Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Phong Thủy / Top 4 vật phẩm giúp con học hành thuận lợi, thi cử đỗ đạt

Top 4 vật phẩm giúp con học hành thuận lợi, thi cử đỗ đạt

(0)
Chuyện học hành, thi cử của con luôn là nỗi lo hàng đầu của cha mẹ. Bởi có học chăm, thi tốt thì con đường tương lai của con sau này mới rộng mở. Phong thủy Tam Nguyên xin gửi đến bạn top 5 vật phẩm nên thỉnh cho con, để con cái học hành thi cử thuận lợi, tấn danh bảng vàng.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

TOP 5 Vật phẩm may mắn cho học hành, giúp con thi cử đỗ đạt

Tháp Văn Xương Việt

1, THÁP VĂN XƯƠNG VIỆT

Vật phẩm đầu tiên trong top 4 vật phẩm giúp con học hành thuận lợi, thi cử đỗ đạt chính là Tháp Văn Xương Việt. Tháp Văn Xương Việt là biểu trưng cho trí tuệ và sự thành đạt. Đối với những bậc phụ huynh mong muốn con em mình gặt hái thành công trong học tập; những sĩ tử muốn thi cử thuận lợi; những người mong muốn được thăng quan tiến chức, sự nghiệp vững bền thì nên đặt Tháp Văn Xương Việt trên giá sách hoặc kệ tủ , hoặc bàn học, bàn làm việc để kích hoạt vượng khí của sao Văn Xương.

 Tháp Văn Xương Việt là vật phẩm được thiết kế bởi Phong Thủy Tam Nguyên, mang niềm tự hào dân tộc, khẳng định tầm vóc trí tuệ với bạn bè quốc tế.

2, BÚT VĂN XƯƠNG

Bút Văn Xương được coi như một vật phẩm rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và sự nghiệp văn chương, nghiên cứu. Thân bút được khắc hình thân tre, từng đốt tượng trưng cho việc học hành thăng tiến. Trên thân khắc 4 chữ danh xưng VĂN XƯƠNG ĐẾ TINH. Đầu bút có gen xoáy, được nạp cốt và chú Văn Xương bên trong giúp học hành thuận may, quý nhân phù trợ. Đuôi bút được khắc vân mây Tứ Pháp. Đá mã não đỏ khắc thần chú UM MA NI PADE ME HUM mang ý nghĩa may mắn. Bút Văn Xương mang tổng thể hình chiếc bút lông, thân tựa như cây TRE từng bước tiến lên, học sinh từng bước tiến bộ, công chức từng bước thăng tiến

3, ỐNG BÚT VĂN XƯƠNG

Ống Bút Văn Xương được chế tác từ Gỗ Đào, đặt tại bàn làm việc, bàn học, vừa có tác dụng kích công danh, sự nghiệp và học hành, vừa có công dụng như một ống đựng bút. Ống bút được khắc hình thân tre từng đốt tượng trưng cho học tập từng bước thăng tiến. Trên thân ống khắc chữ Văn Xương biểu tượng của Trí Tuệ, Học Thức. Hình hồ lô mang ý nghĩa cầu mong sự bình an, thịnh vượng, xua đuổi tà khí. Hồ Lô gắn trên đỉnh tháp đem lại may mắn cho gia chủ. Bốn chữ phía trước của phần đế: TỪNG BƯỚC THĂNG TIẾN. Bốn chữ phía sau của phần đế: BẢNG VÀNG GHI DANH. Mười hai chữ xung quanh chân tháp: QUAN VẬN HANH THÔNG – TỪNG BƯỚC THĂNG TIẾN – RỒNG BAY PHƯỢNG MÚA. Phù Văn Xương được đặt trong ống bút là bùa chú may mắn đem lại may mắn về thi cử, học hành, công danh thăng tiến.

Có thể là hình ảnh về văn bản

4, THÁP VĂN XƯƠNG ĐÁ ĐEN

Tháp Văn Xương Đá Đen được làm từ Đá Thạch Anh đen nên có năng lượng và tính dương khí mạnh, mang ý nghĩa cầu mong trí tuệ thông minh, có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử đỗ đạt, phát triển công danh, sự nghiệp. Chất liệu Đá Thạch Anh Đen tựa hành Thủy thể hiện cho trí tuệ, vốn hiểu biết mà gia chủ mong cầu. Đồng thời sử dụng cục Thủy – Mộc tương sinh bổ khí cho Văn Xương Tinh. Tháp Văn Xương sử dụng số tầng lẻ thể hiện cho việc mong cầu sự phát triển, thăng tiến trong học hành, sự nghiệp. Đỉnh Tháp có biểu tượng Hồ Lô mang linh lực kỵ tà, cầu bình an, sức khỏe.

Không có mô tả ảnh.

Trên đây là chia sẻ của Phong thủy Tam Nguyên về Top 5 vật phẩm may mắn cho học hành. Mùa tựu trường mới, cha mẹ muốn thỉnh vật phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới, đội ngũ trợ lý của thầy Tam Nguyên sẽ giải đáp chi tiết nhất!

Phong thủy Tam Nguyên - Thuận khởi vạn sự hưng!

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Văn phòng Thành phố Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Thành phố Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Văn phòng Thành phố Đà Nẵng: Số 134, Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Văn phòng Thành phố Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ