Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhà Ở / THANH SÁT VÀ CÁCH HÓA GIẢI THẾ THANH SÁT

THANH SÁT VÀ CÁCH HÓA GIẢI THẾ THANH SÁT

(0)
Thanh sát là thế sát gây ra bởi sự hỗn loạn âm thanh từ sáng sớm đến đêm muộn. Cách hóa giải thanh sát không dễ.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Thanh sát là gì?

Thế này tức là hỗn tạp nhiều âm thanh. Từ sáng sớm đến đêm muộn, đều nghe thấy tiếng gọi là Thanh sát, nhà gần với đường cái thường nghe thấy tiếng hỗn tạp của các loại xe, gần đường sắt thì tiếng tàu hỏa khi băng qua, tiếng máy bay lên xuống hàng ngày rồi tiếng phá dỡ của công trình xây dựng, hoặc tiếng súng, tiếng pháo ở thao trường, bãi tập, rồi cả tiếng gõ của nhà máy... Tất cả đều được gọi là Thanh sát.

 

 

2. Những ảnh hưởng của thanh sát

- Tiếng ồn ào sẽ gây cho con người quanh đó tinh thần luôn không yên, không tập trung tinh thần, luôn sốt ruột không yên, đó là chịu ảnh hưởng của ban ngày.

- Còn về ban đêm thì khiến cho con người ta khó mà ngủ ngon giấc, để rồi ban ngày không có tinh thần, ảnh hưởng sự tập trung cho công việc.

- Nếu bị ảnh hưởng lâu dài, dễ khiến cho sức khỏe con người bị tổn hại, ù tai, đau đầu, tinh thần giảm sút, trẻ em thì hay bị giật mình…

2. Cách hóa giải thế Thanh sát

Thế này thực chất rất khó hoá giải, nếu như ở hướng Khôn, đất hướng Khôn sinh thanh sát thì hung tính đặc biệt mạnh, các phương vị khác cũng vậy.

  1. Có thể an vị đặt ở hướng Khôn Hồ lô đồng hoặc hai chuỗi Chuông gió Kỳ Lân để hút hung khí và trấn sát. Nhưng không thể giảm đi âm thanh đó được.
  2. Cách có hiệu quả nhất đó là đóng tất cả các loại cửa, cửa ra vào và cửa sổ. Nếu như âm thanh tương đối to tốt nhất lắp đặt kính cách âm 2 lớp để cách âm giảm tiếng tốt. Những điều này dễ gây ra không khí trong phòng không lưu thông dễ tạo ra khí tạp. Đó chính là khuyết điểm của cách này.
  3. Nếu như không thể chịu nổi sự dày vò của Thanh sát, tốt nhất hãy chọn cách chuyển nhà đến chỗ tốt hơn.

>>> Xem thêm:

VỊ SÁT VÀ CÁCH HÓA GIẢI THẾ VỊ SÁT

HỎA HÌNH SÁT VÀ CÁCH HÓA GIẢI NHƯ THẾ NÀO ?

Trên đây là những giải đáp về thế sát phong thủy Thanh sát, nếu như còn thắc mắc về thế sát này, vui lòng liên hệ tới Phong thủy Tam Nguyên theo HOTLINE 1900 2292 để được thầy phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ nhanh chóng.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ