Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tâm Linh Việt / Bí quyết dành cho cô nàng độc thân nhanh có chồng

Bí quyết dành cho cô nàng độc thân nhanh có chồng

(0)
Phòng ngủ của phụ nữ trong phong thủy tình duyên cho người độc thân không nên sử dụng những tông màu nóng, quá rực rỡ như màu đỏ hay màu vàng… Đồng thời, cũng không nên trưng bày các biểu tượng rồng phượng vì những biểu tượng này chỉ dành riêng cho những người đã có gia đình
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Tạo không gian thoáng cho phòng ngủ

Theo quy luật phong thủy tình duyên cho người độc thân, phòng ngủ của những người cô nàng FA nên có  một không gian trống, vì không giãn thoáng đãng sẽ giúp họ có suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Do vậy, nếu phòng ngủ của bạn đang quá bừa bộn, tủ quần áo, dày dép chất đầy phòng hãy dọn dẹp bớt những đồ dùng không cần thiết. Việc tạo không gian trống trong phòng ngủ, sẽ giúp thu hút được nhiều vượng khí không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tâm trạng luôn thoải mái.

Tạo không gian thoáng cho phòng ngủ
Tạo không gian thoáng cho phòng ngủ

 

2. Bài trí Nội thất phòng ngủ biểu tượng cho tình yêu lứa đôi.

Một trong những điều kiêng kỵ đối với phòng ngủ của phụ nữ độc thân là treo những bức ảnh hoặc trưng bày những đồ vật đơn lẻ thể hiện sự cô đơn, lãnh lẽo. Điều này, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và suy nghĩ của bạn, khiến bạn không có đôngk lực tạm biệt cuộc sống 1 mình và tạo cho mình cơ hội tìm kiếm nữa kia đời mình.

Tốt nhất để hút tình duyên vào gõ cửa nhà bạn thì nên trưng bày những bức ảnh có đôi có cặp, bức ảnh biểu tượng cho những đôi uyên ương, đôi tình nhân, vị trí treo tốt nhất phía dưới chân giường để lúc nào bạn cũng có thể ngắm.

 

Chú ý nội thất phòng ngủ
Chú ý nội thất phòng ngủ

 

3. Tránh sử dụng gam màu nóng.

 Phòng ngủ của phụ nữ trong phong thủy tình duyên  cho người độc thân không nên sử dụng những tông màu nóng, quá rực rỡ như màu đỏ hay màu vàng… Đồng thời, cũng không nên trưng bày các biểu tượng rồng phượng vì những biểu tượng này chỉ dành riêng cho những người đã có gia đình. Cách tốt nhất là nên dùng một thanh kiếm gỗ đặt ở phía Bắc ngôi nhà ở trong phòng khách. Thanh kiếm có hàm ý chém lìa “hoa đào nát” (người khiến bạn đau đầu). Ngoài ra, cũng không nên đặt chậu hoa hồng hoặc chậu xương rồng trong phòng hoặc bên cửa sổ vì sẽ thu hút vận xấu, không tốt cho bạn.

 

4. Giường ngủ phải đặt ở vị trí cân đối

Khi kê giường ngủ của những cô nàng độc thân nên tránh đặt áp vào tường để tránh điều xấu. Bạn có thể đặt bên trái và bên phải giường một chiếc bàn và tủ quần áo. Những đồ nội thất này sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tốt cho phòng ngủ giúp để đón nhận những điều mới mẻ.

Nên đặt giường giữa, các khoảng trống cân bằng nhau và có thể đặt thêm sách vở bên cửa sổ để xua đuổi nguồn năng lượng xấu vào phòng ảnh hưởng đến con đường tình duyên của bạn.

 

5. Bỏ đi những đồ vật gắn với kỷ niệm buồn.

Để có khởi đầu mới và đón nhận một mối quan hệ mới, ngay từ bây giờ bạn nên chấm dứt với những mối tình cũ làm bạn đau khổ, quên đi mọi chuyện quá khứ và bắt đầu làm lại cuộc đời chính bạn như trước đây. Hãy thay thế vào đó những nét vẽ màu tươi sáng và vui vẻ hơn. Rồi bạn sẽ có một khởi đầu mới tốt hơn. Đừng để chuyện tình yêu tan vỡ ảnh hưởng đến bạn vì chúng sẽ làm bạn chìm trong quá khứ mà thôi.

 

6. Sử dụng đồ có đôi có cặp.

Nếu những đồ dùng hay vật trưng bày trong nhà bạn còn đơn chiếc, hãy nhanh chóng mua thêm một nữa còn lại để nó có đôi có cặp. Ví dụ, bạn có thói quen dùng một chiếc ly để uống cà phê mỗi sáng thì hãy bổ sung thêm một chiếc giống y hệt như thế. Hay chiếc mặt dây chuyền hình trái tim sẽ mang lại cho bạn may mắn trong tình yêu hơn nếu bạn đeo hai trái tim.

 

Sử dụng đồ có đôi cặp
Sử dụng đồ có đôi cặp

Đăc biệt hơn theo phong thuỷ tình duyên cho người độc thân  nói rằng, màu hồng là màu lý tưởng tượng trưng cho tình yêu. Vì vậy  những món đồ vật màu hồng dĩ nhiên sẽ mang lại cho bạn năng lượng hút  tình yêu. Theo đó hãy "tô" vẽ màu hồng cho những vật dụng hằng ngày của bạn, như chăn màn, ga gối, rèm cửa... sẽ có tác dụng tức thì đấy.

 

7. Đặt Bình Hoa

Bình hoa đặt trong nhà bạn, trong đó bình có nước cắm hoa tươi hoặc trồng cây thủy sinh. Tốt nhất bạn nên chọn bình hoa hình tròn vì nó  là biểu tượng cho sự viên mãn, đầy đủ  trọn vẹn của tình yêu lứa đôi. Ngoài ra, màu sắc và hướng đặt bình cũng cần phù hợp với ngũ hành:

Đào hoa vị ở hướng Đông: Đặt bình hoa màu xanh lục.

Đào hoa vị ở hướng Nam: Đặt bình hoa màu đỏ, tím, cam.

Đào hoa vị ở hướng Tây: Đặt bình hoa màu vàng kim (vàng óng), màu trắng.

Đào hoa vị ở hướng Bắc: Đặt bình hoa màu đen, xám. Sau khi cắm hoa tươi vào bình, bạn sẽ thấy mình sẽ gặp vận đào hoa trong một thời gian không xa.

 

8. Đặt một ly nước đầu giường ngủ

Trong phong thủy tình duyên cho người độc thân cũng nói rằng giấc ngủ sẽ mang đến năng lượng tốt đẹp, ảnh hưởng lớn tới tình duyên cho người độc thân. Vì thế, khi bạn bị mất ngủ thì nguồn năng lượng đó sẽ dần dần mất đi. Để giữ nguồn năng lượng cho phòng ngủ, bạn có thể đặt ở đầu giường một ly nước và nên sử dụng ly nước với chất liệu gốm là tốt nhất.

 

>>> Xem thêm:

Đồng Hồ Hoa Mẫu Đơn và ý nghĩa phong thủy

Hồ Lô Hòa Hợp Và Những Điều Bạn Chưa Biết

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ