Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhà Ở / Bố trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Bố trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

(0)
Phong thủy nhà ở là chủ đề được tất cả mọi người quan tâm. Dù ngôi nhà bạn đang ở là nhà mặt đất, nhà chung cư hay chỉ là một ngôi nhà đi thuê, phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng giúp cuộc sống của bạn tốt hơn. Mỗi người sẽ có một cách bố trí phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình. Dưới đây là phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Hướng nhà hợp với phong thủy người mệnh Hỏa

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa tốt thì sẽ tăng được vượng khí và kích thêm tài lộc cho người này. Nhiều người quan niệm, người mệnh Hỏa nên ở nhà hướng Nam vì hướng Nam là hướng của hành Hỏa. Tuy nhiên, để xét xem mình hợp với hướng nhà nào, gia chủ cần xét đến năm sinh. Chẳng hạn, người sinh năm 1995, tuổi Ất Hợi, mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp với các hướng Bắc, Đông Bắc.

Màu sắc hợp, kỵ với người mệnh Hỏa – Phong thủy nhà ở cho mệnh Hỏa

Trong Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, người mệnh Hỏa nên chọn những màu sắc tông xanh lá cây để trang trí cho nhà ở của mình. Thiết kế nội thất nhà ở màu xanh lá sẽ khiến cuộc sống của người mệnh Hỏa trở nên nhẹ nhàng và thoải mái. Công việc và tình duyên cũng trở nên thuận lợi hơn.

Màu sắc nội thất hợp mệnh Hỏa
Màu sắc nội thất hợp mệnh Hỏa

Ngoài ra, những gam màu đại diện cho hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím nhạt là những màu sắc hợp cho người mệnh Hỏa. Nếu màu đỏ làm tăng thêm sự quyền lực thì màu hồng lại là màu sắc đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, sự sống động vui tươi của màu cam sẽ khiến người mệnh Hỏa tăng khả năng sáng tạo, nâng cao hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Người mệnh Hỏa không nên sử dụng màu xanh nước biển và màu đen trong bố trí phong thủy nhà ở. Đây là hai màu sắc đại diện cho mệnh Thủy. Xưa nay, Thủy – Hỏa không thể dung hòa. Nước sẽ dập tắt lửa. Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng không nên bố trí nhà cửa màu xám, trắng, ghi. Đây là những màu sắc đại diện cho mệnh Kim. Hỏa khắc chế Kim. Tuy nhiên, việc khắc chế sẽ làm Hỏa bị hao tổn. Sử dụng những màu sắc này khiến tài lộc bị hao tổn, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Chất liệu nội thất hợp phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Trong Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa. Vì thế, người mệnh Hỏa nên lựa chọn đồ nội thất làm từ gỗ ép, gỗ tự nhiên… Gỗ đại diện cho mệnh Mộc. Sử dụng đồ gỗ sẽ có tác dụng tương sinh cho chủ nhân mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ vốn mang lại vẻ đẹp sang trọng.

Chất liệu nội thất hợp mệnh Hỏa
Chất liệu nội thất hợp mệnh Hỏa

Ngoài ra, vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa cũng nên tránh những đồ nội thất làm bằng kim loại.

Vật trang trí nhà cửa – Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên đặt bể cá hay chuông gió ở cung Quan Lộc để khẳng định sự nghiệp vững vàng. Ngoài ra, những đồ vật như bình gốm, đá, pha lê sẽ giúp người mệnh Hỏa tăng cường năng lượng và dễ có quý nhân phù trợ. Một chậu cây xanh hoặc vào đồng xu trong bát nước trong nhà sẽ giúp cho mệnh Hỏa tăng cường thêm tài lộc, tiền vào như nước.

Hy vọng bài viết trên đã đem lại những thông tin bổ ích cho quý độc giả. Nếu cần được trợ giúp các thông tin về phong thủy, bạn có thể liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Xem thêm: Người mệnh Hỏa hợp mệnh gì?

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ