Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nghi Thức - Văn Lễ / Tiết Thanh Minh Thời Điểm Hợp Lý Để Bao Sái - Nạp Khí Như Ý

Tiết Thanh Minh Thời Điểm Hợp Lý Để Bao Sái - Nạp Khí Như Ý

(0)
Tại sao nên bao sái nạp khí dịp Tiết Thanh Minh? Các nghi thức quan trọng trong lễ tảo mộ, Tiết Thanh Minh là gì? Nên chuẩn bị những vật phẩm gì cho lễ tảo mộ được trọn vẹn, tổ tiên được yên lòng? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tiết Thanh Minh gắn liền với việc tảo mộ, thăm viếng, cúng lễ ông bà tổ tiên. Đây là truyền thống tâm linh có từ ngàn đời xưa của ông cha người Việt. Theo tục lệ vào tiết thanh minh mỗi người con sẽ ra mộ hoặc bày biện mâm quả thắp nén nhang để nêu cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Tuy nhiên để bày tỏ nhất tâm tấm lòng thành kính với người đã khuất chu đáo và vẹn toàn nhất không thể thiếu BAO SÁI - NẠP KHÍ. Nét đẹp thanh tịnh như tấm lòng thơm thảo đầy phước lạc gửi đến tổ tiên, người đã khuất.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa của tiết thanh minh

Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu bộ ba sản phẩm bao sái - nạp khí giúp mỗi người con Việt thể hiện sự thương nhớ, ghi ơn tới ông bà, tổ tiên như sau:

1, Nước Thơm Khai Vận

Nước Thơm Khai Vận là sản phẩm được ngâm lắng từ các loại thảo mộc như Đinh Hương, Hồi, Quế, Trầm, Gừng. Đây là những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không gây độc hại và không gây ảnh hưởng cho da tay khi sử dụng.

Nước Thơm Khai Vận được dùng để bao sái khai vận cho bát hương, ban thờ, không gian thờ cúng, đồ thờ cúng, vật dụng tế lễ, vật phẩm phong thủy được cho tặng, phương tiện đi lại, trang sức phong thủy, hoàn long mạch, tạ mộ giúp tẩy trừ uế khí, tạp khí, tà khí, kích hoạt sinh khí, vượng khí, tài khí, hòa hợp khí. 

Nước Thơm Khai Vận được đóng chai với dung tích 1000ml (01 lít) dễ dàng sử dụng giúp tiết kiệm thời gian so với tự làm, tiết kiệm chi phí và thuận tiện cho bảo quản, vận chuyển. 

Vào những ngày Mồng 1, ngày Rằm, ngày cuối năm hoặc tết Thanh Minh, gia chủ nên sử dụng khăn sạch, mới để bao sái ban thờ, đồ thờ cúng, mộ phần. 

2, Bột Trừ Tà Khai Vận

Bột Trừ Tà Khai Vận là bộ pháp khí với những nguyên liệu hàng đầu: Trầm Nụ - Gạo Vàng Thần Tài - Bột Trừ Tà. Thành phần của Bột Trừ Tà bao gồm quế, hồi, đinh hương, xạ hương, bồ đề, … - những loại thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe con người. 

Bột Trừ tà - Khai vận được sử dụng để bao sái, tẩy uế, lau sạch khi dọn bàn thờ, đồ cúng lễ, xông khí, tẩy trừ trược khí, uế khí,... đem lại phúc tài lộc thọ cho gia chủ. Ngoài ra, với trường hợp nhà có người bệnh lâu ngày không khỏi, người hay mê ngủ mộng mị, mắc chứng hoang tưởng, nên sử dụng để tẩy đi uế khí, tà khí...Xông đất trước khi hành lễ động thổ, khai trương, nhập trạch, khánh thành, Tẩy uế, trừ tà cuối năm hay dịp Thanh Minh.

Phong Thủy Tam Nguyên tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các giá trị truyền thống vào sản xuất hương liệu cao cấp áp dụng trong Bột Trừ Tà – Khai Vận. Sản phẩm có nguồn gốc từ làng nghề trăm tuổi, cam kết nguyên liệu sử dụng 100% tự nhiên nhằm đảm bảo sức khỏe và đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

3, Gạo Vàng Thần Tài 

Gạo Vàng Thần Tài được xem là một vật phẩm cực kỳ may mắn, dùng để nạp tài, dẫn khí cho bát hương. 

Gạo Vàng Thần Tài được chế tạo từ cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết. Mỗi một công đoạn chế tác đều vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ một cách công phu. Sức linh nghiệm đặc biệt mạnh, là một vật thần lực mạnh mà nhà nhà nên có trong gia đình.

Gạo Vàng Thần Tài được chế tác vận dụng theo nguyên lý ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, trong đó:

- Kim: Dùng Kim dầu và Kim phấn thượng đẳng

- Mộc: Bột hương từ chất liệu cây Đàn Hương

- Thủy: Hương Tinh Chất từ trăm loại hoa

- Hỏa: Tinh luyện dưới nhiệt độ lửa phù hợp

- Thổ: Sử dụng Bột đá vàng tự nhiên

Gạo Vàng Thần Tài được sử dụng để rắc vào bát hương, rắc trước cửa hàng kinh doanh, hay để cô dâu mang theo ngày cưới hỏi. Sản phẩm được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm). Mỗi Quý gia chủ khi nhận được một hộp Gạo Vàng Thần Tài đều có đi kèm tờ văn khấn Thần Tài đi kèm. 

>>> Tìm hiểu thêm: Những điều nên kiêng kỵ trong tết thanh minh

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: phongthuytamnguyen.com

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ