Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / Xem tướng người nham hiểm, gian xảo, độc ác

Xem tướng người nham hiểm, gian xảo, độc ác

(0)

Mỗi con người đều mơ ước được hạnh phúc và thành công, nhưng lại sợ phải đối mặt với sự độc ác và phản bội của con người.

Vậy làm thế nào để xem tướng người nham hiểm, gian xảo, độc ác, bói tướng mạo của kẻ tiểu nhân; nhìn tướng đàn ông và phụ nữ xấu thâm hiểm? Tất cả đều được bật mí qua những chia sẻ dưới đây của Phong thủy Tam Nguyên.

Cổ nhân có câu "Hữu tâm, vô tướng, tướng do tâm sinh - Hữu tướng, vô tâm, tướng tùy tâm diệt”, có nghĩa là tâm tốt thì tướng mặt ắt đẹp, tâm xấu thì tướng mặt sẽ xấu đi. Trong đó “Thần” có nghĩa là khí chất, tinh thần của con người, “hình” là ngoại hình, vẻ bề ngoài, tinh hợp thì thần sinh, thần sinh thì hình đầy đủ. Bởi vậy, tâm tính và phẩm chất của một người sẽ biểu hiện hết qua những nét đặc trưng trên khuôn mặt và cơ thể.

Đặc điểm của người nham hiểm, gian xảo, độc ác
Đặc điểm của người nham hiểm, gian xảo, độc ác

Kiến thức về nhân tướng học cho biết, muốn nhìn xem người này hiền lành hay độc ác, nham hiểm, hãy nhìn vào khuôn mặt của người đó. Thông qua những đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, mũi, trán, tai tới các đặc điểm khác trên cơ thể như đầu, lồng ngực, ngón tay, ngón chân… thì người ta sẽ nắm bắt được tính cách của một con người. Những đặc điểm đó cũng được minh chứng dựa trên cơ sở khoa học, và có thể áp dụng để xem cho cả nam cả nữ.

Dưới đây là những đặc điểm về tướng mặt người nham hiểm, gian xảo, độc ác. Chỉ bằng việc quan sát trên cơ thể, ta có thể đoán được phần nào con người họ.

Xem tướng người nham hiểm, gian xảo, độc ác

Xem tướng người nham hiểm, gian xảo, độc ác qua kiến thức về Nhân tướng học
Xem tướng người nham hiểm, gian xảo, độc ác qua kiến thức về Nhân tướng học

Các chuyên gia về nhân tướng học chia sẻ, những nét đặc trưng trên khuôn mặt như sau được cho là tướng người độc ác, gian xảo:

Mắt nhiều lòng trắng: Lòng trắng bao quanh lòng đen ở bốn phía được gọi là mắt trắng dã. Đây chính là đặc điểm của người có tướng mạo tàn bạo, nham hiểm. Họ có thể bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mọi mục đích của bản thân. Nếu như một ai đó làm ảnh hưởng tới quyền lợi hay “ngáng” đường đi của họ thì bất cứ lúc nào, họ cũng sẵn sàng đối phó. Những người nếu sở hữu đôi mắt trắng dã này thường con đường hôn nhân khó vẹn toàn, hạnh phúc. Nếu phụ nữ sở hữu nét tướng này thì thường nham hiểm và khó khăn về đường con cái.

Xem tướng người nham hiểm, gian xảo, độc ác mũi có ngấn, ở khoảng giữa hơi cong, lỗ mũi “hứng hạt mưa”, mũi hếch là tướng người keo kiệt, đa dâm và khốn khổ.

Xem tướng phụ nữ gian xảo thường trán sẽ có nhiều vết nhăn, mắt nhiều lòng trắng bệch, đó là người đại ác, gian dâm, khắc chồng con.

Xem tướng người xảo quyệt thì miệng thường dúm như đang thổi lửa, mồm rất rộng, môi thâm không có sắc hồng, mày trơn dựng ngược, miệng hay cười mỉm, đôi mắt diều hâu… đó cũng là tướng người bạc ác, hèn hạ.

Những người bụng teo ngực nẩy cũng là đặc điểm để nhắc về nét tướng mạo người hung hiểm, thể hiện sự dâm đãng, tham lam và nghèo hèn.

Nếu một người có đôi mắt lộ gân đỏ lan tới con ngươi, mắt lúc nào cũng “rực lửa” thì đó là biểu hiện của người tàn ác, hung bạo, hình phu sát tử.

Xem tướng đàn ông nham hiểm thường có dáng đi vừa mổ vừa lùi, đầu gật như rắn, bước hổng như chuột… Đó là đặc điểm biểu hiện cho người khổ cùng, đa dâm, nhiều tật.

Những kẻ tiểu nhân thường có lông mày len mí, mũi hếch, tóc thô và cứng… Đó cũng là đặc điểm của người cô độc, nghèo hèn, khắc sát.

Tướng người độc ác thường có môi trên như trùm xuống, môi dưới thường trề ra, đó cũng là người ngu độn, khắc sát bần bạc.

Người nào mắt thường liếc ngang, chưa đi đã chạy, chưa nói đã cười, đang làm việc mà dừng tay chau mày thở ra, hay ca hát, nhún nhảy một mình, tóc hoe lưa thưa như lông măng được coi là tướng người thâm hiểm, đê tiện và dâm đãng.

Những người có dáng đi như chim sẻ, ăn liếm láp như bò dê, xương lông mày lộ, mặt lúc nào cũn xanh lét, hay làm việc quên đầu quên cuối, nói chuyện lầm thầm… đó đều là hình tướng của người phụ nữ ác độc, thâm hiểm, lúc ghen tuông như điên dại.

Người có đôi mắt như sao chớp, gò má ửng hồng, miệng ngậm không kín, ngồi tựa lưng, đứng như ngồi, hay nghiêng mình, lắc đầu, liếc ngang liếc dọc đều là tướng của người dâm bạo, kẻ tiểu nhân.

>>>> Xem thêm: Xem tướng mũi, luận tính cách (Phần 1)

Xem tướng mạo người xấu

Trên đời này có rất nhiều người tốt nhưng người xấu cũng không hiếm, người ta có thể nhận biết một người tốt thông qua vẻ bề ngoài thì với người xấu cũng như thế. Nhìn chung, tướng mạo người xấu thường có những đặc điểm dưới đây:

Thân hình cao lớn, đôi lông mày rậm, chân đi vững vàng, giọng nói rất vang, đôi mắt sáng sắc bén… Những đặc điểm trên là phù hợp với binh nghiệp nhưng cũng là tướng của người hung tàn, hậu vận xấu.

Nếu như mắt dài, mũi ngắn, răng nhỏ và khít vào, chóp mũi nhô lên cao là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, đầy uy lực, nhưng cũng rất uyển chuyển và khéo léo trong giao tiếp, ứng xử trong các mối quan hệ. Họ tuy giỏi giao tiếp nhưng lại rất tinh khôn, đầy mưu mẹo, nhiều thủ đoạn, tinh vi và có phần độc đoán, đa nghi. Vì thế, đó cũng là đặc điểm của người nham hiểm.

Xem tướng người nham hiểm, gian xảo, độc ác: Những người có thân hình to lớn, râu tóc rậm rạp, mũi to, hơi thở gấp gáp thường là tướng người hung dữ, đa phần nóng nảy. Họ có thể giàu sang phú quý nhưng ít nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Người có thân hình cao gầy, dáng đi uyển chuyển, đầu dài, mặt ngắn, mũi dài, môi mỏng, lông mày, răng và mắt nhỏ được coi là tướng người xảo trá, nham hiểm, mưu mô, nhớ lâu thù dai, bất chấp quyền lợi dùng mọi thủ đoạn tàn nhẫn nhưng lại rất khéo léo trong giao tiếp.

Người có tướng xấu thường có thân hình nhỏ, đôi mắt hơi lồi, cổ ngắn, môi dày, lông mày hơi thưa, mắt thường không khép kín khi ngủ thường là người nhút nhát, đa đoan, đôi khi hơi ảo tưởng và hậu vận không tốt.

Bài viết trên là chia sẻ của chúng tôi về cách xem tướng người nham hiểm, gian xảo, độc ác… Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu muốn thay đổi tướng mạo để gia tăng phúc khí, trước tiên cần phải là người đạo đức, suy nghĩ thấu đáo, hành sự cẩn thận, làm nhiều việc thiện, tinh thần luôn thoải mái vận trình ắt cải thiện.

 >>>> Xem thêm: Xem tướng mũi, luận tính cách, tài vận (Phần 2)

Phong thủy Tam Nguyên - Thuận khởi vạn sự hưng!

Số Hotline: 1900.2292

Địa chỉ liên hệ:

  • Văn phòng Thành phố Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Thành phố Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Văn phòng Thành phố Đà Nẵng: Số 134, Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  • Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ