Tư vấn dịch vụ
086 927 9119

Tư vấn vật phẩm
098 852 4189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Dậu

Thái Tuế Tương Hại Là Thị Phi, Thân Tâm Ấn Ngưỡng Vận Sa Đà

Nhân Hữu Ấn Tinh Bách Việt Tợ, Hắc Ám Tòng Trung Tầm Quang Minh

Hại Thái Tuế, Vận thế không thuận, sức khoẻ bất lợi

     Người sinh năm Dậu năm ngoái đã gặp Trực Thái Tuế, năm nay lại gặp Hại Thái Tuế. Trong “Tam Mệnh Thông Hội” có viết "Đương đầu Thái Tuế có tai họa, hình xung phá hại quỷ thúc ma, Lưu niên nếu không gặp kỵ Thần, đầu phá máu chảy khó tránh khỏi nạn". Liên tiếp trong 2 năm Phạm Thái Tuế vận thế thực tình khiến cho người ta uể oải. Nguời sinh năm Dậu năm nay quả là 1 năm kém may mắn, không thuận, đồng thời cũng gặp hoạ và dễ gặp chuyện xảy ra tranh chấp, đối đầu với thân bằng cố hữu, khiến cho trong lòng cảm thấy mệt mỏi, áp lực liên miên, khó tránh khỏi mất cân bằng trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, năm nay không có sao đại diện cho Đào hoa vận chiếu mệnh, cộng thêm Hại Thái Tuế, cho nên năm nay trong chuyện tình cảm hôn nhân sẽ không sáng sủa gì. Với người đã kết hôn cần phải cẩn thận có kẻ thứ 3 xuất hiện khiến cho gia đình mâu thuẫn, với người độc thân dễ gặp phải cảnh Đào hoa ảo không ra đâu vào đâu.

     Về sự nghiệp, sẽ bị tiểu nhân hãm hại, đặc biệt là trong giai đoạn quan trọng quyết định trong sự nghiệp hoặc lúc có cơ hội thăng tiến, cần phải cẩn trọng không đuợc sơ hở ra những thông tin quan trọng của mình, nếu có hợp tác với ai nên hết sức chú ý. Phương diện tình cảm có Nhị Hắc tinh nhập cung Mệnh, mà sao này lại chủ là Bệnh Phù Tinh, nói chung là bất lợi với nữ và người lớn tuổi tuổi Dậu, cần phải chú ý cẩn thận. Cũng may mà năm nay người tuổi Dậu gặp Thái Tuế Thiên can Tuất là Thổ tức là Ấn Tinh, nên có lợi cho việc tiến hành thi cử hoặc khảo sát, cho nên những việc liên quan đế học tập, công văn giấy tờ… năm nay có vận trình phát triển rõ rệt, Tài Vận cũng cùng với công việc mà ít nhiều cũng có theo tuỳ theo mức độ thành công của công việc.     

      Tóm lại, là một năm tương hại với Thái Tuế, vận thế cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều, điều mà người tuổi Dậu năm nay nên làm đó là bình tĩnh, thẳng thắn và đối diện với những điều không thuận lợi, bất ổn trong một số việc. Nên lấy trọng điểm đặt lên hàng đầu là công việc và cuộc sống cần ổn định, khi kết giao thêm bạn mới nên hết sức cẩn thận. Năm nay không nên động thổ hay sửa chữa nhà cửa. Kiến nghị nên dùng pháp khí phong thuỷ "Tam Hợp Quý Thần" để hoá giải ảnh hưởng xấu của Vận Hại Thái Tuế của nguời tuổi Dậu trong năm 2018.

 

 

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Bách Việt

Năm nay người tuổi Dậu gặp Thái Tuế Thiên Can Mậu Thổ là Chính tinh, có lợi cho phát triển cá nhân, mọi việc từ việc công cho đến việc tư về hồ sơ giấy tờ đều có vận trình phát triển rõ rệt. Tài vận cũng tuỳ thuộc theo yếu tố công việc phát triển mà cũng lên theo tương ứng. Sao Bách Việt cung chiếu có đại lợi cho tiền đồ tương lai công việc ở phía trước, cho nên có thể nói năm nay công việc của người tuổi Dậu rất thuận lợi, chỉ cần giải quyết các mảng công việc một cách hợp lý thì sự nghiệp tự khắc sẽ phát triển tốt theo.

Nhị Hắc, Bệnh Phù, Lục Hại

Tuổi Dậu năm nay Hại Thái Tuế cộng thêm Hung tinh chiếu nên công việc cũng có nhiều biến động bất khả kháng. Nhị Hắc - Bệnh Phù Tinh ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi Dậu, dễ gặp phải tật ách, cần hết sức tránh đi thăm người ốm, hạn chế ra vào bệnh viện. Nữ Mệnh tuổi Dậu dễ mắc các bệnh về phụ khoa hoặc dễ dẫn đến mất máu. Người già thì sẽ xuất hiện dễ bị ảnh hưởng đến trí nhớ hay hệ thống thần kinh, nên lưu ý men gan cao, cao huyết áp, mỡ máu hay tiểu đường. Sao Lục Hại chủ Hình hiểm lục thân, bạn bè vô tình. Nên người tuổi Dậu năm nay một mặt cần lưu ý đối xử tốt với người khác, mặt khác nên phải đề phòng tiểu nhân hãm hại.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

     Năm nay người tuổi Dậu gặp Hại Thái Tuế lại có Bệnh Phù tinh nhập cung mệnh, nên đối với họ có nhiều việc phải nói là rất nghiêm trọng. Do vậy, nên cầu vật phong thuỷ cát tường để phá là Quý Nhân Nạp Tài, đây là 1 pháp khí phong thuỷ điều chỉnh vận thế lưu niên. Tuy gặp Đại hung, nhưng do được Tam Hội Quý Nhân Hầu phù cộng thêm Đạo gia thần chú nạp vào pháp bảo để hoá giải. Sau Tam Hội Thái Tuế, người tuổi Dậu được Thái Tuế tương trợ, có thể nâng cao 1 mức vận thế các phương diện cho họ.

     Ngoài ra, Nhị Hắc hung tinh trong ngũ hành thuộc Thổ, mà loại sao nay nên điều tiết không nên khắc chế, cho nên lấy Kim để điều tiết Tính Thổ của nó. Sử dụng Tam Hợp Quý Nhân Tị - Dậu - Sửu (tam hợp Kim cục), cũng có thể điều tiết tốt khắc ứng của hung tinh Nhị Hắc, không những hoá giải được những ảnh hưởng của hung tinh mà còn thúc cho vượng khí của cả năm, đảm bảo cho người tuổi Dậu có 1 năm bình an, Chuyển hung hoá Cát. 

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý nhân nạp tài
Tam Hợp Quý nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài Vận:★★★

Nếu muốn lưu niên Đại lợi, người tuổi Dậu muốn kiếm tiền trong năm nay cần phải tranh thủ nắm bắt mọi cơ hội tốt, bởi vì Lưu niên năm nay không có sao nào liên quan đến Tài vận tương trợ, sức kiếm tiền có chút ảm đạm. Lưu niên Tuất Thổ là Ấn tinh của tuổi Dậu, ý nói rằng gặp nhiều việc có được sự tương trợ giúp đỡ của người lớn tuổi, việc kiếm tiền tài đều có thể thu được lợi ích từ giúp đỡ của người lớn tuổi hoặc lãnh đạo. Vì vậy mà Chính tinh cũng ý là dựa dẫm, ỷ lại, hiện trạng dừng lại, thiếu đi lòng quyết tâm cầu tài, không chịu bỏ công sức ra để làm việc hết mình. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm Tam Hợp Quý Nhân để giúp ích cho việc kích tài vận trong năm nay.

Sự Nghiệp:★★★★

Năm nay người sinh tuổi Dậu gặp Thái tuế Thiên can Mậu Thổ là Chính tinh, có lợi cho việc thi cử hoặc khảo sát, cho nên những việc liên quan đến học tập, công văn giấy tờ .… năm nay có vận trình phát triển rõ rệt. Tài vận cùng với công việc cũng có thành công, việc học tập được cấp trên chiếu cố quan tâm. Sao Bách việt chiếu cũng có ý là địa vị trong công việc, hay sự nghiệp có bước dột phá, đây có thể coi là vị Thần của vượng cho nghề nghiệp. Tuy nhiên cần phải lưu ý nguy hại của Lưu niên hại Thái tuế, sẽ có tiểu nhân ngầm hãm hại, sau lưng nói xấu, hễ có việc gì thì tránh được cứ tránh, không được lỗ mãng đối đầu. Ngoài ra, dùng vật phẩm Long Ấn Vượng Quan (phù hợp cho giới công chức) để hoá hại Thái tuế và tăng vận quý nhân phù trợ.

Sức Khỏe:★★

Lưu niên hại Thái tuế, ý là nhiều nguy hiểm đáng sợ. Năm nay người sinh tuổi Dậu cần phải hết sức cẩn thận, đồng thời Nhị hắc tinh nhập cung Mệnh, nữ Mệnh dễ có mắc các bệnh về phụ khoa hoặc huyết khí hư nhược, người già thì sẽ xuất hiện chứng tắc loạn về hệ thống thần kinh, cần lưu ý men gan cao, bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu hay tiểu đường. Tương hại cũng có nghĩa là tiểu nhân cản đường, gặp chuyện gì cũng nên rút lui thoái nhường, tránh không cáu giận với tiểu nhân, xung kích khí huyết, không tốt cho sức khoẻ. Tốt nhất nên đeo vòng tay Tam Hợp Quý Nhân để phòng tiểu nhân, chặn tai sát, phù hộ cho cả năm được bình an.

Tình Yêu:★★★

Năm nay người sinh tuổi Dậu không vượng về Đào hoa, khó có cơ hội để nắm bắt. Vì về mặt tình cảm lại không có đến 1 sao nào cung chiếu về Đào hoa. Người đã kết hôn cũng dễ gặp cảnh có kẻ thứ 3 xuất hiện quấy nhiễu, phá hoại hạnh phúc gia đình, vợ chồng dễ xảy ra cãi vã to tiếng, dễ xảy ra tình trạng chia tay ly hôn, Người độc thân thì dễ gặp Đào hoa ảo, thậm chí dẫn đến đào hoa kiếp. Cần nhớ kỹ vận nhân duyên năm nay không nên vội vàng hấp tấp, dục tốc bất đạt, có thể treo Hồ Lô Hòa Hợp để tăng thêm vận quý nhân từ đó mà sinh ra thêm uy lực cho vận Đào hoa.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Năm nay người sinh tuổi Dậu gặp Thái Tuế Thiên can Tuất Thổ là Chính tinh, có lợi cho việc tiến hành thi cử hoặc khảo sát, cho nên những việc liên quan đế học tập, công văn giấy tờ … năm nay có vận trình phát triển rõ rệt. Tài Vận cũng cùng với công việc mà ít nhiều cũng có theo tuỳ theo mức độ thành công của công việc và cũng có lợi cho việc học tập, được cấp trên chiếu cố quan tâm. Sao Bách Việt chiếu cũng có ý là địa vị trong công việc, hay sự nghiệp có bước dột phá thêm một bước tiến mới. Tóm lại năm nay chỉ cần cố gắng, cuối cùng sẽ có được kết quả như ý, nhưng ảnh hưởng của Hại Thái Tuế là không thể coi thường, con đường sự nghiệp sẽ có chút gian nan gặp không ít trở ngại, thậm chí còn bị tiểu nhân ngầm hãm hại. Kiến nghị nên phụng thỉnh Tam Hợp Quý Nhân để trợ vượng cho sự nghiệp quét sạch đi những trở ngại trên con đường sự nghiệp.

 • Người tuổi Dậu năm nay không có liên quan nhiều đến cát tinh. Tài vận chiếu lại là năm Chính trực Hại Thái Tuế chiếu nên tài vận không lý tưởng lắm, muốn sẽ có hồi báo sau, tất nhiên phải trả giá là vất vả làm việc mới có được tài vận, làm việc gì cũng phải dựa vào chính mình và tâm lý chuẩn bị. Lưu niên Tuất Thổ là Chính Ấn tinh của Dậu nên ý nói rằng có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ của người lớn tuổi hoặc lãnh đạo cấp trên, như vậy mới có được tài vận, vì thế nên cần nắm bắt tốt cơ hội, phát huy sở trường của bản thân, phát triển thông qua sự nghiệp, công việc để mang lại và phát triển về Tài Vận. Ngoài ra dưới sự tác động của hung tinh Lục Hại - Bệnh phù. Năm nay vì là bệnh chính là Phá tài cũng chính là nguyên nhân người bên cạnh phá tài, cần phải lưu ý hơn.

  Kiến nghị dùng pháp bảo Quý Nhân Nạp Tài để lấy tương sinh vận thế thúc vượng Tài tinh. Hoá giải nguy hại khắc ứng của tài tinh không chịu hung sát trong năm, gia vận hưng thinh, sự nghiệp phát triển.

 • Năm nay không có vận đào hoa cho người tuổi Dậu, nên năm nay công việc áp lực trầm trọng, rất nhiều tinh thần sức lực đều đặt hết vào phát triển cho sự nghiệp, đối với mặt tình cảm không hề đặt nặng, người đơn thân không hề hứng thú với chuyện yêu đương. Lại vì là năm Hại Thái Tuế, nên chả dễ dàng gì tìm được ai tâm đầu ý hợp. Lại sức cạnh tranh trong công việc là không ít nên khiến cho bạn không ít phiền não, điều này lưu ý với bạn đã kết hôn hoặc đang yêu nên cần chú ý nhiều hơn đến đối tác, kẻo dẫn đến tranh cãi, ảnh hưởng đến hôn nhân và tình yêu, với bạn cần thúc đẩy về vận Đào hoa tốt hơn nên dùng Hồ Lô Hòa Hợp để đặt ở phương đào hoa trong nhà để tìm ra chính duyên đào hoa cho mình, ngoài ra hoá giải mâu thuẩn giữa vợ chồng, làm vợ chồng hoà thuận, người đơn thân thì sớm có gia đình.    

 • Năm nay người sinh tuổi Dậu không lợi về Cát tinh cầu tự lại gặp Hại Thái Tuế nên thân tâm áp lực, khó chịu, bệnh phù tinh nhập cung nên càng thêm mệt mỏi, cho nên nếu người tuổi Dậu muốn lên kế hoạch sinh em bé thì cần phải chú ý sức khoẻ, điều chỉnh lại tâm trạng, tham gia nhiều hơn đến các hoạt động thể thao, cải thiện mối quan hệ với mọi người, giao lưu và hiểu nhiều hơn với người khác, ngoài ra với người muốn mang bầu thì cần điều chỉnh chuẩn bị tâm lý và bồi bổ cho cơ thể. Tốt nhất cung thỉnh Tam Hợp Quý Nhân để tránh tà, phù cho thai nhi bình an, hoá giải những ảnh hưởng xấu của khắc tinh.

 • Năm nay người sinh tuổi Dậu phạm Thái Tuế, lại có Nhị Hắc hung tinh nhập mệnh, bản thân và người nhà dễ mắc phải một số bệnh vặt. Sức khoẻ năm nay sẽ không như trước, Nữ mệnh dễ mắc các bệnh về phụ khoa, người già thì sẽ xuất hiện một số bệnh về hệ thống thần kinh… nên kịp thời đề phòng và đi bệnh viện kịp thời, bình thường cũng cần chú ý nhiều hơn nữa đến sức khoẻ của người lớn tuổi trong nhà. Khuyên dùng Hồ Lô bình anKim Bài Thái Tuế để thúc vượng mệnh cục sức khoẻ, chuyển nguy thành an, phù bình an cho người trong gia đình.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Năm nay người sinh tuổi Dậu gặp Hại Thái Tuế nên thị phi và nhiều tiểu nhân, vận thế gặp nhiều điều phá không như ý, cần phải hoá giải. Rồi hung tinh Lục Hại – Bệnh phù đáo chiếu nên có ý là năm nay sẽ vì bệnh tật mà phá tài, hoặc vì bạn bè mà phá tài. Nếu muốn cả năm đại lợi, kiếm tiền được như ý, năm nay cần chú ý hoá sát tăng vượng vận, tránh các nguy hiểm, giảm thiểu tổn thất, nắm bắt được cơ hội kiếm tiền, dùng Tỳ Hưu Bạch Ngọc  Kim Bài Thái Tuế để có thể hoá giải được nguy hại của Hại Thái Tuế, lại có thể cắt giảm đi sát khí của Hung tinh, khiến cho sự nghiệp phát triển, Tài Quan có lợi cả.

 • Năm nay người sinh tuổi Dậu bị ảnh hưởng của hung tinh Lục Hại và Hại Thái Tuế, nên năm nay hạn về tiểu nhân rất nặng, sẽ khiến cho mối quan hệ với người khác bị ảnh hưởng, cần cẩn thận khách hàng cũ bỏ đi, hoặc bị người khác ngầm hại phá Tài. Về mặt tình cảm thì cần đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện, cho nên năm nay người tuổi Dậu khi tiếp xúc với người khác nên không được lỗ mãng, cần cẩn thận, đối đãi với người ta một cách ôn hoà, với bạn bè, đối tác mà kết hợp làm ăn nên hết sức cẩn thận, làm việc gì cũng không nên dễ dàng tin người, nếu muốn ổn định vận thế dùng Tam Hợp Quý Nhân để có thể hoá giải được vận Hung, lại không ảnh hưởng gì đến vận Cát, khiến cho gặp Hung hoá Hung, gặp Cát tăng Cát.   

 • Năm nay người sinh tuổi Dậu vận thế tình cảm cũng bình thường. Do không có Cát tinh Đào hoa chiếu, cộng thêm Hại Thái Tuế lại nhiều hung tinh chiếu, nên tâm tình tương đối mệt mỏi. Người đơn thân thì giảm đi hứng thú yêu đương, với người đang yêu thì tình cảm lạnh nhạt, người đã kết hôn thì cãi nhau không ngừng, có kẻ xía vào dẫn đến tình cảm tan vỡ. Kiến nghị dùng Hồ Lô Hòa Hợp Tam Hợp Quý Nhân để điều chỉnh tình cảm không thuận hoà, cả năm mặt tình cảm được mặn mà như ý, gia đình hoà thuận.

 • Năm nay người sinh tuổi Dậu gặp Hại Thái Tuế, dễ xuất hiện các tranh chấp, đối đầu, phân tranh, khiến cho thân tâm luôn cảm thấy áp lực mệt mỏi, không có cân bằng trong cuộc sống. Ảnh hưởng xấu của Lục Hại cũng như các hung tinh khác không thể coi thường, áp lực và trở ngại sẽ càng xuất hiện nhiều. Năm nay, nếu muốn hợp tác làm ăn thì cần cẩn trọng khảo sát, không được quyết định mù quáng, để tránh hạn không đáng có, tranh chấp kinh tế, khẩu thiệt thị phi. Dùng Kim Bài Thái Tuế để có thể hoá giải được nguy hại của Hại Thái Tuế, tăng quý nhân phù trợ, sự nghiệp được thuận lợi, lại có thể mượn sức của Thái Tuế để hoá giải thị phi của tiểu nhân.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 14 Tuổi
 • 26 Tuổi
 • 38 Tuổi
 • 50 Tuổi
 • 62 Tuổi
 • Ất Dậu sinh năm 2005, nạp âm Ngũ hành “Tuyền Trung Thuỷ”

  Họ là những người Tâm trực, lời nói nhanh nhẹnh, có chí khí, không thiếu thứ gì, Phúc Thọ song toàn, ai ai cũng quý. Năm Mậu Tuất có nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc có nghĩa là Thực thương, người sinh tuổi Dậu trong năm nay đặc biệt hiếu động, tư duy linh hoạt, rất hiếu kỳ khám phá những cái mới, nếu tham gia nhiều các hoạt động ngoại khoá e là sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung học tập. Nếu như có thể phối hợp Bát tự đặt ở trên bàn pháp khí Hộp bút Văn Xương sẽ khiến cho lấy lại được cân bằng trong học tập, tập trung học hành hơn.

  Nam mệnh 14 tuổi, gặp sao Thái Dương chiếu Mệnh, nên trong năm làm việc gì cũng như ý, thích hợp đi du lịch nước ngoài.

  Nữ mệnh 14 tuổi gặp sao Thổ Tú chiếu Mệnh, năm nay cần chú ý sức khoẻ vật nuôi trong nhà, đồng thời chú ý chất lượng giấc ngủ.

 • Quý Dậu sinh năm 1993, nạp âm ngũ hành “Kiếm Phong Kim”

  Họ là những người chính trực công bằng, cả đời có của ăn của để, bình ổn đầy đủ, không tham của người khác, lạnh nhạt với người thân. Năm Mậu Tuất có nạp âm Ngũ hành Bình Địa Mộc có nghĩa là Tài tinh. Năm nay cần phải tự thân nỗ lực, phải gian khổ mới có tiền tài, trong công việc phải chăm chỉ thật thà mới nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và trọng dụng. Về mặt tình cảm thì vận Đào hoa rất vượng, người đơn thân rất dễ gặp ý trung nhân, người đã có gia đình cẩn thận đào hoa ảo.

  Nam mệnh 26 tuổi, gặp sao Thái Âm chiếu Mệnh nên làm việc gì cũng phải tuỳ duyên tuỳ tâm, thích hợp xử lý những việc liên quan đến giấy tờ hợp đồng.

  Nữ mệnh 26 tuổi gặp sao Thái Bạch chiếu Mệnh, năm nay cần cẩn thận việc ăn uống, đề phòng bệnh về dạ dày, cẩn thận tiểu nhân.

 • Tân Dậu sinh năm 1981, nạp âm Ngũ hành “Thạch Lựu Mộc”

  Họ là những người thông minh lanh lợi, tinh thần sảng khoái, được mọi người kính trọng, tiền của đủ dùng, nhưng lạnh nhạt với người thân. Năm Mậu Tuất có nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc có nghĩa là Tỷ Kiếp. Năm nay àm việc tuy có sự giúp đỡ của người lớn tuổi và bạn thân nhưng cũng cần đề phòng gặp người cản đường, bị tiểu nhân chỉ chích, không được đứng ra bảo lãnh vay tín dụng.

  Nam mệnh 38 tuổi, gặp sao Thổ Tú chiếu Mệnh nên cần cẩn thận xử lý mọi việc liên quan đến hợp đồng văn kiện, tránh kiện tụng tranh chấp.

  Nữ mệnh 38 tuổi gặp sao Vân Hớn chiếu Mệnh, năm nay cần cẩn thận xảy thai, khó sinh, gặp nạn mất máu.

 • Kỷ Dậu sinh năm 1969, nạp âm ngũ hành “Đại Trạch Thổ”

  Họ là những người tâm tính thông minh, cuộc sống đầy đủ, người nhà khó nhờ, làm việc như ý. Năm Mậu Tuất có nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc có nghĩa là Quan Tinh. Năm nay gặp nhiều thử thách và cạnh tranh, cũng sẽ có sự xuất hiện phát triển sự nghiệp thêm một bước nữa, địa vị được nâng cao, người kinh doanh cần cẩn thận xử lý những việc liên quan đến thuế, tránh phiền phức đến thân, hy vọng là 1 năm thăng chức tăng lương.

  Nam mệnh 50 tuổi, gặp sao Thái Dương chiếu Mệnh nên năm nay "Hành niên trực Thái Dương, chung Tuế Đắc An Khang". Trong nhà có tin vui thêm em bé, đi làm nơi xa có lợi cho tài vận.

  Nữ mệnh 50 tuổi gặp sao Thổ Tú chiếu Mệnh, cần đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu, năm nay không thích hợp đi xa.

 • Đinh Dậu sinh năm 1957, nạp âm Ngũ hành “Sơn Hạ Hỏa"

  Họ là những người sống nặng tình nghĩa, ăn nên làm ra, đức cao vọng trọng, hồi trẻ vất vả, luôn bị phiền muộn, về già gia cảnh hưng vượng. Năm Mậu Tuất có nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc có nghĩa là Ấn Tinh, năm nay dễ bị áp lực từ gia đình, khiến cho luôn cảm thấy phiền não mệt mỏi, nhưng chỉ cần tích cực đối diện mà sống và làm việc bình thường thì mọi áp lực này cũng sẽ thành động lực giúp cho gia đình. Ngoài ra năm nay cũng nên suy nghỉ đến vấn đề đầu tư bất động sản.

  Nam mệnh 62 tuổi, gặp sao Thái Âm chiếu Mệnh nên làm việc gì cũng tuỳ duyên và tuỳ tâm, thích hợp xử lý những công việc có liên quan đến giấy tờ văn thư, đi du lịch nơi xa rất thích hợp cho việc thúc đẩy tài vận.

  Nữ mệnh 62 tuổi gặp sao Thái Bạch chiếu Mệnh. Năm nay cần cẩn thận ăn uống, cẩn thận bệnh về dạ dày, đề phòng mất trộm.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Tuổi Dậu năm ngoái đã Trực Thái Tuế năm nay lại Hại Thái Tuế, vận thế đáng lo lắng. Năm nay tuổi Dậu phải đương đầu với Thái Tuế, người công chức bị tiểu nhân quấy nhiễu trong công việc, ảnh hưởng tiến trình công việc, đặc biệt là trong những giai đoạn mấu chốt quan trọng như lên chức, cần phải cẩn thận hết sức, đặc biệt là trong quá trinh hợp tác với đồng nghiệp. Nhưng năm nay vẫn không phải là năm vận thế tốt nhất trong công việc vì Tuất Thổ là Chính tinh, do vậy việc công hoặc những việc liên quan đến giấy tờ cần phải rõ ràng, Tài vận cũng sẽ tăng cùng với tiến trình công việc, nhưng vẫn phải chú ý xử lý tốt các mảng công việc. Kiến nghị dùng Qúy Nhân Nạp Tài để điều chỉnh tăng cường vận khí trong sự nghiệp, hoá giải cản trở của tiểu nhân, thúc vượng quý nhân.

 • Kinh doanh

  Người kinh doanh buôn bán năm nay không có gì khởi sắc, năm ngoái đã Trực Thái Tuế năm nay lại Hại Thái Tuế Về Tài vận cũng có gặp một vài trục trặc cản trở, làm gì cũng không nên dễ dàng tin người khác, cần đề phòng tiểu nhân phá hoại trong lúc đang bàn bạc hợp đồng, dẫn đến phát tài tổn thất. Đồng thời Hại Thái Tuế dễ tạo thành mệnh chủ thân tâm bị áp lực, tâm trạng không có chỗ để nói, cần tránh nóng nảy dễ hỏng việc, cần phải giữ tâm trạng bình thản, điều hoà tránh đưa ra những quyết định không thể thu hồi laị được, hỏng mất việc lớn. Kiến nghị dùng Quý Nhân Nạp Tài và Kim Bài Thái Tuế để hoá giải năng lượng xấu của Nhị Hắc, nâng cao toàn diện vận Tài Lộc. 

 • Đơn thân

  Về mặt tình cảm người tuổi Dậu không có vận đào hoa, do vậy năm nay vận đào hoa có thể coi là bình thường, vận thế trong tình yêu giảm sút. Người đơn thân năm nay dễ gặp Đào hoa ảo, dễ gặp phải đối tượng không tốt lợi dụng để lừa, tức là dẫn đến Đào hoa Kiếp. Do vậy không nên vội vàng để tiến tới yêu ngay, cần tìm hiểu cẩn thận, dục tốc bất đạt, để tránh điều đáng tiếc mà đào hoa đó mang lại. Do vậy nên thỉnh Tam Hợp Quý Nhân phối hợp với Hồ Lô Hòa Hợp có thể thúc vượng vận đào hoa, trảm phá đào hoa kiếp, giúp bạn tìm được một nửa thực sự của mình.

 • Đã kết hôn

  Người đã kết hôn dễ gặp phải có kẻ thứ 3 xuất hiện, phá hoại hạnh phúc gia đình, dễ rơi vào cảnh ly hôn. Năm nay gặp Hại Thái Tuế nên dễ có tai họa phân tranh xảy ra, 2 vợ chồng dễ có mâu thuẫn, rơi vào cảnh không thể cứu vãn. Đồng thời năm nay có Nhị Hắc nhập cung mà Nhị Hắc là Bệnh phù tinh, nữ mệnh dễ bị bệnh về phụ khoa, huyết khí uế hư. Do vậy, đối với việc muốn sinh em bé cần chú ý sức khoẻ, tăng cường thêm cho sức khoẻ. Kiến nghị dùng Quý Nhân Nạp Tài  Hồ Lô Hòa Hợp để điều hoà vận thế, phù cho sức khoẻ bình an.

 • Đi học

  Vận học hành của người tuổi Dậu năm nay khá tốt. Năm nay gặp Thái Tuế Mậu Thổ là Chính Ấn, có lợi cho việc thi cử. Do vậy việc học tập năm nay của tuổi Dậu chỉ cần tập trung tinh thần sức lực, không để những yếu tố khác làm ảnh hưởng, học đâu chắc đó, nhất định sẽ đạt được thành tựu trong học tập. Nhưng năm nay lại gặp Hại Thái Tuế nên tâm trạng dễ bị xao nhãng, đặc biệt là học trò dễ bị ảnh hưởng, không tập trung học tập. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên đặt ở vị trí Văn xương trong nhà Văn Xương gỗ đào để con cái giữ được tâm thái bình tĩnh thúc đẩy thành tích học tập.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

086 927 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

098 852 4189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Phòng 901, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Hà Nội

×