Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / Xem tướng răng phong thủy, luận vận mệnh cuộc đời

Xem tướng răng phong thủy, luận vận mệnh cuộc đời

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Chính vì vậy, hàm răng không chỉ đơn thuần mang tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn nói lên tính cách, nhân phẩm của một người. Thông qua hàm răng của một người, ta có thể đoán được một phần họ có tính tình như thế nào, vận mệnh sẽ ra sao. Xem tướng răng phong thủy, luận vận mệnh, cuộc đời chính là nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ. Mời quý gia chủ theo dõi nội dung dưới đây.

Xem tướng răng phong thủy qua màu sắc, hình dáng

Màu sắc răng

Màu sắc của răng cũng nói lên một phần tính cách của con người
Màu sắc của răng cũng nói lên một phần tính cách của con người

Theo nhiều nghiên cứu về nhân tướng học, màu sắc răng cũng là một yếu tố nói lên vận mệnh của con người. Người nào có răng sáng trắng được coi là tướng người trăm mưu đúng cả trăm. Trái lại, người có răng sắc vàng là tướng người ngàn cầu hư cả ngàn. Nếu răng có màu sắc trắng như ngọc là tướng người cao quý, màu như bạc là tướng lãnh đạo.

Hình dáng răng

Những dáng răng phổ biến

Răng đều hạt bắp: Đây là những người có phúc dày. Họ là người cẩn trọng, vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống, họ luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh. Bên cạnh đó, xem tướng răng phong thủy chỉ ra những người có răng đều như hạt bắp sở hữu sự thông minh, khéo léo. Chính vì vậy, họ luôn gặt hái được thành công trong xã hội.

Răng khểnh: Một số người cho rằng, phải có phúc đức lắm mới có răng khểnh đón tài lộc. Người sở hữu răng khểnh là người duyên dáng, khéo léo, biết cách ứng xử với các mối quan hệ xung quanh. Thế nhưng chuyện tình duyên của họ sẽ gặp nhiều lận đận. Nếu răng khểnh hàm trên, vợ chồng thường xuyên khắc khẩu, cãi vã, nếu răng khểnh hàm dưới, dễ bị người hôn phối phản bội.

Răng vẩu, hô: Đó được coi là dáng răng xấu, có xu hướng xếp chồng lên nhau và chìa ra phía ngoài. Những người có dáng răng này thường hay nóng giận, ưa cãi vã, nóng tính. Vì tính tình không hài hòa nên số mệnh của những người này thường trắc trở, không thuận lợi. Phụ nữ có răng vẩu thường dễ trải qua hai lần đò.

Răng quặp vào trong: Xem tướng răng phong thủy cho thấy, những người có răng quặp vào trong thường có tính cẩn trọng, tỉ mỉ tới từng chi tiết và họ rất cầu toàn. Họ ưa khám phá và có tư duy tinh gọn, xuất sắc. Họ luôn được sự tín nhiệm từ cấp trân. Đây là tuýp người nói ít làm nhiều.

Răng mọc lộn xộn: Răng mọc lộn xộn, cái thấp cái cao, cái trên cái dưới là tướng răng phong thủy rất xấu. Nó biểu hiện cho sự ngang bướng, tư lợi cá nhân và rất dễ nóng giận. Người có dáng răng này dễ lâm vào cảnh túng thiếu, lầm than, khả năng giữ tiền kém, khó đạt được thành công trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Xem tướng người nham hiểm, gian xảo, độc ác

Xem tướng răng cửa, luận đoán vận mệnh

Ông bà ta luôn quan niệm rằng: Răng cửa chính là một trong những yếu tố thể hiện vận mệnh của con người. Xem tướng răng phong thủy chỉ ra tính cách, vận mệnh của một người chỉ thông qua răng cửa, ở từng trường hợp sau:

Răng của lệch, thưa, mẻ: gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống, tài lộc suy kiệt

Răng cửa to: tính tình thật thà, ngay thẳng, trực giác nhạy bén

Răng cửa đều, ngay ngắn: thể lực tốt, trí tuệ tinh thông

Răng cửa nhỏ: tính tình cẩn thận, sống tình cảm, chu đáo, biết quan tâm tới những người xung quanh nhưng thể lực yếu

Răng cửa to, vuông: có tính cẩn thận, có tài ngoại giao, dễ đạt thành công

Răng cửa khít vào nhau: thông minh, nhạy bén, thể lực tốt

Xem tướng răng phong thủy theo quan niệm ngày xưa

Dáng răng có phong thủy tốt

Răng hạt lựu

Người có răng hạt lựu được mọi người coi là chuẩn mực của tướng răng đẹp nhất. Đó là dáng răng có hình dạng tương tự hạt lựu, ngắn, vuông, nằm sát nhau. Ngoài ra, tiêu chuẩn của một dáng răng hạt lựu đẹp là phải chắc khỏe, sáng trắng. Đa phần, những người có tướng răng này rất tài ba, thông minh.

Những người có tướng răng hạt lựu thường rất thông minh và tài ba
Những người có tướng răng hạt lựu thường rất thông minh và tài ba

Người nam giới có dáng răng hạt lựu được cho rằng sẽ có phúc phần hưởng giàu sang phú quý. Nữ giới thì hiền thục, đoan trang, có số nhờ chồng, lấy được chồng giàu có, cuộc sống vẹn toàn, viên mãn.

Răng rồng

Cựu tổng thống Mỹ Obama sở hữu tướng răng rồng
Cựu tổng thống Mỹ Obama sở hữu tướng răng rồng

Nếu người nam giới sở hữu tướng răng rồng thì được xem là đẹp nhất. Đặc diểm của dáng răng này là có hai răng cửa dài, trắng, hàm răng chắc khỏe, đầy đủ hơn 32 chiếc.

Răng trâu

Tướng người răng trâu rất giỏi giang và thành đạt
Tướng người răng trâu rất giỏi giang và thành đạt

Tương tự với răng rồng, răng trâu cũng có hơn 32 chiếc, tính cả hàm. Có thể nhận thấy rõ tướng răng này thông qua đặc điểm răng cửa to, dài, trắng, đều. Xem tướng răng phong thủy luận tính cách cho thấy, những người sở hữu dáng răng này thường có phúc phần hơn người, con cháu giỏi giang, hạnh phúc, thành đạt, được nhờ vào con cái.

Răng hổ

Đặc điểm của người răng hổ
Đặc điểm của người răng hổ

Đặc điểm của tướng răng này là có răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm phía trên, mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Trường hợp miệng đẹp cộng thêm răng nanh dài, trắng thì tương lai sẽ vô cùng thành đạt, đặc biệt trong lĩnh vực điện ảnh, nghệ thuật.

Dáng răng có phong thủy xấu

Răng chó

Tính cách vận mệnh của người răng chó
Tính cách vận mệnh của người răng chó 

Đặc điểm của răng này là răng cửa không đều nhau, bên cạnh răng nanh nhọn và dài. Người nào sở hữu tướng răng này thường có tính tình dị lạ, ăn nói hoang đường, ít được lòng tin của mọi người. Đầu óc lúc nào cũng bay bổng, khó làm được việc. Do vậy, những người này gặp nhiều thất bại, khó khăn trong cuộc sống.

Răng thưa

Người sở hữu tướng răng thưa thường gặp chuyện thị phi
Người sở hữu tướng răng thưa thường gặp chuyện thị phi

Đó là kiểu răng trên rộng, răng dưới hẹp, khoảng cách và kích thước giữa các răng không đều nhau. Những người có tướng răng thưa thường nói năng hàm hồ, dễ gây chuyện thị phi, gặp nhiều rắc rối từ cái miệng mà ra. Vì thế, những người sở hữu tướng răng này không gặp nhiều may mắn, hay gặp nhiều rắc rối, tai họa.

Ngoài ra, kiểu người này thường tiêu xài hoang phí, không biết cách quản lý tài chính. Đặc biệt, họ thường có số khắc mẹ.

Răng hô

Người có tướng răng hô gặp nhiều sóng gió và trắc trở trong cuộc sống
Người có tướng răng hô gặp nhiều sóng gió và trắc trở trong cuộc sống

Hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, xếp chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Phần lớn những người sở hữu răng này thường gặp rất nhiều sóng gió, vất vả, thời trẻ gặp nhiều thất bại, hậu vận có phần tốt hơn những cũng lao đao mọi bề.

Răng quỷ

Tướng người có răng quỷ
Tướng người có răng quỷ

Chúng ta có thể nhận dạng răng quỷ bằng đặc điểm răng nanh và răng cửa khấp khểnh, các răng trong hàm không đều nhau, môi vẩu và để lộ răng. Hầu hết những người sở hữu tướng này là kiểu người ăn không nói có, gian trá, xảo quyệt, hay nói dối. Vì thế, họ luôn gặp nhiều thất bại trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Xem tướng đàn ông có tài lãnh đạo

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về Xem tướng răng phong thủy, luận vận mệnh, cuộc đời. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích khác tại phongthuytamnguyen.com bạn nhé. Để được tư vấn về phong thủy nhà ở và các loại vật phẩm phong thủy có công năng kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, bình an cho bản thân và gia đạo, quý gia chủ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới, đội ngũ trợ lý của thầy Tam Nguyên sẽ giải đáp chi tiết nhất!

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đà Nẵng: Số 134, Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ