Trấn Trạch

Vật phẩm tốt lành trấn giữ nhà (Trấn trạch)

05.06.2017
Rồng được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước.

Khang

Vật phẩm tốt lành biểu tượng phú quý

05.06.2017
Người không những mong muốn thêm người thêm của mà còn một điều mong ước nữa thường được thể hiện trong các câu chúc tụng nhau, đó là phú quí), vì vậy nhiều người thích trồng hoa cảnh hoặc cắm hoa trong nhà, một số loài hoa không những được người đời ưa thích mà còn coi đó là biểu tượng của phú quí, giàu sang, ví dụ hoa mẫu đơn.

Chiêu Tài

Đồ vật biểu tượng điều tốt lành vượng tài

02.06.2017
Trong phong tục tập quán của người Trung Quốc, có khá nhiều đồ vật được coi là biểu trưng về vượng tài, dưới đây xin phân tích một số đồ vật thuộc dạng này.

Phúc Đức

Vật phẩm tốt lành biểu tượng tình yêu và hôn nhân

05.06.2017
Chuyện yêu đương, hôn nhân, tình duyên trai gái được coi là thiêng liêng hơn mọi thứ trên đời, đến tuổi trưởng thành ai cũng mong được yêu đương tìm hiểu, có người bạn đời như ý , nhưng trong thực tế thì nó cũng mang lại phiền muộn đau khổ cho rất nhiều người.

Vật phẩm biểu tượng bình an tốt lành

31.05.2017
Ai cũng mong nhà mình được yên lành, quan chức địa phương giám đốc xí nghiệp luôn mong cho địa phương mình, đơn vị mình, mọi người yên ổn làm ăn, không xảy ra tai nạn bất ngờ, nên bày thêm đồ vật gì trong nhà để tăng cảm giác tốt lành?

Học Hành

Tháp văn xương

12.07.2017
Trên đất Trung Quốc, nhiều nơi dựng tháp văn xương, mang ý nghĩa cầu mong thông minh đỗ đạt, ai có ý nguyện thì qóp tiền xây tháp, vóc dáng tháp văn xương thường làm bảy tầng hay chín tầng.
Mua vật phẩm