Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kích Tài Lộc / Bí quyết nạp tài cho két sắt công ty

Bí quyết nạp tài cho két sắt công ty

(0)
Làm thế nào để thu hút tài lộc, may mắn, tăng cường vượng khí cho két sắt của công ty? Tại sao két sắt lại kỵ lộ ra ngoài?
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Két sắt của công ty không đơn thuần là nơi cất tài sản, vật phẩm và tài liệu quan trọng. Trong phong thủy, nó còn là biểu tượng cho sự sung túc, đủ đầy. Các chủ doanh nghiệp luôn quan tâm tới vị trí đặt và phương pháp thu hút tài lộc cho két sắt. 

>>> Đọc thêm: Công Ty Mới Thành Lập Cần Lưu Ý Gì Về Phong Thủy

Kỵ để lộ két sắt công ty

Két là nơi công ty cất giấu tài sản và những vật quan trọng. Két phô ra ngoài là biểu hiện của việc bí mật bị tiết lộ, cơ mật thương mại không được giữ kín, dễ phá tài. Két sắt nên được đặt ở nơi càng kín càng tốt. Đặc biệt, quý vị nên đặt két sắt ở phương tài vị của công ty để thu hút tài lộc.

Két sắt công ty kỵ để lộ ra ngoài
Két sắt công ty kỵ để lộ ra ngoài

Mật mã két sắt công ty có thể đặt dựa trên thuộc tính Ngũ hành khác nhau của từng người. Người cần yếu tố Kim có thể chọn số 7, 8. Người cần yếu tố Thủy có thể chọn số 0, 9. Người cần yếu tố Mộc có thể chọn số 1, 2. Người cần yếu tố Hỏa có thể chọn số 3,4.

Sử dụng Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai để giữ tài lộc, tăng vượng khí

Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai là vật phẩm không thể thiếu để nạp tài cho két sắt công ty, giúp chiêu tài nạp phúc. Pháp bảo này giúp cho két sắt lưu giữ, bảo quản tài sản không bị thất thoát, tiêu tốn.

Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai có công dụng và ý nghĩa thế nào?

Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai sử dụng 3 Đồng Hoa Mai tượng trưng cho Phúc – Lộc – Thọ, thể hiện sự kết hợp hài hòa Thiên – Địa – Nhân, là bảo vật hàng đầu trong việc chiêu tài, nạp phúc và biến két sắt của công ty trở thành pháp bảo chiêu tài.

Bộ nạp tài két hoa mai chiêu tài lộc, tăng vượng khí
Bộ nạp tài két hoa mai chiêu tài lộc, tăng vượng khí

Về thiết kế, Đồng Hoa Mai được chạm khắc tinh tế với 5 chữ: Mệnh – Thọ – Phú – Quý – Trường. Điều này mang ý nghĩa chủ nhân sẽ có phúc mệnh dài lâu, giàu có và khỏe mạnh. Mặt hoa có 5 biểu tượng bao gồm đĩnh tiền vàng, con dơi, con hươu, quả đào và chim khách. Đĩnh tiền vàng là vàng kim nguyên bảo, tượng trưng cho Vinh Hoa Phú Quý. Hình ảnh con dơi tượng trưng cho phúc tinh, phúc lộc, may mắn, bình an. Con hươu là hình ảnh Lộc Thần, ý cầu tài lộc cho công ty, có quý nhân tương trợ. Quả đào tượng trưng cho trường thọ, cầu may về sức khỏe cho chủ nhân. Chim khách tượng trưng cho sự hoan hỷ, vui tươi, công ty đoàn kết, vui vẻ. 

Sử dụng Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai thế nào cho két sắt của công ty?

Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai được làm từ chất liệu đồng đỏ 100% nguyên chất, mạ vàng 18K bên ngoài. Với kích thước nhỏ gọn chỉ 3cmx3cm, quý vị có thể đặt vật phẩm trong ngăn kéo phụ của két sắt công ty. Điều này sẽ đem lại tác dụng hóa sát, kỵ tà, trấn trạch, nạp tài cho két sắt, giúp chiêu tài nạp phúc, thu tài lộc, giúp cho két sắt lưu giữ, bảo quản tiền của không bị thất thoát.

>>> Xem thêm: Cách đặt két sắt theo phong thủy để rước tài lộc vào nhà

Để được giải đáp chi tiết về phương pháp nạp tài cho két sắt, quý độc giả vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ tới Phong Thủy Tam Nguyên theo HOTLINE 1900 2292.

 
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ