nghĩa như dự án "Thắp sáng đường quê", Phong thuỷ Tam Nguyên đã và sẽ tiếp tục cố gắng để đóng góp cho sự phát triển xã hội, mang lại ánh sáng đến nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của người dân địa phương và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sứ mệnh giữ gìn và phát huy các giá trị văn hoá Việt cũng sẽ tiếp tục được thực hiện bằng những hoạt động có ý nghĩa trong tương lai.

Đồng thời, Phong thuỷ Tam Nguyên mong muốn có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và lan tỏa tinh thần đóng góp, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và xã hội.

Kết luận

Dự án "Thắp sáng đường quê" với sự đồng hành của Phong thuỷ Tam Nguyên đã mang lại ánh sáng cho nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt của cư dân địa phương. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và an ninh giao thông cho xã hội. Hy vọng, trong tương lai, Phong thuỷ Tam Nguyên sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khác, giữ vững sứ mệnh và mang lại những giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ