Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tứ Trụ - Bát Tự / Có nên chọn phong thủy tên công ty theo mệnh của giám đốc?

Có nên chọn phong thủy tên công ty theo mệnh của giám đốc?

(0)
Có rất nhiều cách để đặt tên hay cho công ty. Có thể sử dụng những tên gọi mang ý nghĩa cá nhân hoặc đặt tên công ty theo phong thủy hay sử dụng các ký tự dành riêng cho ngành hoặc tên sản phẩm... Đừng đặt tên quá cồng kềnh và khó thể ghi nhớ. Ngoài ra, khi đặt tên công ty, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của những người có chuyên môn, những người nói chung là đặt tên công ty theo những quy tắc và phương pháp nhất định.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Nguyên tắc đặt tên công ty

Tìm cảm hứng từ thơ

Những ngôn từ tinh tế trong các câu thơ rất thích hợp làm tài liệu tham khảo cho việc đặt tên. Công ty cũng có thể đặt tên theo các từ trong thơ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, và dĩ nhiên các bạn cũng phải tìm những từ liên quan đến ngành nghề của công ty rồi ghép lại cho hay, đây cũng là một ý tưởng không tồi.

Nguyên tắc đặt tên công ty
Nguyên tắc đặt tên công ty

Tránh những từ xúc phạm, dư thừa và phức tạp

Người ta kiêng dùng những từ thô thiển, thô tục, rườm rà. Kiểu từ ngữ này cũng không phù hợp nếu công ty muốn có sức lan tỏa rộng hơn. Trong quá trình phát triển sau này của công ty chắc chắn sẽ có những kế hoạch để quảng bá rộng rãi. Vào thời điểm đó, nếu tên công ty quá thô tục thì sẽ không phù hợp để quảng bá. Đôi khi, một số công ty giành chiến thắng ở vạch xuất phát ngay từ đầu, không phải vì lý do khác, mà vì tên công ty quá độc đáo, gây ấn tượng từ lần nghe đầu tiên.

Tên công ty là biểu tượng đại diện cho công ty đối với thế giới bên ngoài, một cái tên hay cũng có thể tạo nên hình ảnh tốt cho công ty. Do đó, nhiều công ty sẽ tìm đến những phần mềm đặt tên để có được một cái tên hay. Cách này quả thật đơn giản nhưng bản thân công ty cần phải kiểm tra, và đưa ra các yêu cầu cụ thể, để tên công ty có thể được thông qua, có thể đáp ứng các yêu cầu của các ngành hàng cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho công ty.

Cách đặt tên công ty

Bắt đầu từ định vị của công ty

Định vị được đề cập ở đây là việc xác định vị trí và phương hướng của công ty. Bạn có thể bắt đầu với cấu trúc của sản phẩm hoặc dịch vụ và khu vực của công ty hoặc hình thức kinh doanh của công ty. Định vị càng chính xác và tinh tế thì uy tín của công ty sẽ càng cao và thu hút thêm nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Những khách hàng mục tiêu này có xu hướng định vị và tìm kiếm theo nhu cầu riêng của họ, chỉ cần khách hàng được xác định rõ ràng được các dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp phù hợp với nhu cầu và túi tiền của họ thì lượng khách cũng sẽ tự nhiên tăng lên mà không cần quá nhiều quảng cáo.

Đặt tên dựa trên sản phẩm và dịch vụ của công ty

Sản phẩm là biểu tượng cốt lõi của công ty. Sự hiểu biết của công chúng về công ty có thể đạt được sự phổ biến rộng rãi. Mục đích của việc này là khi công ty được đặt tên, có thể kết hợp các sản phẩm và dịch vụ của công ty để phản ánh trực tiếp hai khía cạnh này trong tên gọi, để có thể lan truyền tốt hơn đến các khách hàng tiềm năng.

Tránh những từ ngữ vi phạm luật pháp, quy định quốc gia hoặc quy tắc ngành

Mặc dù đối tượng phục vụ của công ty không nhất thiết là chính phủ, nhưng do đặc thù của ngành, loại hình công ty phải tuân thủ các quy định của ngành và luật pháp quốc gia về một số khía cạnh.

Sử dụng các từ thể hiện sức mạnh chuyên môn và sự đáng tin cậy

Phương pháp đặt tên công ty
Phương pháp đặt tên công ty

Các công ty có sức mạnh chuyên môn vững vàng luôn có được lòng tin của mọi người. Các công ty cũng cần đảm bảo chất lượng và độ uy tín của. Do đó, các công ty có thể thêm các từ thể hiện sức mạnh chuyên môn hoặc sự đáng tin cậy vào tên công ty của mình.

Đặt tên công ty theo phong thủy

Tên doanh nghiệp thể hiện ước mơ, mong muốn của chủ doanh nghiệp với tương lai thịnh vượng và cống hiến cho cộng đồng. Tên Doanh Nghiệp, tên Công ty không chỉ mang ý nghĩa để phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp kia mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của cả tổ chức. Tên hay, ý nghĩa tốt đẹp, hàm ý phong phú, sâu sắc mang tâm ý của người sáng lập, đồng thời có tác dụng bổ mệnh, trợ vận tương thích với ngành nghề kinh doanh và có tác dụng to lớn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Vậy, có nên chọn phong thủy tên công ty theo mệnh của giám đốc? Tại Phong Thủy Tam Nguyên, để giúp một cái tên của công ty ra đời cần có đầy đủ thông tin đầu vào như sau:

  • Họ và tên chủ doanh nghiệp
  • Năm tháng ngày giờ sinh của chủ doanh nghiệp
  • Lĩnh vực kinh doanh của công ty

Từ những thông tin đầu vào trên, chúng tôi sẽ tìm ra bố cục tên giúp vận trình của công ty phát triển thuận lợi, người chủ của doanh nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Để được tư vấn đặt tên công ty, nhận diện thương hiệu theo phong thủy, mời quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900-2292 hoặc để lại lời nhắn, trợ lý thầy Tam Nguyên sẽ tiếp nhận và tư vấn trực tiếp.

>>> Xem thêm:

Bí quyết nạp tài cho két sắt công ty

Làm Sao Để Kích Tài Lộc Phòng Giám Đốc Đắc Tài Đắc Lộc Nhất

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ