Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / Giải đoán vận mệnh con người qua Nhân tướng học: Chìa khoá dẫn đến thành công

Giải đoán vận mệnh con người qua Nhân tướng học: Chìa khoá dẫn đến thành công

(0)
Nhân tướng học vốn là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại , các bộ môn về nghiên cứu và ứng dụng phong thuỷ, cổ học lại trở thành bộ môn thần bí đầy thu hút. Chẳng phải tự dưng mà những bộ môn này lại được nghiên cứu và phát triển cho phù hợp với thời đại, bởi kiến thức và thông tin đem lại mang rất nhiều giá trị với sự phát triển của con người.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1- Nhân tướng học là gì? 

 

Nhân tướng học ( Phrenology) là bộ môn khoa học nghiên cứu các đặc điểm về khuôn mặt của con người. Ngoài các bộ vị trên khuôn mặt ra, nhân tướng học cũng bao gồm các yếu tố khác như dáng đi, dáng ngồi, giọng nói,... của một người để đưa ra những luận đoán về điểm mạnh, điểm yếu cũng như bật mí về vận mệnh cuộc đời. 

 

Lĩnh vực này đã xuất hiện từ rất lâu đời, cỡ khoảng hơn ngàn năm về trước, khi đó cổ nhân đã bắt đầu đưa ra những kiến luận về phần tướng mạo của con người. Thời đại luân chuyển, những kiến thức về nhân tướng vẫn là cái nôi để khoa học nhân tướng hiện đại phát triển. 

2- Những khái niệm rộng lớn 

 

Nhiều người vẫn quan niệm rằng không nên “ nhìn mặt mà bắt hình dong”, ám chỉ việc nhìn nhận phiến diện về một người thông qua vài đặc điểm trên khuôn mặt. 

 

Nhu phụ nữ có gò má cao thì dễ …sát chồng, khắc con, người có đôi mắt hí thì sẽ thường không thành thật, mũi tẹt thì đường hôn phối không tốt,.... Quan điểm đó đến thời điểm hiện đại là xa rời thực tế, mang tính chất một chiều và tuyệt đối không phải  là khoa học trong nhân tướng. 

 

Trước hết, để nói đến bất kì bộ môn cổ học nghiên cứu nào, chúng ta cần chú trọng đến tính hài hoà phối hợp của nhiều yếu tố để đưa ra kết luận. Ví dụ trên khuôn mặt, cần phải so sánh tỷ lệ giữa các bộ vị, đồng thời tính xung khắc ra sao, tương hỗ thế nào. Chưa kể đến cấu trúc xương mặt, sự cân xương giữa xương và thịt để xem phần nào chiếm ưu thế,.... 

 

Kế đến là Thanh tướng ( Tướng học qua âm thanh), giọng nói thanh thoát trong trẻo hay trầm ấm, hay chua ngoa, hay the thé, Thần tướng ( phần nét mặt thể hiện cảm giác gì cho người đối diện), dáng đi, cử chỉ,... 

 

Nhân tướng học tuyệt nhiên không phải là nhìn nhận phiến diện, mà là một khái niệm vô cùng rộng lớn. Hiểu rõ điều này, chúng ta mới có thể thấy được Nhân tướng học tuyệt đối không phải là “ Nhìn mặt mà bắt hình dong”. 

 

3- Nhân tướng học trong đời sống

 

Xã hội vẫn luôn phát triển, theo một phương diện nào đó. Và chúng ta không thể phủ nhận rằng những thị phi, tai ương, những điều tốt và không tốt đều xuất phát từ con người. 

 

Với sự cộng hưởng của sự phát triển thời đại, việc hiểu hơn về chính mình và người khác là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Thông thường, để biết thêm về một người đòi hỏi thời gian nói chuyện, tìm hiểu, đối mặt nói chuyện để đưa ra kết luận. 

 

Nhưng với nhân tướng học, khi có kiến thức nền tảng sẽ giúp quý bạn dễ dàng hiểu hơn về một người qua hình tướng, thanh tướng, diện tướng. 

 

Đối với những ai đang làm việc trong môi trường cần tiếp xúc, phối hợp với nhiều người hay quản trị con người, nhân tướng học lại càng trở nên quan trọng. Hãy thử tưởng tượng chỉ qua một lần tiếp xúc hay nói chuyện, bạn có thể dễ dàng biết được đối phương có điểm mạnh là gì, điểm yếu ra sao, tính cách như thế nào để đưa ra quyết định có nên hợp tác với họ hay không, thật tiết kiệm thời gian. 

 

Đoán định con người cũng giúp quý bạn lựa chọn quý nhân, né tránh tiểu nhân hãm hại bạn. Đôi khi, nhìn nhận đúng về mình và bản thân là yếu tố chủ chốt đưa bạn đến thành công của sự nghiệp. 

 

4- Tiếp cận nhân tướng học ra sao cho đúng? 

 

Nhân tướng học hay những bộ môn cổ học khác đều là những bộ môn lâu đời, tài liệu thất truyền rất nhiều. Nếu tiếp cận bộ môn này mà thiếu đi sự hướng dẫn, sẽ cực kì gian nan và vất vả. 

 

Trên mạng có rất nhiều man thư liên quan đến nhân tướng học, nhưng đều là kiến thức chưa rõ nguồn gốc, thậm chí chưa rõ đã được kiểm chứng đúng-sai hay chưa. Để tiếp cận bộ môn này một cách bài bản và quy củ hơn, quý bạn sẽ cần đến những chuyên gia hướng dẫn. 

 

Phong thuỷ Tam Nguyên hiểu được tầm quan trọng của bộ môn này, quyết định tổ chức khoá học “ Phong thuỷ- Nhân tướng- Áp dụng thực chiến” để giúp quý bạn được nhập môn Nhân tướng học một cách đúng và đủ. 

 

Đúng và đủ ở đây là nền tảng của bộ môn sẽ được hệ thống lại đầy đủ, hợp quan điểm thời đại- điều mà mất rất nhiều năm các chuyên gia mới đúc kết lại được. Khoá học được dẫn dắt bởi Phong thuỷ Đại sư Tam Nguyên- Thành viên hội dịch học thế giới, hiện đang là Tổng giám đốc công ty phong thuỷ Tam Nguyên. 

 

 Phong thuỷ đại sư Tam Nguyên đã trải qua nhiều năm thực hành về tướng số, mệnh lý để rồi chắt lọc những điều tinh tuý nhất của Nhân tướng học. Đây là một quá trình rất dài, có sự tham khảo và nghiên cứu chuyên sâu từ lĩnh vực nhân tướng ở Trung Quốc, Singapore, Đài Loan,... để đem đến những kiến thức thật nhất về bộ môn này. 

 

Thông tin chi tiết về khoá học: 

 

Thời gian khai giảng:  Ngày 11 và 12/05/2024 (Sáng và chiều).

 

Địa điểm:  Hà Nội. 

 

Hình thức học: Online/ Offline. 

 

Với thời lượng 4 buổi, quý bạn hoàn toàn được tiếp xúc với bộ môn một cách bài bản, dễ hiểu, cùng với bộ kiến thức thực chiến phong phú ứng dụng được trong đời sống. Đây chắc chắn là những điều bạn cần để có thể đi xa hơn trong bộ môn này. 

 

Quý bạn có nhu cầu tìm hiểu và đăng kí khoá học, hãy liên hệ qua hotline: 19002292 để được tư vấn cụ thể! 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ