Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Âm Trạch / Xem ngày cải táng và phương pháp trấn trạch huyệt mộ đơn giản nhất

Xem ngày cải táng và phương pháp trấn trạch huyệt mộ đơn giản nhất

(0)
Xem ngày cải táng là một việc làm quan trọng khi muốn thực hiện chuyển mộ, bốc mộ giúp lựa chọn ngày giờ tốt để mồ yên mả đẹp, con cháu hưởng âm phúc lợi lạc.

Cải táng là tập tục lâu đời của người Việt, gắn liền với đời sống tâm linh, phong tục “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Việc xem ngày cải táng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy âm trạch – là “ngôi nhà”, nơi an nghỉ cuối cùng của người đã khuất.

Âm trạch tốt có thể giúp tiền nhân được “nhập thổ vi an” - cách để báo hiếu, nhớ ơn công lao của tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Không những thế, phong thủy âm trạch ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc và tình cảm của con cháu sau này.

Tìm hiểu về cải táng

Cải táng mộ là việc rất quan trọng. Đó là điều ý nghĩa cuối cùng mà người con sống có thể làm cho người đã khuất, song song với việc thờ cúng, chăm sóc mộ phần hàng năm. Điều này thể hiện ước mong người thân đã khuất sẽ có một cuộc sống tốt đẹp ở một thế giới khác.

Tìm hiểu về cải táng
Tìm hiểu về cải táng

Cải táng mộ được hiểu một cách đơn giản theo những cách gọi khác là bốc mộ, sang cát mồ mả hay quy tập, chuyển mộ sang một nơi mới với vị trí đẹp hơn, mang ý nghĩa phong thủy hơn.

Cải táng mộ được thực hiện khi vị trí mộ ở thời điểm hiện tại không tốt, đất có mối kiến, ngập lụt hoặc do lúc trước chưa chôn cất đàng hoàng hoặc vị trí mộ có nhiều vấn đề khiến người chết không yên ổn, cuộc sống con cháu cũng bị ảnh hưởng. Khi cải táng mộ sang một vị trí tốt hơn sẽ giúp người đã khuất được an nghỉ và con cháu cũng có một vận mệnh tốt hơn, vận khí cuộc đời được thay đổi.

Xem ngày cải táng thế nào?

Xem ngày cải táng, chuyển mộ giúp cho mộ phần được yên ổn, xương cốt có khí, không phạm tai sát có lực phù hộ cho con cháu. Lựa chọn được ngày giờ tốt là điểm them chốt để “đất khai hoa” quý nhân tương trợ, giúp mồ yên mả đẹp, con cháu từ đó hưởng âm phúc lợi lạc.

Xem ngày cải táng
Xem ngày cải táng

Phong Thủy Tam Nguyên ứng dụng những kiến thức Trạch cát phối hợp cùng Mệnh lý cao cấp trong việc lựa chọn ngày giờ tốt để Thiên – Địa – Nhân khí hợp nhất, phù long tương chủ để mộ phần sinh phúc khí, con cháu đời sau hưng vượng.

Gia chủ sẽ nhận được:

  • Ngày giờ tiến hành động thổ huyệt mộ mới.
  • Ngày giờ tiến hành đặt huyệt mộ.
  • Tuổi thực hiện việc hạ táng (người chủ sự hoặc người trong họ).
  • Hướng dẫn các nghi thức, nghi lễ: cách thức đào huyệt; hạ táng; trấn trạch, bồi hoàn long mạch, lễ tạ bằng hồ sơ chi tiết.

 

Phương pháp trấn trạch huyệt mộ đơn giản nhất

Bộ Trấn Trạch Huyệt Mộ của Phong Thủy Tam Nguyên được Phong thủy Sư Tam Nguyên nghiên cứu sản xuất để trấn trạch cho huyệt mộ. Sản phẩm sử dụng cho tất cả các hình thức táng (chôn cất): Hung táng, Cát táng, Cải táng, Hỏa táng, Địa táng… Giúp tụ khí, định mạch, kỵ tà hóa sát, thu khí long mạch, bổ khí cho linh cốt phát huy linh khí cho huyệt mộ.

Phương pháp trấn trạch huyệt mộ
Phương pháp trấn trạch huyệt mộ

Một bộ trấn trạch huyệt mộ gồm đầy đủ các sản phẩm:

Cốt Thất Bảo là 7 bảo vật tinh hoa của trời đất giúp hội tụ tinh khí đất trời, gia đạo hưng thịnh, tịch tà hóa sát, phát tài phát lộc.

Gạo Vàng Thần Tài là vật phẩm cực kỳ may mắn giúp điều hòa ngũ hành, trợ long, dẫn khí, chiêu tài, nạp phúc.

Bột thơm ngũ vị và tá dược giúp kích hoạt long khí, chiêu long dẫn khí, hộ trạch an linh để tăng cường cát khí cho Mộ trạch; đem lại cát lành cho khu mộ giúp định mạch tụ khí, kị tà hóa giải uế khí, tăng sinh vượng cho khu mộ, tăng linh khí cho vong cốt, trấn áp ngã quỷ, dẫn long tụ huyệt.

99 Đồng tiền ngũ đế giúp kích dương khí, kỵ tà hóa sát cho mộ phần. 99 đồng tiền Ngũ đế tương trưng cho "Long" giúp bổ long, ấm long, phù sơn.

Nụ Trầm Tam Nguyên được làm từ trầm hương cao cấp với hương thơm tự nhiên giúp kết tinh nguồn sinh khí của đất trời, đem lại bình an, hóa giải tai ách.

Bản hướng dẫn các bước thực hiện đầy đủ, chi tiết.

>>> Xem thêm:

Cải táng mộ là gì? Kinh nghiệm và các bước thực hiện

Cách sử dụng Bộ Trấn Trạch Huyệt Mộ đầy đủ nhất

Để đăng ký xem ngày cải táng hay thực hiện các nghi lễ cải táng, cát táng, quý gia chủ vui lòng liên hệ hotline 1900-2292 để đội ngũ trợ lý Thầy Tam Nguyên tư vấn và giải đáp thắc mắc.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ