Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Công Ty - Cửa Hàng / Cách Chiêu Tài Lộc Trong Kinh Doanh Buôn Bán Năm 2021 - 2022

Cách Chiêu Tài Lộc Trong Kinh Doanh Buôn Bán Năm 2021 - 2022

(0)
Cách chiêu tài lộc cho cửa hàng như thế nào? Cầu tài lộc, chiêu tài lộc về nhà như thế nào? Chiêu tài tốt thì linh khí vượng hội tụ bên trong nhà tốt, tăng sự may mắn..
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Vật phẩm Cầu đá thạch anh Trắng giúp chiêu tài lộc trong kinh doanh

Ý nghĩa vật phẩm chiêu tài cầu đá thạch anh trắng

Trong phong thủy chiêu tài lộc là mang lại tài tộc, may mắn, kích hoạt phương vị tài lộc trong cửa hàng, trong gia đình giúp việc kinh doanh buôn bán thuận lợi. Trong phong thủy đá thạch anh được ứng dụng phổ biến do khả năng tiếp nhận và khuyếch tán nguồn năng lượng thuần dương mạnh mẽ và tinh khiết được tích tụ nhiều năm dưới lòng đất.

Bên cạnh đó thì công dụng của đá thạch anh còn được thể hiện rõ nhất trong việc điều hòa lượng khí dương trong cơ thể, kích thích não bộ hoạt động. Vật phẩm này sẽ giúp gia chủ  vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng nhờ trí tuệ được hanh thông, tư duy sáng rõ giúp khắc phục những khó khăn nhanh chóng.

Vật phẩm cầu đá thạch anh của Phong Thủy Tam Nguyên cực kỳ hiệu quả với những ai tâm hay bất an, tinh thần phân tán cân bằng lại cuộc sống, cải thiện vận mệnh của mình.

Cách đặt để vật phẩm

Gia chủ nên đặt vật phẩm Cầu đá thạch anh trắng  đúng vào phương vị tài lộc, sẽ giúp cho khí vượng, sinh tài sinh lộc. Vật phẩm này  được gọi là “viên đá kinh doanh” nên thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Đặc biệt, khi đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách, công việc kinh doanh của bạn thành công, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác luôn có được sự tương trợ.

>>>>XEM THÊM: 10 cách tăng vận may tài lộc hiệu quả cho gia chủ

2. Vật phẩm Cóc Thiềm Thừ giúp chiêu tài lộc trong buôn bán

Ý nghĩa vật phẩm chiêu tài thiềm thừ

Cóc 3 chân  hay còn gọi là Thiềm Thừ mang ý nghĩa chiêu tài lộc, may mắn, hóa sát trừ tiểu nhân. Cóc ba chân trong miệng ngậm đồng tiền xu tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc của cải vào nhà.

Cóc Thiềm Thừ là yêu tinh tu luyện vạn năm có linh lực lớn, khi đặt trong nhà sẽ trấn áp ma quỷ, không cho tà khí xâm nhập vào trong ngôi nhà của bạn.

Cách đặt để vật phẩm

Gia chủ nên đặt vật phẩm chiêu tài này trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty hay trên quầy thu ngân. Vị trí phù hợp nhất chính là góc đối diện chéo với cửa ra vào chính. Góc chéo đó chính là vị trí Tài vị của căn phòng.

Khi đặt trên bàn làm việc quay đầu về phía người ngồi, quay vào phía trong. Đặc biệt đặt tại ban thần tài, vị trí tài lộc trong nhà, phòng khác, trên két.

Lưu ý là không nên đặt vật phẩm này trong phòng ngủ hay nhà tắm, bếp và cũng nên tránh việc đặt sát cửa ra vào vì nó có ý nghĩa là đem tiền bạc ra khỏi nhà.

 

3. Vật phẩm Tài thụ ban lộc chiêu tài lộc,may mắn cho cửa hàng

Ý nghĩa vật phẩm

Đây là một trong những vật phẩm chiêu tài cho cửa hàng với ý nghĩa là kích hoạt tài lộc, may mắn, chiêu tài. Cây tài thụ ban lộc với một nhánh cây cổ thụ lâu năm đâm chồi nảy lộc, phát triển nhánh cây non trên thân cây cổ thụ. Cây cổ thụ là loại cây hấp thụ sinh khí của trời đất, năng lượng cực mạnh. Tài Thụ Ban Lộc được chế tác dựa trên hình ảnh thu nhỏ của một thân rễ cổ thụ hàng ngàn năm cắm sâu dưới lòng túi Tài lộc nảy nở những nhánh cây kim ngân đem đến sự phát tài, phát lộc, tài lộc vĩnh cửu, phúc lộc viên mãn.

Cách đặt để vật phẩm

Vị trí đặt để vật phẩm chiêu tài này thích hợp nhất, phát huy công dụng chiêu tài nhất là được bày trí trang trọng trên quầy thu ngân, nóc két sắt phòng khách, trong tủ rượu, trên bàn làm việc, hoặc trên Ban thờ Thần Tài với mong cầu tiền bạc dồi dào, nảy nở, phúc lộc, phước lành may mắn cho gia đình, công ty, doanh nghiệp mình.

 

4. Long Ấn Vượng Quan tượng trưng cho sự sáng suốt

Ý nghĩa vật phẩm

Long Ấn Vượng Quan (hay còn gọi là Song Long Chiều Châu)  là vật phẩm chiêu tài lộc được chế tác từ những khối ngọc pha lê đẹp điêu khắc thành có Hình tượng con Rồng cuộn lại chầu viên ngọc ở giữa. Hình tượng rồng là linh vật cát tường, không chỉ đại diện cho quyền lực tối cao, thiên mệnh cao cả, quyền uy tối thượng; mà còn tượng trưng cho tịch tà, hóa sát, tránh những điều thị phi gièm pha sau lưng. Còn hình tượng Minh Châu đặt ở giữa ấn ngọc giúp cho người lãnh đạo có thêm tâm lý vững vàng,  những sáng tạo mới mẻ để đưa ra được những quyết định đúng đắn sáng suốt.

Ấn Ngọc Thăng Quan - Long Ấn Vượng Quan của Phong Thủy Tam Nguyên giúp kích thích, tăng cường quan vận, quan trường; đặc biệt thích hợp cho công chức nhà nước hoặc những người theo con đường quan lộ. Ấn Ngọc Thăng Quan đặc biệt hữu hiệu trong việc giữ được chức vụ, chức quan được hanh thông, thuận lợi, ngăn ngừa những điều thị phi, tránh những kẻ tiểu nhân nhòm ngó, hãm hại nói xấu sau lưng hay những mưu kế hãm hại.

Cách đặt để vật phẩm

Vị trí đặt: đặt trên bàn làm việc rất hiệu quả trong việc giúp thăng quan tiến chức, hoặc tặng cho lãnh đạo vào dịp thăng chức hoặc dịp năm mới làm quà tặng rất ý nghĩa. Ấn Ngọc Thăng Quan muốn có được uy lực tốt nhất, phát huy công hiệu nhất thì phải được khai quang, điểm nhãn.

Chúc anh chị thành công, áp dụng cách chiêu tài lộc trên đây để có thể giúp cửa hàng công ty phát triển, thành công. Và nhanh tay sở hữu cho mình một trong các vật phẩm chiêu tài và cùng theo dõi thêm các bài viết khác về kích tài lộc cho công ty cho cửa hàng tại Phong Thủy Tam Nguyên.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ