Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kiến Thức Phong Thủy / TUỔI THÌN 2024 GÁNH CÙNG LÚC 2 HẠN NẶNG, TAM TAI THÁI TUẾ BỦA VÂY

TUỔI THÌN 2024 GÁNH CÙNG LÚC 2 HẠN NẶNG, TAM TAI THÁI TUẾ BỦA VÂY

(0)
Năm 2024 sắp tới đây, người tuổi Thìn sẽ như thế nào về sự nghiệp, tình duyên cũng như là tài chính? Hãy cùng tìm hiểu vận mệnh người tuổi Thìn trong năm mới ngay sau đây.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Năm Giáp Thìn 2024 đối với người tuổi Thìn có can năm là thất sát tạo thành hình thế khắc chế với Thìn - Thổ, công danh sự nghiệp cơ hội và áp lực trùng trùng. Địa chi Thìn - Thổ phối hợp với tuổi Thìn bản mệnh trực Tuế quân mà Thìn thì “Tự hình”- Tự gây mâu thuẫn với chính bản thân mình nên có sự ganh đua hay tự rối loạn suy nghĩ trong bản thân.

Năm nay là năm có thể nói là năm Bản mệnh “Thiên khắc Địa hình”, sẽ có những biến số phát sinh, trong sinh hoạt và học tập làm việc gì cũng cần phải thận trọng để có được sự an toàn và ổn định.Về sự nghiệp và học tập:

Năm nay, người tuổi Thìn có nhiều cơ hội thuận lợi trong sự nghiệp và học tập. Phương diện tích cực bao gồm sự tăng cường năng lượng cá nhân thông qua sự tương kiến của Thìn + Thìn, cùng với sự lộ ra của lưu niên Thất Sát cho phép đối mặt và đảm nhận những nhiệm vụ lớn. Những người có cách cục Hỷ dụng thần hành Thổ đặc biệt được hỗ trợ, có cơ hội đạt kết quả tốt trong các cuộc thi và thi cử.

Mặc dù có những thách thức từ mối quan hệ Tương hình và áp lực từ Thất Sát, nhưng nếu giữ tâm lý và sức khỏe tốt, người tuổi Thìn có thể vượt qua khó khăn và đạt được thành công.

Về mặt tiền bạc:

Tài vận của người tuổi Thìn trong năm này đòi hỏi sự đối mặt với thách thức và áp lực lớn để đạt được tài lộc. Khuyến nghị họ chọn đối tác cùng chí hướng khi khởi nghiệp và tận dụng cơ hội để cải thiện thu nhập thông qua rèn luyện kỹ năng và năng lực.

Về phương diện tình cảm:

Đối với những người đã có đối tượng hôn nhân, cần chú ý đến sự nhạt nhòa trong mối quan hệ do ảnh hưởng của Thổ khí và Hung tinh Thôn Hãm. Đối với những người độc thân, cần lựa chọn đối tượng mối quan hệ cẩn thận để tránh rủi ro và cạnh tranh tình cảm.

Về mặt sức khỏe:

Người tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe vì có nguy cơ ảnh hưởng từ các Hung tinh như Kiếm Phong và Phục Ngâm. Việc duy trì lối sống lành mạnh, nghỉ ngơi đúng cách và phòng tránh rủi ro là quan trọng để bảo vệ sức khỏe.

 

Nhìn một cách tổng quan, người tuổi Thìn năm nay rơi vào năm Bản mệnh, Thìn - Thổ Tự

hình tương tranh, Thất Sát Giáp - Mộc lộ ra chế thổ. Sự phát triển về mọi mặt trong năm nay

ít nhiều có những cơ hội và thách thức nhất định, cần phải phát huy nội tại nhiều hơn, giảm

đi sự đấu tranh tư tưởng, bình tĩnh và kiềm chế đối phó với những thay đổi để giải quyết việc khó thành bình yên. 

 

Những người tuổi Thìn nên sử dụng Bộ thái Tuế cải vận để hóa giải vận hạn tam tai, thái tuế, đồng thời đem lại may mắn, bình an cho bản thân trong năm mới

 

Đăng ký thông tin thỉnh vật phẩm tại: https://dichvu.phongthuytamnguyen.com/bo-thai-tue-cai-van-2024

 

Để được tư vấn chi tiết, quý gia chủ hãy để lại bình luận hoặc gọi tới hotline 1900.2292 để được tư vấn 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ