Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Cách Sắp Xếp Các Trụ Trong Tứ Trụ

Sau khi đã nắm được phương pháp xác định trụ năm, trụ tháng, trụ ngày, trụ giờ và nhớ được quy luật của nó là ta có thể sắp xếp được Tứ trụ một cách chính xác.

Tứ trụ là tiêu chí vận mệnh của cả cuộc đời. Sắp xếp Tứ trụ đúng mới được coi là bước thứ nhất của quá trình dự đoán theo Tứ trụ.

Ví dụ:

Ngày 1 tháng 10 năm 1949 là ngày thành lập nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa. Ngày đó đương nhiên là ngày hoàng đạo, rất tốt. Trước hết ta đổi dương lịch thành âm lịch, tức giờ Thân ngày 10 tháng 8 năm Kỉ Sửu. Theo cách sắp xếp trụ năm ta có thể biết năm 1949 tiết lệnh của tháng 8 nằm giữa Bạch lộ và Hàn lộ nên trụ tháng là Quý Dậu. Tra Lịch vạn niên ta được ngày 10 tháng 8 là ngày Giáp Tí. Lại thông qua câu “Giáp, kỉ còn thêm Giáp” ta được giờ Thân, tức Nhâm Thân. Do đó Tứ trụ là: giờ Nhâm Thân – ngày Giáp Tí – tháng Quý Dậu – năm Kỉ Sửu.

Cách Sắp Xếp Các Trụ Trong Tứ Trụ

Nêu một ví dụ khác thường dễ sắp sai

Ví dụ sắp xếp Tứ trụ của người sinh trước Lập xuân 1966.

Ngày 2 tháng giêng năm 1966 rất nhiều người cho rằng đã sáng ngày 1 tháng giêng tức là qua năm mới. Điều đó không đúng, vì Lập xuân của năm đó là ngày 15 tháng giêng. Ngày 2 tháng giêng là ngày trước Lập xuân, cho nên can chi năm vẫn lấy theo Ất Tị là can chi năm trước, người đó cầm tinh con rắn, không phải cầm tinh con ngựa. Tháng đó nằm giữa Tiểu hàn và Lập Xuân, tức là thuộc tiết lệnh của tháng 12 nên can chi tháng phải là tháng Kỉ Sửu của năm trước. Từ Lịch vạn niên tra được can chi ngày là Tân Tị. Nếu sinh vào buổi trưa thì theo cách sắp xếp trụ giờ, can ngày Bính Tân gặp giờ Ngọ ta có giờ là Giáp Ngọ. Như vậy, Tứ trụ người đó là: giờ Giáp Ngọ – ngày Tân Tị – tháng Kỉ Sửu – năm Ất Tị.

Lưu Ý: để Tú trụ, Bát Tự chính xác, anh chị cần liên hệ đến các trợ lý của Thầy Tam Nguyên để được hỗ trợ cụ thể, chi tiết, tìm ra Dụng Thần của mình chính xác nhất. Từ đó sẽ tìm ra được các biện pháp trợ mệnh , cân bằng âm dương ngũ hành để chiêu tài, nạp phúc, kích hòa hợp cho gia chủ.
Ví Dụ: 

Gia chủ có Dụng thần là Kim, nên sử dụng Vòng Phong Thủy Mệnh Kim để trợ mệnh.

Gia chủ có Dụng thần là Mộc, nên sử dụng Vòng Phong Thủy Mệnhh Mộc để trợ mệnh.

Gia chủ có Dụng thần là Thủy, nên sử dụng Vòng Phong Thủy Mệnh Thủy để trợ mệnh.

Gia chủ có Dụng thần là Hỏa, nên sử dụng Vòng Phong Thủy Mệnh Hỏa để trợ mệnh.

Gia chủ có Dụng thần là Thổ, nên sử dụng Vòng Phong Thủy Mệnh Thổ để trợ mệnh.

Cách Sắp Xếp Các Trụ Trong Tứ Trụ

Xem Thêm : Tìm Hiểu Chi Tiết Về Bát Tự, Tứ Trụ

Tứ Trụ Là Những Trụ Nào

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x