Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Bài Học Kinh Doanh / Tại sao người giàu đều rất quan tâm đến phong thủy?

Tại sao người giàu đều rất quan tâm đến phong thủy?

(1)
Nhiều người thường xuyên tò mò về bí quyết thành công của giới siêu giàu trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngoài những người sinh ra đã may mắn thừa hưởng khối tài sản kếch xù thì đa phần những người giàu đều tự tay làm nên cơ nghiệp. Dù làm giàu theo hình thức nào thì những tỷ phú đều có một điểm chung – quan tâm đến phong thủy.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Phong thủy – Một thói quen lạ của người giàu

Nghe tưởng chừng vô lý, vì trong thế giới phẳng kiến thức về phong thủy là dành cho mọi người, ai cũng có thể tiếp cận được. Đúng là sự tiếp cận kiến thức phong thủy là bình đẳng với tất cả từ Đông sang Tây. Tuy nhiên, duy trì việc quan tâm đến phong thủy như một thói quen thì không phải ai cũng làm được.

Phong thủy là khoa học. Quan tâm đến các yếu tố phong thủy để mong cầu một cuộc sống giàu sang là hoàn toàn chính đáng và không phải là mê tín. Phong thủy khiến cuộc sống tốt hơn về mọi mặt: công việc, tình cảm, sức khỏe, các mối quan hệ.

Phong thủy - một thói quen lạ của người giàu
Phong thủy - một thói quen lạ của người giàu

Những tỷ phú trên thế giới như Jack Ma, Lý Gia Thành, Bill Gates đều cực kỳ coi trọng những yếu tố phong thủy trong hoạt động kinh doanh và có niềm tin sâu sắc vào chúng. Từng chi tiết cho ngôi nhà, cho nơi làm việc đến những đồ vật, biểu tượng… đều là những điều mà các tỷ phú quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy sao cho phù hợp nhất. Nhiều triệu phú đô la tại Mỹ thường thuê chuyên gia phong thủy nổi tiếng đến để tư vấn tân trang lại cho ngôi nhà của mình chuẩn phong thủy giàu sang: “Chuyên gia tư vấn cho tôi một phương vị tài lộc – nơi tôi đặt những biểu tượng của giàu sang, phú quý và dành 1-2 phút mỗi ngày để cầu mong tôi sẽ giàu hơn nữa.”

>>> Tìm hiểu thêm: Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở, Có Nên Không?

Phong thủy cải thiện chất lượng cuộc sống

Chắc chắn, gia thế và xuất thân không phải là điểm chung của giới siêu giàu. Vậy tính cách thì sao? Một nhà nghiên cứu đã tìm ra điểm chung của những con người “giàu nứt đố đổ vách”, đó là họ có tinh thần cực kỳ lạc quan. Một tỷ phú đã cho biết, sự lạc quan của người giàu đến từ năng lượng tích cực mà họ có hàng ngày. Ứng dụng phong thủy tốt cũng hỗ trợ tạo ra thêm được những nguồn năng lượng tốt.

Khi bạn ứng dụng phong thủy vào cuộc sống, phong thủy sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống cho bạn. Từ đó, bạn sẽ luôn có một tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực để tập trung thực hiện mục tiêu “làm giàu” của mình.

Phong thủy cho cuộc sống viên mãn, phúc lộc tràn đầy

Thiên nhiên và con người luôn luôn là những yếu tố bổ sung cho nhau để tạo nên cuộc sống kỳ diệu trên trái đất. Hơi thở của thiên nhiên lan tỏa khắp vạn vật, tạo ra những yếu tố mà các chuyên gia phong thủy gọi là vận may và vận rủi.

Phong thủy cho cuộc sống viên mãn
Phong thủy cho cuộc sống viên mãn

Phong thủy học cho rằng, chọn lựa được một thế đất tốt, một hướng nhà tốt, một người đồng hành tốt, điểm tô cho cuộc sống với những biểu tượng giàu sang, phú quý là bạn đã tạo cho mình THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA. Chỉ cần hội tụ đủ, bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn, giàu sang, phúc lộc tràn đầy. Vậy, chọn làm sao cho đúng, đó là khi bạn cần quan tâm đến các yếu tố phong thủy.

Phong thủy giúp thịnh vượng tăng tiến, dài lâu

Trong thế giới kinh doanh đầy biến động và thay đổi rất nhanh như ngày nay thì số lượng những người giàu xổi hay “đột nhiên giàu sau một đêm” là rất nhiều. Đương nhiên, ở chiều ngược lại số lượng người giàu bị phá sản cũng không đếm xuể.

Chỉ những ai biết vận dụng phong thủy để trấn giữ, bảo vệ và phát triển những tài sản hữu hình và vô hình mới có được sự thịnh vượng lâu bền. Đó là bởi phong thủy có những cách thức hỗ trợ chủ nhân không những bảo toàn đất đai, điền trạch mà còn chiêu tài được thêm những tài sản, mối lợi mới. Tài sản của họ tạo ra như luôn có một sợi dây vô hình neo chặt lại với nhau, không thất thoát ra ngoài. Gia đạo, mối quan hệ bạn bè anh em đối tác cũng trở nên bền chặt, ngày càng phát triển. Việc có được những điều này giải thích vì sao những người đã giàu có, phú quý thì ngày càng trở nên giàu có, phú quý hơn.

Người Hoa đã ứng dụng phong thủy để giàu có

Trung Quốc được coi là cái nôi của phong thủy. Người dân ở đất nước này rất coi trọng phong thủy và ứng dụng nó để trở nên giàu sang. Từ xưa, họ đã vô cùng coi trọng việc chọn đất, làm nhà, cất mộ, trưng bày đồ phong thủy, chọn thời điểm để khởi sự…

Tỷ phú Jack Ma
Tỷ phú Jack Ma

Hầu hết người Trung Quốc đều đặt phong thủy là yếu tố quan trọng khi quyết định những việc lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu người trung lưu cho rằng yếu tố phong thủy là thứ yếu, giá cả hợp lý và phù hợp sở thích là quan trọng nhất thì người ở giới thượng lưu lại ngược lại. Với họ, giá cả không phải là yếu tố quyết định mà phong thủy mới là cốt yếu khi quyết định mua sắm hay khởi sự những việc quan trọng. Quan niệm của người giàu có là “sai một ly đi một dặm” và họ sợ “mất những gì đang có”. Vì vậy, càng giàu, họ càng quan tâm đến phong thủy với mong muốn cuộc sống sẽ càng tốt đẹp hơn. Thực tế, càng quan tâm đến phong thủy thì họ lại càng giàu thêm.

Qua bài viết trên chúng ta thấy rằng lý do chính người giàu thường hay quan tâm đến phong thủy chính là bởi họ hiểu giá trị của phong thủy trong quá trình họ phấn đấu để trở nên giàu có; họ muốn giữ được sự giàu có đó bền lâu và quan trọng hơn là họ muốn giàu có hơn nữa. Để tìm hiểu chi tiết về phong thủy và ứng dụng phong thủy cao cấp vào cuộc sống, quý độc giả có thể liên hệ tới Phong Thủy Tam Nguyên theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ: Hà Nội: Số A12/D7 Khu đô thị mới, 66 Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

HCM: Số 778/5 đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

>>> Xem thêm về: Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Online của Phong Thủy Tam Nguyên

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ