Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / Xem tướng đàn ông có tài lãnh đạo

Xem tướng đàn ông có tài lãnh đạo

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ai cũng muốn được thăng quan tiến chức, thế nhưng không phải ai cũng có khả năng làm tốt vai trò lãnh đạo. Vậy xét nhân tướng học, một người đàn ông có tiềm năng lãnh đạo sẽ trông như thế nào? Sau đây là nội dung mà Phong thủy Tam Nguyên tổng hợp, chia sẻ tới quý bạn, hãy cùng tham khảo nhé!

10 biểu hiện tướng đàn ông có tài lãnh đạo

1. Trán cao

Trán cao - Xem tướng đàn ông có tài lãnh đạo
Trán cao - Xem tướng đàn ông có tài lãnh đạo

Tướng mạo của trán có thể phản ánh trí tuệ của một người, nếu trán sáng và nhô cao, không có nếp nhăn và đốm thì có thể phát huy được trí tuệ bẩm sinh, được cấp dưới hết lòng tin yêu. Họ là người có tầm nhìn xa và khả năng quan sát tốt, có lý trí, thông minh, đồng thời là người điềm đạm trong cách xử lý mọi việc, không hỗn loạn khi đối mặt với nguy hiểm, khả năng thích ứng mạnh mẽ. Đó là đặc điểm của người đàn ông lãnh đạo.

2. Lông mày rậm, đều và rõ

Lông mày là cung anh em trên khuôn mặt, đại diện cho anh chị em; nó cũng đại diện cho tình bạn. Một người có lông mày rậm, đều và rõ ràng có nghĩa là có mối quan hệ tốt với anh chị em và bạn bè.

Hơn nữa, những người sở hữu nét tướng này cũng tạo cho người nhìn vẻ nam tính và uy nghiêm khi thoạt nhìn.

Nhìn chung, những người có tướng mặt này thường giỏi giao tiếp, đồng thời cũng rất trung thành với bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy, một khi họ gặp bất cứ vấn đề gì cần giải quyết, mọi người đều sẵn sàng coi họ như anh chị em và ra tay cứu giúp. Điều cốt yếu là họ cũng rất trung thực, có thể thu hút mọi người xung quanh như một thỏi nam châm, khiến đồng nghiệp, bạn bè xung quanh… luôn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng làm theo ý kiến ​​và sự sắp đặt của anh ấy.

3. Khoảng cách giữa hai lông mày rộng rãi

Khoảng cách rộng giữa hai lông mày có nghĩa là trái tim cũng rộng mở. Để trở thành một nhà lãnh đạo, người ta nên cởi mở, bao dung với mọi người và mọi việc, không bận tâm đến những lợi ích và mất mát cá nhân. Khoảng cách rộng rãi giữa hai lông mày cũng đồng nghĩa với việc bạn biết cách nghĩ cho người khác, có thể giảm bớt xích mích giữa mọi người, biết cân bằng, hài hòa và kết nối mối quan hệ xung quanh.

4. Đôi mắt to

Người có đôi mắt to quan tâm hơn đến tình hình chung và biết cách phân biệt giữa công và tư, đây là những điều kiện cơ bản để trở thành một nhà lãnh đạo. Đồng thời, người có con ngươi lớn có tính tự tin cao, chịu được áp lực công việc, làm việc gì cũng thực dụng, không màu mè. Là một nhà lãnh đạo, nếu đôi mắt sang, con ngươi đen và long lanh, chứng tỏ anh ta là người biết cách quản lý thời gian hiệu quả.

>>>> Xem thêm: Xem tướng đàn ông đa tình, chị em hãy cẩn trọng

5. Gò má cao

Gò má cao tượng trưng cho “hai ngọn núi” vận hành cung tài vận của con người, thể hiện quyền lực và dũng khí. Người có gò má như vậy nhất định sẽ chủ động đấu tranh để giành được điều mình muốn, được mọi người quý trọng, kính nể. Đa số họ cũng là người trung thực, tốt bụng. Do đó, để chọn người làm lãnh đạo, họ chính là một nhân tố tốt.

6. Nhân trung sâu, sống mũi cao

Theo quan điểm nhân tướng học, những người sở hữu nhân trung sâu, rộng và dài (phần nhân trung lõm sâu, đường viền nổi rõ, rộng rãi) được xếp vào hạng tướng phú quý. Họ là những người có tấm lòng lương thiện, tính tình thật thà, hòa nhã với mọi người, nhiệt tình với công việc, biết cách phân định đúng sai, trái phải. Họ còn là người giàu ý chí, với tính cách kiên định, khẳng khái, họ sẽ không chịu khuất phục trước những trở ngại, khó khăn của cuộc đời. Khi vấp ngã, họ lại tự mình vực dậy, do đó, luôn gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

Sống mũi là cung của sự giàu có và may mắn trên khuôn mặt, đại diện cho sự thành đạt, vinh hiển, nó cũng đại diện cho huyết mạch của chính mình.

Làm thế nào để bạn nhìn thấy rõ tướng đàn ông có tiềm năng lãnh đạo?
Làm thế nào để bạn nhìn thấy rõ tướng đàn ông có tiềm năng lãnh đạo?

Người nam giới có sống mũi cao, thẳng, thường sống chính trực, tử tế, đàng hoàng, rất dễ thu hút người khác phái, luôn tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, vững bền. Mũi tròn và thẳng không chỉ có sức khỏe mà còn là người có chí tiến thủ, có lòng tin vững vàng, rộng lượng, công bằng với mọi người nên sẽ tích được của cải, sự nghiệp hanh thông.

7. Cằm chẻ, cằm đầy đặn

Chiếc cằm là cung hầu, tức là phần này tượng trưng cho cấp dưới, đồng nghiệp, hậu bối… và đại diện cho khả năng xã giao. Cung này nếu đầy đặn, phú quý, dễ được sự ủng hộ của quần chúng và sự theo dõi, ủng hộ của cấp dưới. Vì luôn nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của công chúng, lại đầy tình yêu thương nên họ thường dẫn dắt đám đông tiến về phía trước một cách suôn sẻ.

Chiếc cằm chẻ, dày, nhiều thịt và tròn đầy sẽ mang đến phúc khí. Đặc điểm trên chứng tỏ người đàn ông này rất coi trọng hạnh phúc gia đình, thích chia sẻ, lắng nghe.

Chiếc cằm chẻ, dày, nhiều thịt và tròn đầy sẽ mang đến phúc khí. Đặc điểm trên chứng tỏ người đàn ông này rất coi trọng hạnh phúc gia đình, thích chia sẻ, lắng nghe.

Đàn ông có tướng cằm chẻ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Họ là người thông minh, luôn làm chủ chính mình, ít bị khuất phục bởi những khó khăn, luôn nhận được sự ưu ái nên rất dễ thành đạt.

8. Tai cao hơn lông mày

Tai cao hơn lông mày thường bẩm sinh đã có trí tuệ cao, phản ứng nhanh. Ở một khía cạnh nào đó, khả năng nhìn xa trông rộng của người lãnh đạo phải mạnh hơn cấp dưới, do đó, những người có tai cao hơn lông mày là người rất khao khát học hỏi và phát triển kiến thức. Nhưng cần lưu ý rằng vỏ tai (thường được gọi là vòng xoắn) không thể có khuyết tật, một chiếc tai hoàn hảo có nghĩa là anh ta giỏi toán, là một nhà lãnh đạo tài ba.

9. Làn da trắng hồng

Tướng đàn ông có tài lãnh đạo nhất là sở hữu một nước da trắng hồng. Với sắc mặt hồng hào, nước da sáng, bất kể nam giới hay nữ giới đều thể hiện là người có phúc khí lớn, đại phú đại quý. Những người như vậy có sức khỏe tốt, khí huyết lưu thông tốt.

10. Lưng dày, vai rộng

Đặc điểm của một người đàn ông có tiềm năng lãnh đạo là họ sở hữu chiếc lưng dày và bờ vai rộng rãi, chắc chắn. Họ tuyệt đối đáng tin và mang lại cho người khác cảm giác an toàn. Bên cạnh đó, anh ấy còn là người chu đáo, có thể gánh vác tốt mọi việc.

>>> Xem thêm: Tướng đàn ông da trắng, môi đỏ. Đó phải là người đào hoa?

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về 10 đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt của người nam giới có tài năng quản lý, lãnh đạo. Đừng quên theo dõi kiến thức hữu ích khác tại phongthuytamnguyen.com. 

THAM KHẢO DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY.

Phong thủy Tam Nguyên - Thuận khởi vạn sự hưng!

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ liên hệ:

  • Văn phòng Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ