Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Hoá Sát / Mua trầm hương cao cấp ở đâu tốt? Địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội?

Mua trầm hương cao cấp ở đâu tốt? Địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội?

(0)
Trầm hương là loại gỗ quý, mùi hương đặc biệt. Do đó mà gỗ trầm hương được sử dụng để chế tác nhiều vật phẩm phong thủy. Có lợi cho sức khỏe, tinh thần. Đặc biệt mang yếu tố kỵ tà, tâm linh.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Do sự hình thành, phát triển của Trầm Hương rất đặc biệt, được hấp thụ linh khí đất trời qua nhiều năm nên người xưa coi Trầm Hương là cơ duyên, có tác dụng kỵ tà hóa sát rất mạnh. Chỉ được sử dụng làm các vật phẩm phong thủy, mang giá trị tâm linh.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy Hồ Lô Trầm Hương

Gỗ Trầm Hương

Gỗ Trầm Hương là loại gỗ được săn lùng. Nó nổi tiếng nhờ công dụng, hương thơm có lợi cho tinh thần và sức khỏe con người.

Gỗ Trầm Hương được nghiên cứu cả trong Đông Y và Tây Y. Trong Trầm Hương có các thành phần có lợi. Giúp chữa trị bệnh đau nhức, khó thở. Trầm Hương còn giúp tăng cường tổng hợp Interferon trong tế bào máu. Tăng khả năng chống ung thư và oxy hóa. Kích thích miễn dịch tế bào và miễn dịch dịch thể.

Gỗ Trầm Hương còn tác động tích cực về tâm linh. Giúp xua đuổi tà khí, mang vận lành đến cho người dùng.

Ứng dụng của gỗ Trầm Hương

Trầm hương được chế tạo thành nhiều sản phẩm, vật phẩm mang giá trị lớn như: Vòng tay Trầm Hương, nụ Trầm Hương, Gác bút Trầm Hương, Hồ Lô Trầm Hương, nhang Trầm. Phong thủy Tam Nguyên đã và đang cung cấp một số sản phẩm, vật phẩm phong thủy từ Trầm Hương.

Nụ Trầm Tam Nguyên Cao Cấp

Nụ Trầm Cao cấp Tam Nguyên là sự kết hợp nghiên cứu phát triển của phòng thủy Tam Nguyên với nhà sản xuất Trầm Hương đất Quảng. Mùi trầm đặc trưng đem lại cảm giác hoàn toàn mới. Giúp cho người sử dụng cảm thấy an thần, bình an. Hộp nụ trầm có 50 nụ. Khi mua được tặng kèm lư gốm để xông trầm

Gác Bút Trầm Hương

Vật phẩm Gác Bút Trầm Hương là vật phẩm được nghiên cứu bởi Thầy Tam Nguyên. Chế tác từ Trầm Hương nguyên khối, các hoa văn dựa trên hình ảnh mang tính phong thủy, tâm linh. Có tác dụng kỵ tà, hóa sát, trấn trạch. Hỗ trợ chủ sở hữu tăng vận khí, đạt được mong cầu trong công việc, sự nghiệp và học tập.

Hồ Lô Trầm Hương

Hồ Lô Trầm Hương được chế tác từ gỗ Trầm Hương Việt Nam với hàm lượng trầm cao đặc biệt. Có tác dụng mạnh mẽ trong Phong thủy. Giúp kỵ tà hóa sát, lưu thông sinh khí, hóa giải uế khí. Chế hóa bệnh phù, đào hoa sát. Chiêu tài tăng lộc. Mang lại bình an, sức khỏe cho gia chủ.

Mua Trầm Hương ở đâu? Địa chỉ nào uy tín tại Hà Nôi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán sản phẩm của trầm hương với mức giá siêu rẻ. Trong khi giá trị của trầm hương là rất lớn. Do đó, bạn nên lưu ý khi muốn mua.

Một phần do nhu cầu sử dụng trầm ngày càng cao, mà mức sản xuất thấp. Vậy nên Trầm giả, kém chất lượng xuất hiện nhiều. Khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Nếu như mua phải vật phẩm phong thủy mà không đúng với chất liệu hay chi tiết sai, không rõ nét. Sẽ làm ảnh hưởng tới người sử dụng. Điều này rất nguy hiểm.

Là đơn vị sản xuất, cung cấp trầm lâu năm và uy tín. Chúng tôi, Phong thủy Tam Nguyên đảm bảo sẽ gửi tớ quý khách sản phẩm, vật phẩm phong thủy tốt nhất. 100% Trầm Hương tự nhiên.

>>> Đọc thêm: Tại sao phải sử dụng Lư gốm để đốt trầm hương trong gia đình

Mời bạn liên hệ với chúng tôi theo phương thức sau.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ