Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Âm Trạch / VÌ SAO CHỌN NƠI YÊN NGHỈ LẠI LÀ VIỆC QUAN TRỌNG TRONG ĐỜI NGƯỜI?

VÌ SAO CHỌN NƠI YÊN NGHỈ LẠI LÀ VIỆC QUAN TRỌNG TRONG ĐỜI NGƯỜI?

(0)
Trong buổi chia sẻ ngày 19/3 vừa qua tại Hoa viên tưởng niệm Nirvana, Phong thuỷ sư Tam Nguyên đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề phong thuỷ Âm trạch cũng như các cách thức để tạo vượng khí cho gia đình con cháu về sau.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo quan niệm từ xưa đến nay, con người không chỉ có thể tạo ra giá trị khi còn sống mà sau khi tạ thế, người đã khuất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến sự hưng thịnh của gia đình, dòng tộc nếu được an tang đúng phong thủy, nghi thức. Đó chính là lý do vì sao sau khi một vị vua lên ngôi, một trong những công việc quan trọng của tân vương chính là tìm kiếm cho mình một khu vực phù hợp để xây lăng mộ dành cho việc an táng.

Theo đó, tương tự Dương cơ, trong phong thuỷ Âm trạch nếu người mất được chôn cất tại một thế đất tốt, hội tụ đủ các yếu tố Long chân - Huyệt đích – Sa tụ - Thuỷ bao thì sẽ khởi sinh điều lành, để lại phúc đức cho con cháu mai sau. Và Hoa viên tưởng niệm Nirvana Đồng Nai là nơi hội tụ đủ các yếu tố như thế.

Đặc biệt, thời điểm an táng là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình an táng. Do đó gia chủ cũng cần tìm đơn vị tư vấn nghi thức cũng như cung cấp dịch vụ phù hợp.

Ngoài ra, về vật liệu sử dụng khi lấp huyệt mộ, gia chủ cần phải lưu ý đến các vật liệu đảm bảo các yếu tố mang tính chất bền chặt, kỵ được tà khí, bền vững và thu được sinh khí. Để tăng thêm tính bền chặt, bền vững, gia chủ nên sử dụng các loại đất phong thuỷ khi lấp mộ. Phong thuỷ Tam Nguyên hiện đã sản xuất đất phong thuỷ Cát linh An Thổ thần từ đất sét hoa đào làng Trúc Sơn kết hợp cùng nhiều loại đá quý mang tác dụng nói trên. Khi đất phong thuỷ gặp nước sẽ tạo thành lớp gốm vững chắc bao quanh và giữ nước không thấm vào bên trong, góp phần vào việc bảo quản tốt linh cốt, tăng vượng khí cho tương lai.

“Sống có cái nhà, thác có cái mồ", do đó, đảm bảo các vấn đề như nghi thức, cách thức an táng cũng như phong thuỷ về âm trạch không chỉ thể hiện sự trân trọng với người đã khuất mà cũng sẽ ít nhiều góp phần tạo nên vượng khí cho tương lai của gia đình, dòng họ.

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ