Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

HÓA GIẢI THẾ SÁT CỬA HÀNG HAY GẶP PHẢI: LIÊM ĐAO SÁT

Căn nhà, cửa hàng nào có con đường phía trước uốn cong, phía lồi hướng tới cửa là bị phạm Liêm Đao Sát

Thế nào là phạm Liêm Đao Sát


Liêm Đao Sát là thế sát mà con đường uốn khúc như cánh cung Phạm và cắt ngang qua nhà bạn, cửa hàng của bạn, nó tựa như cái đao chém ngang qua cửa hàng, nhà của bạn.

 

HÓA GIẢI THẾ SÁT CỬA HÀNG HAY GẶP PHẢI: LIÊM ĐAO SÁT

Ảnh hưởng của thế Liêm Đao Sát đối với cửa hàng
Khi các phương tiện đi lại tạo ra 1 luồng khí như lưỡi đao gây ra làm cho những người sống trong đó ảnh hưởng cả tới sức khỏe và tài vận. Trong phong thủy, con đường có sức mạnh tương tự như dòng chảy của các con sông. Vì vậy, nếu con đường có tốc độ lưu thông nhanh thì cũng giống như một dòng sông nước chảy xiết. Lúc này, con đường sẽ mang năng lượng xấu ảnh hưởng tới con người cũng như cửa hàng của bạn. Cửa hàng tuy doanh thu rất lớn nhưng chi phí, chi tiêu còn lớn hơn hình thành lên tình trạng có tiền nhưng không giữ được tiền. Khí đến cũng nhanh, đi cũng chóng, nên không thể tụ lại được.

>>>>XEM THÊM: a-z kiến thức phong thủy cơ bản đến chi tiết bạn nên biết

Cách hóa giải thế Liêm Đao SátHÓA GIẢI THẾ SÁT CỬA HÀNG HAY GẶP PHẢI: LIÊM ĐAO SÁT

Tại vị trí trước cổng ngôi nhà, cửa hàng sát với con đường,ta sử dụng pháp khí phong thủy “ Bạch Ngọc Thạch Cảm Đương” hoặc Gương Bát Quái Gỗ Đào Cầu Lồi để chấn sát, kỵ tà, hóa giải thế sát phong thủy nguy hiểm này.


Bạch Ngọc Thạch cảm Đương được chế tác từ phiến đá Bạch ngọc (Đá Thạch Anh trắng), là đệ nhất pháp bảo tịch tà trấn trạch hóa giải xung sát trong khu vực. Hóa giải các tác nhân gây ra do ngoại sát nên được coi là đệ nhất pháp khí trấn trạch.Thái Sơn tựa như 1 ngon núi , chắn trước cửa nhà, nhà hàng để ngăn chặn các đường chém của thế Liêm Đao Sát.
Gương Bát Quái Gỗ Đào Cầu Lồi được chế tác bằng Gỗ Đào, in hình Trận đồ Bát Quái và Gương Cầu Lồi có tác dụng phạn xạ lại luồng khí xấu chiếu đến và hóa giải kỵ tà hóa sát. 
Ngoài ra có thể sử dụng cặp Kỳ Lân Đá trước cổng nhà để chấn sát.
 
Xem Thêm:

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x