Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CHUẨN BỊ MÂM CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 GỒM NHỮNG GÌ?

Cách bày mâm cúng cô hồn như thế nào? Cúng cô hồn rằm tháng 7 gồm những gì? Mọi người thường cúng gì vào rằm tháng 7 cô hồn? Cùng tìm hiểu với Phong thủy Tam Nguyên

Tháng 7 theo lịch âm là tháng được coi là tháng cô hồn. Bắt đầu từ mùng 2 tháng 7 âm lịch đến sau 12h đêm ngày 14 tháng 7 âm lịch. Thường thì thời gian cúng cô hồn hợp lý nhất là vào buổi chiều tối, khi không còn ánh nắng mặt trời nữa. Lúc này thì vong linh mới có thể dễ dàng nhận được đồ cúng và lưu ý là không cúng sau 21h đêm. Cách bày mâm cúng cô hồn như thế nào? Cúng cô hồn rằm tháng 7 gồm những gì? Mọi người thường cúng gì vào rằm tháng 7 cô hồn? Cùng tìm hiểu với Phong thủy Tam Nguyên về mâm cúng cô hồn gồm những gì qua bài viết bên dưới đây.

CHUẨN BỊ MÂM CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 GỒM NHỮNG GÌ?

1.Cúng cô hồn rằm tháng 7 gồm những gì?

Mâm cúng cô hồn rằm tháng 7 thường bao gồm các lễ vật như sau:

- Muối gạo (1 dĩa).

- Cháo trắng nấu loãng (12 chén nhỏ), hay là cơm vắt: 3 vắt.

- 12 cục đường thẻ.

- Giấy áo, giấy tiền vàng bạc. Trong đó, tiền vàng từ 15 lễ trở lên, quần áo chúng sinh từ 20 đến 50 bộ.

- Bắp rang, khoai lang, ngô, sắn luộc...

- Mía (để nguyên vỏ và chặt từng khúc nhỏ độ 15 cm).

- Bánh, kẹo, tiền mặt (tiền thật, các loại mệnh giá).

- Nước: 3 ly nhỏ, 3 cây nhang, 2 ngọn nến nhỏ.

Và thêm:

-20 đến 50 bộ quần áo chúng sinh

-15 lễ tiền vàng trở lên

-Mâm ngũ quả và tiền chúng sinh

-Ngô hoặc khoai sắn luộc, bắp rang

-Bánh kẹo

-Các mệnh giá tiền mặt

-Nếu có cháo thì chuẩn bị thêm một mâm gạo muối và để 5 chiếc bát và 5 đôi đũa.

 

 

 

Theo quan niệm của người Việt thì không nên cúng cô hồn tại nhà vì nếu không biết cúng thì có thể gây ảnh hưởng tới gia đình. Nếu có thể thì nên cúng trên chùa vào tháng cô hồn vì các thầy trên chùa biết cách dẫn dụ vong linh tới ăn đồ cúng và đuổi vong linh một cách khéo léo. Không ảnh hưởng gì tới gia chủ.

 

Tháng cô hồn xui xẻo, đen vận về công việc, về cuộc sống, bệnh tật đeo bám hay những tình huống không ngờ trên đường. Gia chủ cần làm gì để tránh khỏi vận đen, giảm thiểu tình huống xui xẻo, đen đủi. Gia chủ chỉ cần đọc tiếp bài viết dưới đây để bình an qua tháng năm đen tối, tháng cô hồn xui xẻo. Phong thủy Tam Nguyên cung cấp giải pháp hiệu quả cho gia chủ.

2.Gợi ý các vật phẩm hộ thân bình an, giải trừ vận xui trong tháng cô hồn

GẠO VÀNG THẦN TÀI được xem là một vật phẩm cực kỳ May mắn. Nó được chế tạo từ loại cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết. Mỗi một công đoạn chế tác đều vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ một cách nghiêm túc. Sức linh nghiệm đặc biệt mạnh, là một vật thần lực mạnh mà nhà nhà nên sử dụng có trong gia đình.

CHUẨN BỊ MÂM CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 GỒM NHỮNG GÌ?
 

 

HỒ LÔ GỖ ĐÀO với hình dáng của hồ lô tròn trịa, nhẵn và bóng cho ta thấy được phúc khí. Miệng nhỏ, bụng to nên có thể hấp thụ tiền tài. Thông thường người ta treo Hồ Lô ở vị trí tài vị nó sẽ thu nạp tài phúc, giữ gìn tài lộc không cho thoát ra ngoài.
Đặt Hồ Lô trong nhà để nạp phúc, tăng may mắn, tiêu trừ họa hại, thu khí xấu trong môi trường xung quanh. Đối với những người sức khỏe kém thì dùng Hồ Lô có thể xoa dịu bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

CHUẨN BỊ MÂM CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 GỒM NHỮNG GÌ?
 
 

GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN trong gỗ đào còn thu hút phúc khí, giữ bình an cho gia đình, gia tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, gỗ đào còn giúp hoá giải sát khí, ngăn chặn tai nạn, tiểu nhân, vận đào hoa, vậy nên chúng được coi là vật phẩm phong thuỷ có công hiệu tương đối mạnh. Gương bát quái Gỗ đào được thiết kế dựa trên kiến thức Phong thủy cổ xưa, mặt trước được chạm khắc hình sư tử ngậm kiếm, hoặc đồ hình Âm Dương, mặt sau là các quẻ trong bát quái, chính giữa là hình âm dương ngũ hành
GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN dùng để trấn sát, bảo vệ tăng cường trấn sát nhà, mặt âm dương có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mặt trước có hình sư tử ngậm thanh gươm có công dụng tránh những điều ma quỷ, những điều không tốt ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn.

CHUẨN BỊ MÂM CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 GỒM NHỮNG GÌ?
 

 

Phong Thủy Tam Nguyên - Tam Hợp Phái tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các giá trị truyền thống vào sản xuất hương liệu cao cấp áp dụng trong Bột Trừ Tà - Khai Vận.

Sản phẩm có nguồn gốc từ làng nghề trăm tuổi, cam kết nguyên liệu sử dụng 100% tự nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe và đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Với công dụng :

- Bột trừ tà dùng để bao sai, tẩy uế, lau sạch khi dọn bàn thờ, đồ cũng lễ,
xông khí, tẩy trừ trượt khí, uế khí,... đem lại phúc tài lộc thọ cho gia chủ.

- Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, Tà Ma Quỷ Ám, bị trúng Ngãi độc....Nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản thân mình hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp 29 hay30 tết hoặc trong ngày tháng Cô Hồn...

CHUẨN BỊ MÂM CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 GỒM NHỮNG GÌ?
 

Vật phẩm BÌNH AN KIỆN KHANG có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an trong gia đình; đặc biệt là trong những nhà có người hay đau ốm, bệnh tật, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc..., chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, do có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho gia đình khi đặt ở kệ trang trí phòng khách, phương vị quý nhân, hoặc những nơi sao tốt đáo đến trong năm của ngôi nhà.

CHUẨN BỊ MÂM CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 GỒM NHỮNG GÌ?
 

 

Trên đây là bài viết về chuẩn bị mâm cúng cô hồn gồm những gì cho các gia chủ tham khảo và gợi ý cho gia chủ tham khảo những vật phẩm phong thủy hỗ trợ việc trừ tà, giải vận xui giúp hộ thân bình an. Mời các bạn xem tiếp các bài viết về phong thủy tháng cô hồn rằm tháng 7 tại Phong Thủy Tam Nguyên.

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x