Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Hoá Sát / 7 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Trừ Tiểu Nhân (Phần 1)

7 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Trừ Tiểu Nhân (Phần 1)

(0)
Nếu bạn hay gia đình đang gặp phải bất ổn, rắc rối trong công việc, đời sống do bị tiểu nhân quấy nhiễu thì chắc chắn những vật phẩm dưới đây sẽ là “cứu cánh” mà bạn nên có đấy!
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

 

Trên thực tế có rất nhiều gia chủ cảm thấy mệt mỏi vì gia đình mình lúc nào cũng lục đục và không có những ngày bình an, vui vẻ. Trong trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân xảy ra nhưng rất có thể phong thủy gia đình bạn đang gặp vấn đề hoặc đang bị kẻ tiểu nhân quấy rối.

Không ai muốn gia đình mình gặp kẻ tiểu nhân quấy rối nhưng đôi khi vẫn phải chấp nhận nếu nó xảy ra. Khi đó bạn có thể hóa giải bằng những vật phẩm phong thủy dưới đây:

 

Kim Long

Sử dụng 100% đồng vàng nguyên chất, thiết kế dựa trên hình tượng Thanh Long quấn kiếm Thất Tinh, trong đó Thanh Long (Rồng) là linh vật đứng đầu trong tứ đại linh thú, tượng trưng cho quyền lực, ý chí quật cường, sức khỏe phi phàm; Kiếm là biểu trưng cho lòng dũng cảm, tinh thần chiến đấu trước những điều thị phi, những thứ không may mắn, ở đây còn có ý nghĩa “trảm” hay “chém”, hàm ý là chém đi, loại bỏ đi những thị phi, những kẻ tiểu nhân đang quấy phá sau lưng gia chủ.

Phần miệng Kim Long há to, nhe nanh vuốt để tịch tà hóa sát. Phần chân giữ viên ngọc, tượng trưng cho Quyền uy và Tài lộc. Trên thanh kiếm khắc hình ảnh Thất Tinh Bắc Đẩu giúp chiêu thêm tài lộc, quý nhân phù trợ, cát tinh tương trợ. 

Trưng Kim Long ở trên bàn làm việc, bàn trà hoặc ở phòng khách nhà bạn vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, lại giúp bạn được tăng thêm vượng khí, may mắn và hóa giải những phiền muộn mà bạn đang gặp phải. 

 

Hồ Lô Gỗ Đào

Hồ lô gỗ đào được làm từ chất liệu gỗ đào – một chất liệu đặc biệt, duy nhất được sử dụng làm pháp bảo, pháp khí đạo gia khi muốn hóa giải tà khí, hóa giải uế khí, trấn trạch chi bảo... Các hình tượng được khắc họa trên hồ lô như là Âm dương, Bát quái Tiên thiên, Bát bảo,... đại diện cho vạn vật trong đất trời có khả năng kỵ tà hóa sát, chế giữ tà khí hóa giải điềm xấu.

Về mặt thiết kế quả Hồ lô bụng lớn miệng hẹp thân rỗng kết cấu hình tròn khi hút vận hạn xấu, tà ma, uế khí vào trong thì không thể thoát ra ngoài được. 

Hồ lô được khai quang nạp thần chú đạo gia sẽ nâng cao công hiệu hóa giải lên bội phần là pháp khí đệ nhất trong việc hóa giải khí xấu, hóa giải bệnh tật, giải trừ tiểu nhân quấy phá trong công việc cũng như trong đời sống hàng ngày.

Tại Phong Thủy Tam Nguyên, vật phẩm Hồ lô Gỗ Đào có 3 kích cỡ khác nhau: cao 11cm, 17cm và 25cm để phù hợp cho các mục đích trưng bày và không gian khác nhau. Đặt Hồ Lô Gỗ Đào ở bất cứ vị trí nào trong nhà, đặc biệt là ở những vị trí có sao xấu chiếu tới hoặc hướng sát giúp hóa giải vận hạn, hóa giải tà khí, thâu thu uế khí, bệnh tật, chiêu tài lộc, đem lại bình an, sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

 

Vòng Tam Hợp Gỗ Tử Đàn - Chiêu Quý Nhân, Tăng May Mắn

Trong Phong thủy học, Tam hợp quý nhân là một trong những yếu tố quan trọng trong 12 con giáp. Tam hợp địa chi được sử dụng để đem lại may mắn và tài lộc.

Bộ Tam hợp Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ để tăng cường năng lượng hộ thân, có tác dụng ngưng đọng lại năng lượng khí đó còn đem lại may mắn thuận buồm xuôi gió.

Năng lượng từ Tam hợp khí được đánh giá là đứng trong hàng ngũ đầu của các ngũ hành hóa khí để đả thông các năng lượng ngưng tự Thiên- Địa- Nhân sẽ giúp hóa sát và cải vận.

Vật phẩm Vòng Tam Hợp Tử Đàn đến từ Phong thủy Tam Nguyên được chế tác hoàn toàn từ gỗ Đàn hương đỏ hay còn được gọi là Tử Đàn, cùng với 3 hạt đá Mã Não được khắc 3 linh vật Tam hợp địa chi (Tỵ- Dậu- Sửu, Hợi Mão Mùi, Thân Tý Thìn, Dần Ngọ Tuất bằng mực vàng Thần tài).

Với các nguyên liệu được cấu thành nên Vòng Tam Hợp Tử Đàn đều là những bảo vật quý tại nhân gian, đạo Phật cũng như trong Phong thủy học.

Ngoài ra Vòng Tam Hợp còn được khắc hình Tam hợp quý nhân - nơi mà yếu tố quan trọng nhất trong 12 thập địa chi. Khi sử dụng Tam hợp địa chi trong Phong thủy học không chỉ mang lại may mắn tài lộc còn được quý nhân trợ vận chính là sự khác biệt của vật phẩm Vòng tam hợp của Phong thủy Tam Nguyên.

Tam Hợp được đánh giá về năng lực xếp đứng đầu trong ngũ hành hóa khí đả thông các nguồn năng lượng ngưng tự Thiên- Địa-Nhân giúp cải vận, hóa sát.

Sự kết hợp theo tuổi của 12 địa chi còn gọi là Minh hợp hay Quý thần khí là có sự tốt đẹp trong Phong thủy cải mệnh.

>>> Xem thêm: 7 Vật phẩm phong thủy giúp trừ tiểu nhân phần 2

>>> Xem thêm: Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá công việc, gia đình

Chúng ta vừa điểm qua 3 trong số 7 vật phẩm phong thủy có thể giúp tiêu trừ tiểu nhân quấy nhiễu, mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Hãy đón chờ bài viết tiếp theo để biết xem 4 vật phẩm còn lại là gì nhé!  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ